Các cách mở file ẩn trong usb đơn giản, dễ thực hiện

Chắc hẳn họ đã ít nhiều lần gặp gỡ trường thích hợp file vào USB bất chợt dưng mất tích mà không rõ lý do. Điều này là vì virus vẫn xâm nhập vào trong thẻ USB, khiến cho các dữ liệu bị bặt tăm hoặc bị ẩn đi, ảnh hưởng đến các bước của bạn. Và với phần nhiều trường hòa hợp như này, việc thực hiện những phần mềm cung cấp hiện những file ẩn vào USB là điều rất đề nghị thiết. Trong bài viết này, quản lí trị mạng sẽ reviews tới các bạn 7 ứng dụng phổ biến đổi nhất dùng làm hiện các file ẩn trong USB lúc bị vi khuẩn tấn công.

Bạn đang xem: Các cách mở file ẩn trong usb đơn giản, dễ thực hiện

1. Phần mềm khôi phục tệp tin bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí

Đứng đầu trong danh sách là ứng dụng Recuva, có tác dụng khôi phục dữ liệu bài bản và hiệu quả. Nếu như USB của bạn xảy ra tình trạng bị mất tệp tin hoặc ẩn file thì Recuva sẽ giúp họ lấy lại. Đặc biệt, Recuva còn rất có thể khôi phục những tài liệu mà chúng ta đã xóa trên thiết bị tính, hoặc khi thứ tính gặp mặt sự cố gắng dẫn mang lại mất dữ liệu.


Nếu đông đảo ai làm các bước văn phòng và tiếp tục phải xử lý những văn bạn dạng Word, thì Recuva còn rất có thể giúp khôi phục lại định hình Word không lưu trữ, hoặc bị hỏng trong quy trình thực hiện. Người dùng có thể lấy lại đều tập tin Word đó từ đa số tập tin trong thời điểm tạm thời của tài liệu.

2. ứng dụng hiện tệp tin ẩn bên trên USB Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng khôi phục dữ liệu tác dụng và dễ dàng sử dụng, giúp hồi sinh dữ liệu bị mất bởi virus trên hệ thống máy tính và các thiết bị bên ngoài như thẻ nhớ, ổ USB... Mọi vấn đề bạn cố làm là thiết lập về Disk Drill, lựa chọn ổ gồm file nên khôi phục, tiếp nối nhấn lựa chọn Recover với chờ ứng dụng scan.


Tuy nhiên, lịch trình chỉ được cho phép người cần sử dụng quét với xem trước những tệp vị ẩn, bị mất, có thể chấp nhận được phục hồi dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục những tệp, folder không giới hạn thì nên cần phải tăng cấp lên bản trả mức giá $89.

Phần mượt hiện file ẩn bên trên USB Disk Drill

Tải Disk Drill

3. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav:

Cũng giống hệt như phần mượt Recuva, phương pháp FixAttrb Bkav cũng dùng để làm khôi phục lại tài liệu bị ẩn bên trên USB vô cùng tốt. ứng dụng sẽ biến đổi thuộc tính của các file, thư mục hay dữ liệu bị ẩn vì chưng virus và kế tiếp sẽ phục sinh lại toàn cục các tài liệu này. Ko kể ra, nếu ổ đĩa trên thiết bị tính của chúng ta cũng gặp trường phù hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại nguyên vẹn định hình của file ẩn hoặc bị mất.


Tải FixAttrb Bkav

4. ứng dụng khôi phục tệp tin USB Show:

USB Show sẽ giúp người dùng khôi phục lại phần đa file bị ẩn, lỗi gồm trong USB vày bị virus tiến công hoặc vày những vì sao khác. ở kề bên đó, phần mềm cũng công dụng với những thư mục bị ẩn bên trên ổ đĩa Flash với ổ đĩa cứng của máy tính, khi khôi phục các dữ liệu và những thư mục bị ẩn hoặc bị xóa bởi nhiều vì sao khác nhau. Đối với ổ đĩa cứng, hiệu quả hoạt động vui chơi của phần mềm phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ lưu trữ RAM.

Xem thêm:

Tải USB Show

5. Hiển thị những file ẩn bằng phương pháp sử dụng Smadav Antivirus


Smadav là trong những chương trình diệt virus offline hiệu quả. Chương trình có thể tự động dò với quét ổ USB của bạn mỗi khi cắm USB vào thiết bị tính. Hình như Smadav cũng là một trong những cách để hiện những file ẩn trên máy vi tính và ổ USB của bạn, bảo vệ máy tính của công ty khỏi các cuộc tấn công của virus.

Hiển thị những file ẩn bằng cách sử dụng Smadav Antivirus

Tải Smadav Antivirus

6. Phần mềm hiện file ẩn MiniTool nguồn Data Recovery

MiniTool power Data Recovery là ứng dụng miễn phí tổn để khôi phục tài liệu sử dụng trong Windows 10/8/7. Lịch trình cũng chất nhận được người cần sử dụng khôi phục các tập tin bị ẩn trên USB, thẻ lưu giữ SD, đĩa cứng hoặc những thiết bị lưu trữ khác một cách thuận lợi và an toàn.

MiniTool power nguồn Data Recovery hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục, có tác dụng hiện lại các file, folder, ảnh, video, nhạc và những loại tài liệu khác.

Phần mềm hiện file ẩn MiniTool nguồn Data Recovery

Tải MiniTool power Data Recovery

7. Phần mềm hiện tệp tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Một ứng dụng nữa chúng ta cũng có thể sử dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Chương trình này hoàn toàn có thể khôi phục, hiện những file ẩn, folder ẩn trường đoản cú USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài... Rất cấp tốc và dễ sử dụng.

Kết nối USB Flash Drive, Pen Drive, ổ cứng của công ty vào máy tính xách tay rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Tải EaseUS Data Recovery Wizard

Trên đây là 7 ứng dụng hữu ích trong việc phục sinh lại những file ẩn, dữ liệu bị xóa bên trên USB lúc bị virut xâm nhập hoặc do các lỗi khác. Bên cạnh ra, các phần mềm Recuva, FixAttrb Bkav với USB Show cũng cung ứng hiện mọi các loại file trên các thư mục vào ổ đĩa của sản phẩm tính. Nếu như khách hàng cần mang lại hồ hết file bị ẩn, hay mất tích thì 7 ứng dụng này là gạn lọc khá hay.

Tham khảo thêm những bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


4,8 ★ 5