Những câu đố vui thiếu nhi

Sau đều giờ học căng thẳng mệt mỏi thì các câu IQ để giúp đỡ những em em nhỏ hóa giải chất xám. Và bây giờ hội tiệm nhà hàng ăn uống vẫn đem lại cho các em đa số câu IQ giỏi duy nhất có đáp án để các em tsi mê khảo với những em cũng có thể giữ giàng vào lưu giữ cây viết tuyệt vào một quyển số như thế nào đó để rất có thể thư giãn và giải trí thuộc đồng đội tuyệt người thân trong gia đình của mình nhé !

*

1.Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt

2. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Bạn đang xem: Những câu đố vui thiếu nhi

3. Câu hỏi: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

4. Câu hỏi: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng ở, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

5. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

6. Câu hỏi: Có 1 bọn chuột điếc đi qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là nhị tư (24)

*

7. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh ttránh mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối xoay ngược lại sau đó lại cù cần tốt vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

8. Câu hỏi: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Xem thêm:

9. Câu hỏi: Cái gì tay trái nuốm được còn tay cần nắm không được?

Đáp án: Tay yêu cầu.

10. Câu hỏi: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

11. Câu đố: Có một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một đánh. Mỗi đánh phsống là 10 ngàn đ. Hỏi ăn xong xuôi họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả đôi mươi ngàn đ vày 1 thằng mù cùng bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

12. Câu đố: Có một rổ táo bị cắn dở, vào rổ tất cả tía quả, làm sao nhằm phân tách cho 3 tín đồ, mọi người một quả nhưng vẫn còn đấy một trái vào rổ???

Đáp án: Thì gửi mang đến 2 tín đồ đầu mọi người 1 quả. Còn 1 quả vào rổ đưa ngulặng cả chiếc rổ đựng trái táo bị cắn cho tất cả những người sót lại thì 3 bạn mọi cá nhân đông đảo có một trái, với cũng có một quả vào rổ.!

13. Câu đố: Có một cây lê gồm 2 cành, mỗi cành gồm 2 nhánh béo, mỗi nhánh lớn gồm 2 nhánh nhỏ dại, từng nhánh nhỏ tất cả nhị cái lá, cạnh từng dòng lá có hai trái. Hỏi bên trên cây đó có mấy quả táo???

Đáp án: Không bao gồm trái táo Apple nào bởi lê cần yếu ra trái táo khuyết như thế nào trên cây được

14. Câu đố: Nhà Lan tất cả 3 bằng hữu, tín đồ anh đầu tên là Nhất Hào, bạn thứ hai thương hiệu là Nhị Hào. Hỏi người thiết bị 3 thương hiệu gì?

Đáp án: Lan là người thiết bị 3

15. Câu đố: Vua Điện thoại tư vấn cung phi bởi gì?

*

Đáp án: Bằng miệng

16. Câu hỏi: Thân dài thượtRuột thẳng băngKhi giết mổ bị cắt ngoài chânThì ruột lòi dần vẫn thẳng nhỏng rươi?Là mẫu gì?

Đáp án: Cái bút chì

17. Câu hỏi: Cày bên trên đồng ruộng Trắng phauKhát xuống uốmg nước giếng sâu Black ngòm?Là mẫu gì?

Đáp án: Cái bút mực

18. Câu hỏi: Da white muốtRuột white tinhBạn với học tập sinhThích rửa nguồn vào bảng?Là mẫu gì?

Đáp án: Viên phấn

19. Câu hỏi: Hạt gieo tới tấp.Rãi đầy đủ khắp ruộng đồng.Nhưng phân tử gieo chẳng nãy mầm.Để bao hạt không giống mừng thầm mọc xanh.

Đáp án: Hạt mưa

20. Câu hỏi: Thân em xưa nghỉ ngơi những vết bụi tre.Mùa đông xếp lại mùa hè xuất hiện thêm.

Đáp án: Cây quạt giấy

*

21. Câu hỏi: Có đầu mà lại chẳng gồm đuôiCó một khúc thân cứng ruôi lại mềm

Đáp án: Đòn gánh

22. Câu hỏi: vào tối lo câu hỏi nướcGiúp cuộc đời con ngườiMột thân đơn lẻ quanh đờiVui thời ai biết , bi tráng thời ai hay

Đáp án: Cái gầu múc nước

23. Câu hỏi: Thân dài thượt

Ruột thẳng băngkhi thịt bị giảm khỏi chânThì ruột lòi dần dần vẫn thẳng nlỗi rươi? Là loại gì?

Đáp án: Cái cây bút chì

24. Câu hỏi: Bằng chiếc hạt câyBa gian bên đầy còn tràn ra sân?Là cái gì?

Đáp án: Đèn dầu

25. Câu hỏi: Thân em thì bé dại tí tiCác bà , những chị , các dì rất nhiều thươngEm đi , em lại tứ phươngDọc ngang lắm lối , lách luồn các nơiTấm thân hiến trọn cho ngườiSang yếu chẳng chê hài lòng , góp người chẳng quản lí công

Đáp án: Cây kim

26. Câu hỏi: Dong dỏng tía tứ thước dàiĐầu đeo mẫu mỏ , bụng gài then ngangBốn chân em đứng sẵn sàngNằm ra đến chắc để cánh mày râu đạp đuôi .

Đáp án: Cối xay gạo

27. Câu hỏi: Bốn cây cột đình

Hai đinc nhọn hoắt

Hai mẫu dịp lắc

Một mẫu tòng teng

Trùng trục da đen

Lại ưa váy vũng?Con gì?

Đáp án: Con trâu

*

28. Câu hỏi: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân đen cánh Trắng ra vào đồng xanh

Chình họa quê thêm rất đẹp bức tranh

Sao đành chịu đựng giờ đồng hồ tinh ma nhử mồi?Con gì?

Đáp án: Con cò

29. Câu hỏi: Mình bằng hạt gạo

Mỏ bởi hạt kê

Hỏi đi đâu về?

Đi làm cho thợ mộc.Con gì?

Đáp án: Con mọt

30. Câu hỏi: Cái đuôi không còn ngắn hơn dài

Tiếc đưa ra cđọng Chắn chắn lưỡi hoài vách phên

Tên hay tên tự, nhì tên

Đố tư phía, đố bố bên tên gì?

Đáp án: Con thằn lằn

31. Câu hỏi: Tại dưới nước

Tính hài hước

Thích làm cho trò

Đâu yêu cầu lợn phì, ngủ kĩ, ăn uống no

Sao Trư Bát Giới đến dò hỏi bà con?

Đáp án: Con cá heo

32. Câu hỏi: Thân em nửa chuột nửa chim

Ngày treo chân ngủ, về tối tìm kiếm mồi bay

Ttránh cho tai đôi mắt giỏi thay

Tối tăm tối mịt cứ bay vù vù?

Đáp án: Con dơi

Tại bên trên là đông đảo câu IQ nhưng mà hội quán ẩm thực ăn uống chia sẻ, hi vọng rằng các em trẻ em sẽ có phần đông khoảng thời gian rất ngắn thú vui thuộc bằng hữu và người thân nhé !