NET FRAMEWORK CÓ TÁC DỤNG GÌ

.NET Framework là một trong những thuật ngữ không thật xa kỳ lạ với xã hội lập trình. Nếu khách hàng là beginner, bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ cho chúng ta biết .NET Framework là gì và mục tiêu sử dụng của nó.

Bạn đang xem: Net framework có tác dụng gì


.NET Framework là gì?

Đây là 1 nền tảng lập trình với thực thi những ứng dụng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows. Nó bao gồm 1 thư viện lớp (class library) lớn tên là Framework Class Library và cung cấp khả năng tương tác ngữ điệu trên nhiều ngôn ngữ lập trình.

*
Khái niệm .NET Framework là gì rất solo giản

Microsoft xây cất và cách tân và phát triển .NET Framework vào tầm cuối trong năm 1990, với mục đích thiết lập một khối hệ thống thư viện vĩ đại để đơn giản và dễ dàng hóa vấn đề viết ứng dụng bằng cách cung cấp những thành phần được thiết kế với sẵn. Nói dễ dàng hơn, .NET Framework có thể được gọi là các đoạn code được thiết kế sẵn tự trước.

Tác dụng của .NET Framework

Khi setup .NET Framework trên lắp thêm tính, nó sẽ giúp đỡ máy sử dụng một trong những phần mềm trên căn cơ riêng, tự do với hartware và ngữ điệu lập trình. Nếu không tồn tại .NET Framework, một số trong những phần mềm sẽ không còn thể setup và sử dụng.

Tại sao cần phải có .NET Framework trên máy tính?

Nhờ những mục tiêu sau, .NET Framework càng ngày càng trở nên đặc biệt với sản phẩm công nghệ tính:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Mỗi chuyên gia thường dùng số đông ngôn ngữ khác biệt vì mỗi loại bao gồm những ưu điểm riêng. .NET Framework chất nhận được các ứng dụng được viết trong vô số nhiều ngôn ngữ xây dựng và có thể được tích hợp một bí quyết chặt chẽ.

Nâng cao năng suất

Khi dùng .NET Framework, bạn có thể loại bỏ những khâu lập trình không quan trọng và chỉ tập trung vào viết các logic doanh nghiệp, nhờ thế nâng cấp năng suất thao tác của những chuyên gia. .NET Framework hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch tự động hóa và thuận lợi sử dụng trong việc quản lý bộ lưu trữ một giải pháp tự động, hiệu quả.

Bảo mật thông tin

Tính bảo mật thông tin vô cùng quan trọng đặc biệt đối cùng với Internet. .NET Framework được thiết kế theo phong cách kiến trúc bảo mật thông tin từ dưới lên nhằm bảo vệ thông tin cho áp dụng và dữ liệu nhờ mô hình an toàn và tinh vi.

Xem thêm:

Tận dụng các dịch vụ của hệ điều hành

Windows cung ứng số lượng những dịch vụ có sẵn vô cùng nhiều mẫu mã cho bất cứ nền tảng như thế nào như: truy cập dữ liệu, bảo mật thông tin tích hợp, giao diện liên can người dùng. .NET Framework sẽ tận dụng tác dụng này sẽ giúp đỡ người sử dụng sử dụng các công rứa một cách thuận lợi nhất.

Khả năng thay đổi đổi

Các nhà sáng lập đã kiến thiết .NET Framework nhằm mang lại những điểm mạnh về năng suất kiến trúc. Nó được xây theo lối ghép nối ngặt nghèo cùng khả năng biến đổi được và quản lý nhanh chóng với lối kiến trúc ghép nối lỏng.

Cách download và thiết đặt .NET Framework

.NET Framework được cung ứng rất những trên Internet, bạn chỉ cần nhập tự khóa và có thể tìm tìm một biện pháp dễ dàng. Đặc biệt, chúng ta nên xem thêm và sử dụng ứng dụng trên những trang bao gồm chất lượng bảo vệ như Download.com.jubileecityfest.org, cnet hay những trang thông tin tin yêu khác.

Điều đó sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp những kẻ xấu có thể lợi dụng mua mã độc, virus, malware vào để đánh cắp thông tin người dùng, gây gian nguy tới tài liệu trong máy.

*
Bạn yêu cầu tải .NET Framework từ hầu như trang xứng đáng tin cậy

Cách thiết đặt .NET Framework cũng vô cùng 1-1 giản, bạn chỉ việc tải về với chạy cài đặt như những phần mềm bình thường khác. Thời gian thiết lập có thể đã hơi lâu tuy nhiên thao tác thực hiện khôn xiết dễ dàng.

Trên đấy là những tin tức cơ bạn dạng về .NET Framework chúng ta có thể tham khảo. Bên cạnh ra, hãy tìm hiểu thêm các tài liệu khác để tò mò sâu rộng .NET Framework là gì và tò mò những ích lợi tuyệt vời mà nó mang lại.


Nếu chúng ta quan tâm, hãy xem các vị trí vẫn tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và tham khảo thêm về tiến trình tuyển dụng tại đây.