Phần Mềm Xmeye Cho Máy Tính

XMEye là ứng dụng đo lường và thống kê đoạn phim cho IPC với DVR. Với công nghệ đám mây, thuận lợi singin ngay số sê-ri của đồ vật để hiển thị đoạn Clip quan sát và theo dõi chế độ xem trực tiếp đến điện thoại thông minh Android cùng thực hiện thao tác khớp ứng.

XMEye là 1 trong ứng dụng miễn tầm giá được cách tân và phát triển bởi vì huangwanshui, trực thuộc hạng mục Công cụ. Tính tới bây giờ vận dụng này có rộng 10.000.000 lượt download về (ban bố tự chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù áp dụng này được xuất bản cho những thiết bị Android, mặc dù nếu như bạn không có điện thoại cảm ứng hợp lý hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng muốn trải đời áp dụng này bên trên màn hình hiển thị bự của sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới đây jubileecityfest.org vẫn reviews cho tới chúng ta biện pháp cài đặt XMEye bên trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương pháp nhưng Shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, phép tắc giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện thời. Tất cả mọi gì bạn cần chỉ là 1 cái máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm xmeye cho máy tính

*
XMEye trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt bắt buộc chúng ta có thể dễ ợt mua về file setup của Bluestacks. Quá trình sở hữu về có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, bấm vào vào file các bạn new tải xuống nhằm ban đầu quy trình thiết lập. Giao diện thiết đặt rất đơn giản dễ dàng, quy trình cặt đặt vẫn diễn ra nhanh lẹ. Nếu gồm bất cứ sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo giải pháp cách xử trí, hoặc bạn có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp chúng ta.

Bước 2: Tải xuống tệp tin thiết đặt của XMEye mang đến máy tính xách tay PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (lâm thời dịch là cỗ thiết đặt vận dụng đến hệ điều hành và quản lý Android). Quý khách hàng có thể cài về tệp tin android này tự trang web của Cửa Hàng chúng tôi trên trên đây.

Xem thêm: Thêm Hình Ngộ Nghĩnh Vào Ảnh Bằng Icon Trên Iphone Và Android

Chú ý: Các bạn có thể tải về XMEye apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn chi phí trên jubileecityfest.org.

Cách 3: Tiến hành thiết lập XMEye bằng Bluestacks

Tập tin APK của XMEye sau khi sở hữu về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, bí quyết này dễ dàng và đơn giản với nkhô hanh duy nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "mở cửa With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt XMEye vẫn diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình setup dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của XMEye trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu áp dụng XMEye bên trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng bắt buộc ko nào, nếu tất cả bất cứ vấn đề gì hãy comment bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp bạn.