TỔNG HỢP 9 PHẦN MỀM FIX LỖI WIN 10 TỐT NHẤT HIỆN NAY

trước hết bản thân yêu cầu khẳng định lại một câu nói sẽ là ” không tồn tại gì là tuyệt đối hoàn hảo cả “. Hệ điều hành Windows cũng vậy, dù vậy nó khôn xiết hoàn hảo, độc nhất vô nhị là phiên phiên bản hệ quản lý Windows 10 hiện thời của Microsoft.

Bạn đang xem: Tổng Hợp 9 Phần Mềm Fix Lỗi Win 10 Tốt Nhất Hiện Nay

Qua rất nhiều lần fix lỗi, cập nhật thêm tính năng lạ,.. nhưng nó vẫn cấp thiết làm sao mà tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100% được, tức là đôi lúc các bạn sử dụng hệ quản lý này thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xẩy ra tình trạng lỗi như thông thường.


Nhận hiểu rằng điều này, với nhằm mục đích giải quyết và xử lý những vụ việc lỗi bên trên Windows 10 cho tất cả những người áp dụng thì Microsoft sẽ hỗ trợ một vài ba công cụ/phần mềm tốt nhất hỗ trợ hạn chế lỗi bên trên một số trong những máy tính xách tay.

Nếu nlỗi nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh chứng trạng này thì hãy tham khảo thử các quy định này coi sao nhé.


Tips: Trên các phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trsinh sống lên, các ứng dụng này đã làm được tích phù hợp luôn luôn vào hệ thống rồi. Chính vì vậy bạn sẽ không nhất thiết phải download về để sử dụng nữa, để thực hiện chúng ta làm như sau:

I. Cách truy vấn vào các phương pháp Fix lỗi bên trên Windows

Nhấn vào nút ít Start => lựa chọn Settings => lựa chọn tiếp Update và Security => chọn Troubleshoot nhỏng hình bên dưới trên đây.

Xem thêm:

Tại đây đã có tương đối nhiều cơ chế được tích phù hợp nhằm xử lý những lỗi không muốn. Bị lỗi làm sao thì chúng ta chọn mục khớp ứng nhằm Fix lỗi là hoàn thành.

*
*
*
*
*
*
*
*

FixWin là một công cụ bản thân mình thấy khá tuyệt, tuy nó không hẳn là một cơ chế bởi vì Microsoft hỗ trợ, tuy nhiên mình đã áp dụng qua và thấy nó hoạt động tương đối tác dụng với tương hợp hoàn toàn với Windows 10. Tính năng chủ yếu của cơ chế FixWin kia là:

Sửa trị những lỗi liên quan đến File Explorer.Sửa lỗi Menu Start không chuyển động hoặc ko mngơi nghỉ được.Sửa trị các lỗi liên quan mang đến Wifi trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi ko mở được Word lúc tiến hành nâng cấp lên Windows 10

=> Nói thông thường là còn các anh tài lắm, bản thân vẫn gợi ý các bạn phương pháp thực hiện cũng như gợi ý chi tiết rộng trong một bài viết không giống.

III. Lời kết

do đó là mình đã share với chúng ta 6 cách thức tuyệt vời vày Microsoft cung cấp để khắc phục và hạn chế sửa lỗi bên trên Windows 10 rồi nhé.

Ngoài 6 công cụ ngơi nghỉ bên trên ra, nếu như bạn còn hiểu biết thêm hình thức như thế nào có ích nữa thì hãy share cho đa số bạn thuộc áp dụng nữa nhé.