Pizza hut lê thánh tôn

Là nơi khởi nguồn cho cái thương hiệu Pizza 4P’s tại thị phần Việt Nam, Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn đang góp 1 phần công mức độ vào việc quảng bá pizza mẫu mã Nhật vào thị phần nội địa.

Bạn đang xem: Pizza hut lê thánh tôn

Thừa kế và đẩy mạnh những điểm mạnh của chiếc pizza loại Á này, Pizza 4P Lê Thánh Tôn đã đưa thực khách của mình đi từ bất ngờ này đến bất thần khác. Hãy cùng Digi Blog giải mã sức hút của nhà hàng này nhé!


1. Trình làng Pizza 4P Lê Thánh Tôn

Giờ mở cửa: 10h mang đến 23hGiá tham khảo: 250.000 VND đến 500.000 VNDSố điện thoại: 028 3622 0500

1.1 mẩu chuyện huyền thoại về Pizza 4P’s và các đại lý Lê Thánh Tôn

Sự thành lập và hoạt động của thương hiệu Pizza 4P’s là 1 trong những câu chuyện tình cờ khi Sanae – người bà xã của Yosuke Masuko hỏi ông chồng mình rằng: “Tại sao chúng ta không có tác dụng một cửa tiệm pizza tại sảnh sau nhỉ?”.

Xem thêm:

Từ kia hai vợ ck đã thuộc nhau phân tích và trí tuệ sáng tạo ra công thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thương hiệu của mình. Sau 6 tháng mày mò, những chiếc pizza trước tiên của Pizza 4P’s chính là ra đời vô tình như thế.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

2 loại pizza được lựa chọn nhiều nhất đó là pizza 4 cheese với pizza thủy hải sản sốt cà chua cay. Pizza 4 cheese bao gồm vị béo, thơm ăn lẫn với mật ong ngọt ngào là sự kết hợp hoàn hảo nhất với vị chua cay giải ngấy của thủy hải sản sốt cà chua cay.

Pizza 4P Lê Thánh Tôn ko chỉ lôi kéo thực khách vị món ăn rực rỡ mà phong cách phục vụ cũng cực kì lịch sự, nhanh nhẹn. Không tính ra, chúng ta có thể khám phá thêm Pizza 4P Xuân Thủy – Pizza vẻ bên ngoài Nhật ngon đỉnh của chóp. Chắc hẳn rằng điều này để giúp bạn tất cả một yêu cầu thú vị bên đồng đội người thân.