Phần mềm quản lý mạng lan

Bạn đã tìm phần mềm cai quản máy tính trong mạng lan? Hãy cùng chúng tôi điểm cấp tốc ngay các ứng dụng tiện dụng và tác dụng sau.Bạn đang xem: Phần mềm cai quản mạng lan

Mạng lan hay còn gọi là mạng cục bộ, đó là một hệ thống dùng làm kết nối những máy tính, trang bị quét, sản phẩm in,… vào một phạm vi độc nhất định. Hiện nay nay, mạng lan được áp dụng khá rộng rãi trong những trường học, công ty nhỏ, thư viện,… Và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để làm chủ hệ thống mạng này. Dưới đó là những phần mềm dùng để làm quản lý máy tính trong mạng lan công dụng được các người ưu thích mà công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý mạng lan

Mục Lục

1 những Phần Mềm quản lý Máy Tính vào Mạng Lan

Các Phần Mềm làm chủ Máy Tính trong Mạng Lan

ManageEngine OpManager – thống trị toàn diện

Việc làm chủ máy tính vào mạng lan bao hàm khá nhiều vụ việc như: Việc sử dụng băng thông, thăng bằng tải, theo dõi thiết bị, xác minh sự cố, vấn đề bảo mật thông tin và nhiều vấn đề khác nữa. Để giúp bạn quản lý toàn diện hệ thống này, shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn phần mềm ManageEngine OpManager.


*

Quản lý máy vi tính trong hệ thống mạng toàn diện

ManageEngine OpManager là một trong những phần mềm giúp đỡ bạn xử lý công dụng các vụ việc trên. Đồng thời, đây cũng là 1 ứng viên lý tưởng góp bạn làm chủ mạng tích hợp. Đặc biệt, nó không yêu cầu chúng ta chi trả ngẫu nhiên khoản phí tùy chỉnh thiết lập nào.

Bandwidth Splitter – Phần mềm quản lý băng thông

Bandwidth Splitter là phần mềm thống trị băng thông được không ít doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là phần mềm quản lý máy tính vào mạng lan nhỏ tuổi gọn, tích hòa hợp tường lửa ISA Server hết sức tiện lợi.

Ideal Administration – cai quản máy tính tập trung

Hiện nay, mạng lan cùng với hệ thống cai quản tập trung vị một domain name vô cùng thông dụng trong các doanh nghiệp và công ty. Tuy nhiên, bạn dạng thân lắp thêm chủ sẽ sở hữu sự giảm bớt trong việc hỗ trợ các công dụng quản trị.

Xem thêm:


*

Hỗ trợ bạn dùng thống trị tập trung hiệu quả

Với Ideal Administration, các bạn sẽ dễ dàng thống trị máy tính trong mạng lan thông sang 1 máy công ty tập trung. Chỉ cần setup phần mềm này, chúng ta cũng có thể quản lý các máy trạm, sản phẩm công nghệ in, user,… Với ứng dụng này, chúng ta có thể thực hiện các thao tác đo lường máy tính vào mạng lan bắt buộc thiết.

OsMonitor – quản lý máy tính trong mạng lan

OsMonitor là phần mềm cai quản máy tính trong mạng lan khá phổ cập hiện nay. Phần mềm này chứa đựng nhiều tính năng trông rất nổi bật được người dùng yêu say đắm như: giám sát và tàng trữ hình hình ảnh của toàn cỗ máy tính nội bộ, chặn website không tương quan đến công việc, cai quản lý hoạt động của người dùng, lưu lại trữ những tập tin, nội dung AIM,…

Advanced IP Scanner – ứng dụng quét mạng lan

Với giao diện solo giản, Advanced IP Scanner là phần mềm quét mạng lan được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Phần mềm này có giao diện khá đơn giản, tốc độ quét cấp tốc và hiệu quả quản lý máy tính trong mạng lan siêu tốt.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Advanced IP Scanner là: Quét nhanh con số lớn IP cùng thư mục phân tách sẻ, cung cấp kết nối với bất kỳ người cần sử dụng và admin gồm thể quản lý máy tính nội bộ với khoảng cách xa.


*

Hỗ trợ quét mạng lan và cai quản máy tính

Có thể nói, sự hỗ trợ của các ứng dụng quản lý máy tính xách tay trong mạng lan hỗ trợ họ khá nhiều trong technology này. Bạn muốn thi công lắp ráp mạng lan chất lượng? các bạn chưa nắm rõ về các ứng dụng này? Đừng ngần ngại liên hệ ngay cùng với jubileecityfest.org. Cửa hàng chúng tôi là 1-1 vị xây dựng lắp đặt hệ thống mạng lan chuyên nghiệp hóa được nhiều quý khách tin tưởng hiện nay. Hãy tương tác ngay với jubileecityfest.org để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể nhé.