Xe Văn Minh: Bến Nhà Xe Văn Minh Hà Tĩnh

Là một trong những hãng xe pháo thương hiệu, uy tín cung cấp nhiều chuyến du ngoạn hành trình quanh vùng phía bắc. Công ty xe Văn Minh là giữa những cái tên rất gần gũi với mọi bạn khi cần di chuyển từ hà nội thủ đô đi nhiều tỉnh thành khác biệt như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,….Vậy, rõ ràng thông tin về giá vé, lịch trình như thế nào? bạn cũng có thể tham khảo tin tức có trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xe Văn Minh: Bến Nhà Xe Văn Minh Hà Tĩnh

*


Đôi nét reviews khái quát về bên xe Văn Minh

Là trong những hãng xe to của khu vực phía Bắc được thành lập và hoạt động từ trong thời gian 2007. Trải qua nhiều năm giao hàng hành khách, công ty xe tao nhã Hà Nội đã làm tiếp được yêu thương hiệu, uy tín nhận thấy sự bội nghịch hồi lành mạnh và tích cực của hành khách khi lựa chọn.

Với phương châm chăm nghiệp, uy tín, đúng giờ, nhà xe đã cùng đang cung ứng nhiều dịch vụ thương mại như: vận tải hành khách, gửi phát nhanh, mượn xe du lịch, cưới hỏi,…Để phục vụ đa dạng mẫu mã mục đích, doanh nghiệp Văn Minh đã đầu tư đầy đủ tất cả các dòng xe từ xe cộ ghế ngồi, xe chóng nằm thời thượng với màu vàng là chủ đạo mang thương hiệu giúp hành khách nhận diện rõ ràng nhất.


Trong trong thời hạn tới, bên xe liên tục nâng cung cấp dịch vụ, mở bán khai trương thêm nhiều tuyến đường mới với các loại xe cao cấp hơn, quý phái hơn giao hàng hành khách những tỉnh thành đến hà thành và ngược lại, thêm những tuyến tiếp liền từ Bắc vào nam.


Công ty nỗ lực nhắm tới những bãi, bến riêng dành cho nhà xe, xây dựng khối hệ thống đặt vé tiện lợi để hành khách hoàn toàn có thể chủ đụng nhất cho chuyến đi của mình.

*

Thông tin cụ thể nhà xe Văn Minh: lộ trình, giá chỉ vé, điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé

1. đường xe trường đoản cú Vinh – tỉnh nghệ an đi Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội

Số chuyến: 4 chuyến vào mốc giờ 09h30, 10h30, 12h, 23h

Lộ trình di chuyển: T.P Vinh – tỉnh nghệ an –Thanh Hóa – Bỉm tô –Ninh Bình – Pháp Vân- cầu Giẽ –Bến xe pháo Mỹ Đình Hà Nội

Giá vé tìm hiểu thêm nhà xe lộng lẫy Mỹ Đình: 245.000VNĐ


2. Bến xe cộ Mỹ Đình thành phố hà nội về Vinh- Nghệ An

Số chuyến: 6 chuyến/ngày vào mốc giờ 10h, 12h05, 13h, 21h30, 22h, 22h30

Lộ trình dịch chuyển Bx Mỹ Đình – hà thành – ước Giẽ- Pháp Vân- Ninh Bình- Thanh Hóa–Vinh

Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ

3. Tuyến xe Vinh đi Bến xe nước Ngầm- Hà Nội

Số chuyến: 6 chuyến/ngày 08h15, 11h30, 14h20, 22h30, 22h45, 23h

Lộ trình di chuyển: tuyến Tp Vinh – nghệ an đi Bx Nước Ngầm – Hà Nội:

Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ

*

4. đường Tp Vinh – tỉnh nghệ an đi Bx Gia Lâm – Hà Nội

Số chuyến: 2 chuyến/ngày vào 10h00, 21h30

Lộ trình di chuyển: tuyến đường Tp Vinh – nghệ an đi Bx Gia Lâm– Hà Nội:

Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ

5 . Tuyến xe từ cửa Lò – tỉnh nghệ an đi Hà Nội

Số chuyến 3 chuyến vào khung giờ 9h30, 11h00, 22h

Lộ trình xe lịch sự đi cửa ngõ Lò: tuyến Cửa Lò – tỉnh nghệ an đi Bx Mỹ Đình – Hà Nội


Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ


6. đường xe từ hà tĩnh đi Hà Nội

Số chuyến: 1 chuyến vào 8h mặt hàng ngày

Lộ trình: T.P thành phố hà tĩnh – Bến xe tp hà tĩnh – tỉnh nghệ an – Thanh Hóa – ninh bình – Hà phái nam – Hà Nội

Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ

Số xe Văn Minh: 19006467

7. Tuyến tp. Hà tĩnh đi Bx Nước Ngầm – Hà Nội

Lộ trình thành phố hà tĩnh đi: 9 chuyến/ngày vào mốc giờ 06h 45, 8h, 10h, 12h, 12h30, 14h10 15h15 , 21h30, 21h20

Giá vé tham khảo: 245.000VNĐ

Số điện thoại cảm ứng xe tân tiến Nước Ngầm: 19006467

8. Tuyến đường xe từ Thanh Hóa đi Hà Nội

Lộ Trình di chuyển: BigC Thanh Hóa – tỉnh ninh bình – Hà nam – Hà Nội

Giá vé tham khảo: 200.000VNĐ

Số năng lượng điện thoại: 19006467

9. đường xe tự Hải Phòng- Hà Nội

Số chuyến: 2 chuyến/ngày với xe pháo 16 khu vực ngồi

Giá vé xe cộ Văn Minh: 80.000đ/vé

Số điện thoại: 19006467


*

Nhà xe pháo Văn Minh được rất nhiều người lựa chọn? vị sao như vậy?

Trải trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị xe đã nhận được phản nghịch hồi tích cực từ du khách khi lựa chọn với những nguyên nhân chính như sau:

– Để mang lại chuyến đi bình yên nhất, bên xe tân tiến được kiểm định chất lượng xe định kỳ rất tốt, dàn xe pháo mới phục vụ hành khách hàng chạy êm ái

– Đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe pháo được tuyển chọn kỹ lưỡng, liên tiếp tham gia những lớp đào tạo chuyên môn, nhân viên ship hàng trên xe được phía dẫn khả năng mềm giao hàng hành khách nhã nhặn và tinh tướng nhất.

– bên trên mỗi cái xe được trang bị vừa đủ thiết bị bao gồm: wifi, tivi screen phẳng, điều hòa ánh sáng hai chiều,…phục vụ quý khách cho mọi chuyến đi chuyên nghiệp hóa và quality nhất.

Xem thêm:


– kế bên tính năng vận tải hành khách, xe thanh lịch Nghệ An còn không ngừng mở rộng hạng mục vận tải hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trong ngày, dịch vụ chuyển phát cấp tốc được tiến hành rất tốt.

– từng chuyến đi, công ty xe đa số coi trọng sự chuyên nghiệp hóa với chuyến du ngoạn đúng giờ, tuân hành luật giao thông vận tải đường độ, chạy đúng số km di chuyển và đảm bảo an toàn không uống rượu bia lúc lái xe.

– bên xe cam kết đưa đón trả khách hàng đúng điểm, đúng giá vé cùng đúng số ghế mang lại khách.

– bây chừ nhà xe đã không ngừng mở rộng bán vé online, quý khách không rất cần được đến nhà xe đặt vé mà chỉ cần một cuộc smartphone là chúng ta đã để vé xe thành công.

Tuy nhiên, dù đang đặt được vé thì các bạn vẫn cần dịch rời đến bến xe trước 10 phút trước lúc xe khởi hành. đơn vị xe chạy khôn cùng đúng giờ nên chúng ta cần để ý điều này.

*

Phản hồi của quý khách khi tuyển lựa nhà xe cộ Văn Minh

Anh Nguyễn Tuân- Hà Nội: “ tôi thường chọn nhà xe pháo này cho chuyến hành trình về quê Nghệ An. Qua trải nghiệm, tôi thấy bên xe này tương đối ok, xe có rất đầy đủ tiện nghi, bác tài chạy xe cảnh giác mà giá vé lại vô cùng hợp lý”

Chị Phạm Giang, Hà Tĩnh: “ đơn vị xe này khá ok, nhân viên trên xe ship hàng rất chu đáo, giá vé phải chăng mà xe này còn có nhiều chuyến du ngoạn trong ngày để mình chọn lựa.

Không chỉ anh Tuân, chị Giang nhưng mà còn hàng ngàn hàng khách hàng đã sàng lọc nhà xe Văn Minh với được bằng lòng về chuyến du ngoạn của mình. Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp trải nghiệm thì hãy đặt vé tức thì với công ty xe để có những phản hồi khách quan tiền nhất. jubileecityfest.org chúc chúng ta có chuyến đi thượng lộ bình an!.