PHẦN MỀM LÀM VIDEO HAY NHẤT

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Phần lớn mọi bạn đều thích hợp xem đoạn clip hơn là ảnh chính chính vì thế mà phần lớn các chiến dịch sale hoặc các bài viết trên mạng internet đều nỗ lực tạo ra hoặc kết hợp với các đoạn clip thật lôi kéo nhằm thu hút bạn xem. Còn với người dùng bình thường, bọn họ vẫn mong muốn tạo các video nhỏ tuổi nhằm dành tặng ngay bàn bè, người yêu hoặc với mục tiêu học tập, giải trí.

Bạn đang xem: Phần mềm làm video hay nhất


Nếu bạn còn đang do dự không biết đề nghị dùng phần mềm nào thì hoàn toàn có thể tham khảo vị trí cao nhất 5 phần mềm làm clip chuyên nghiệp mà cửa hàng chúng tôi đã tổng đúng theo trong bài viết này.


Top 10 phần mềm làm video clip chuyên nghiệp

Phần mềm Adobe Premiere Pro

Hệ điều hành: Windows với MacCác tác dụng chính: sửa đổi nhiều camera, sửa đổi 3D |Dùng demo miễn phí: 7 ngàyĐối tượng: chuyên gia chỉnh sửa video, sinh viên sửa đổi video

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện chương trình iMovie đang được sử dụng trên Macbook


Nếu bạn đang sử dụng macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên phiên bản mới hơn, iMovie chắc chắn sẽ là ứng dụng miễn chi phí mà các bạn không thể bỏ qua. Mình khá thường được sử dụng ứng dụng này để làm video cho trang blog và nói theo cách khác đây là công tác miễn giá tiền “Chất” duy nhất mình từng sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Thanh Taskbar Win 7 Chi Tiết Nhất, Thủ Thuật Tăng Không Gian Cho Taskbar Trên Win7


iMovie được thiết kế với với hình ảnh đẹp và trực quan, nên chỉ việc vài làm việc là bạn đã sở hữu thể sử dụng để triển khai chỉnh sửa các clip theo ý thích rồi.

Hãy truy cập liên kết này để mua và cài đặt iMovie nếu khách hàng đang sử dụng Macbook nhé!

Lời kết

Trên đây là top các phần mềm làm video bài bản tốt nhất buộc phải dùng. Nếu bạn chỉ cần 1 phần mềm làm những đoạn clip từ hình ảnh thì ProShow Producer là ứng dụng thích vừa lòng nhất. Còn muốn nâng cấp hơn chút như sửa đổi các clip vừa xoay được, hãy lựa chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, phần mềm còn lại là Adobe After Effect Adobe Premiere Pro thường dành riêng cho dân chuyên nghiệp, những người cần tạo ra các đoạn phim với cảm giác phức tạp, nên nhiều thời hạn làm việc.

Vậy bạn đang sử dụng phần mềm nào và những điểm mạnh khiến bạn sử dụng phần mềm đólà gì? Đừng quên còn lại lời bình của công ty trong phần dưới đây nhé.