Một đêm ở đài bắc

Phim viết về tuổi con trẻ tửng …từng …tưng. Chiếc sự tửng của tuổi trẻ mang về thật nhiều phiền phức bực mình nhưng lại lại đem về biết bao niềm vui khoan khoái. Dòng tuổi trẻ người nào cũng đi sang một lần mà không ít người dân bỏ rơi nét tửng cần đến tuổi trung niên lại phải đi tìm trong nuối tiếc.

Bạn đang xem: Một đêm ở đài bắc

Tuổi trẻ không tửng thì không hề trẻ nữa, tuổi vậy non đó. Tuổi trẻ không tồn tại chút mù quáng thì đâu chỉ có tuổi con trẻ đâu, tuổi trưởng thành đó. Tuổi trẻ-trưởng thành không tồn tại gì là không tốt cả, trên phần lớn khía cạnh đánh giá khác thì giỏi hơn nhiều cái tuổi trẻ-tửng cà bông, nhưng chắc chắn là sẽ gồm ít những người bạn mang tên nụ cười vu vơ hơn cái tuổi trẻ-tửng có.

Cũng biết ko phải người nào cũng muốn cứng cáp sớm, thỉnh thoảng là yếu tố hoàn cảnh bắt buộc, thỉnh thoảng là muốn chứng tỏ bạn dạng thân hay vày khao khát đam mê. Mỗi nhỏ người cũng như mỗi tuổi trẻ tất cả chí hướng riêng bắt buộc không thể so sánh một cách toàn diện được, chính vì vậy tuổi trẻ con muôn hình vạn trạng liệt kê ko xuể và đa số là tuổi trẻ. Lúc làm đối chiếu này tôi cũng chỉ muốn nói đến cái tuổi trẻ em cà tưng mà nhiều phần đều trãi qua nhưng mà ít được nói tới và thường xuyên bị các nhà có tư tưởng ‘’giáo dục học’’ than phiền mà thôi. Ôi chúng ta than kệ họ, chứ họ tất cả sống vậy tuổi trẻ con của fan khác được đâu, quy tầm thường lại thì chúng ta than như nghĩa vụ phải than tốt vì nghĩa vụ và quyền lợi nên than thôi, họ ưng ý thì họ than còn mình đang có nhu cầu muốn thì bản thân nghe. Vậy thôi, heh heh.

Nhắc về Au Revoir Taipei, phim cho người theo dõi ăn mầm đá của tuổi trẻ-tửng ngót khoảng 30 phút đầu nhai mỏi đến nhiều lúc muốn tắt phim. Cái tuổi trẻ mù quáng đôi khi muốn quạu cùng nói trực tiếp sao mà các bạn khùng quá đi, chẳng thực tiễn gì cả, chẳng gồm chút xuất sắc gì hết, nhìn các bạn cứ dở người đần cụ nào đó. Một phái mạnh trai ráng công đeo đẳng hình bóng tín đồ tình đã đi được Pháp, mà cô ấy đá trái nhẵn lơ đẹp nhất khi đã chủ động tắt ngúm mọi thông tin liên lạc. Cũng đàn ông trai kia đi vay chi phí mà lần khần cái giá chỉ của đồng xu tiền là gì chỉ nhằm thỏa mục đích trải qua Pháp tìm tín đồ tình xa xứ. Thơ mộng ư, không, bốc đồng thì có, cuộc tìm kiếm kiếm kia chỉ hoàn toàn có thể lãng mạn khi tín đồ ta nhận thức và đánh cược số phận của chính bản thân mình vào canh bạc cuộc sống mà thôi, còn ở chỗ này … ghi nhớ đến mẫu mặt ngố của cánh mày râu trai đó bắt buộc thấy tội tội không muốn sử dụng chiêu liên trả chửi tiếp, âm thầm coi như là …điên vậy ^^. Nam nhi trai ấy rất có thể điên, vày khi yêu fan ta hay điên, nhưng đàn ông trai kia không ngốc, chỉ là vì chàng trai ấy mong mỏi mù quáng đi hết con phố mù quáng mà lại thôi.

Và bởi vì chàng trai ấy mù quáng đề xuất mới có mẩu truyện Đài Bắc một tối tưng tửng ký ở đây. Một đêm để một Đài Bắc khám phá một Đài Bắc. Au Revoir Taipei giờ đồng hồ Pháp nghĩa là giã từ Đài Bắc, thương hiệu phim thì hay dẫu vậy mà nghe lạc quẻ với văn bản phim bởi vì tính phù hợp đặt lại tên phim của bạn Pháp. Tên tiếng Anh dịch từ tên gốc của phim là First Page Taipei mô tả được câu chữ một tối ở Đài Bắc hơn. Tuy nhiên, bày đặt ý kiến ý cò cầm thôi chứ tôi cũng thích cái thương hiệu Au Revoir Taipei hơn heh heh, vì cái thương hiệu này rất đẹp hơn, cơ mà tôi mê say là Au Revoir, Taipei hơn nữa vì vừa vặn vừa mô tả được nội dung.

Một đêm ở Đài Bắc gồm gì hấp dẫn? các bạn tìm tìm kiếm được điều gì sau khi nhai mầm đá rộng 30 phút?

-Một cuộc chuyên chở ma túy? Phim có.

-Một cuộc đào tẩu và rượt đuổi? Phim có.

-Một cuộc trao đổi tính bởi mạng? Phim có.

Xem thêm:

Vậy vẫn đủ yếu đuối tố thu hút chưa? Nếu chưa thì…

-Một tình bằng hữu sống chết tất cả nhau thì sao? Phim cũng có.

-Một ván mạt chược giữa kẻ bắt cóc với người bị bắt cóc như thế nào? Phim cũng có

-Một cuộc tao ngộ thân một cô nàng và một quý ông trai cùng phổ biến hoạn nàn liệu tất cả đủ? Phim cũng có.

Vẫn không đủ thì một cuộc du lịch bụi nhìn Đài Bắc sang 1 đêm cũng rất có thể là lý do để bạn xem Au Revoir Taipei chăng? Đây là một phim diễn đạt Đài Bắc thực nhất theo cảm nhận của tôi, không nguy nga với tháp Taipei 101, không cổ xưa cùng Linh Thứu sơn hay tỏa nắng với những thành phố đèn lồng mà thân thuộc và gần gũi với cuộc sống đời thường của fan dân Đài Bắc cùng món há cảo với bánh bao, hay phiên chợ tối đông đúc và chân mong Vĩnh Phúc văng vắng, ánh đèn sáng vàng leo teo rơi sinh sống những tuyến đường dài mờ tỏ rạng sáng. Cảnh quan và cù phim tương tự như ánh sáng tả lại thực, đẹp solo sơ trong nét thực đó chứ ít tự tạo như cảm nhận ở đều phim khác. Con phố nhỏ dại chật chội trăng trắng vàng vàng bỗng trở buộc phải đẹp lạ lùng chẳng bắt buộc nhiều trau chuốt nhưng mà vẫn lột tả được phảng phất trung ương hồn con bạn trong nó, cảnh kế cuối của phim với lại cảm xúc mơ màng khiến phim đột đẹp dịu vợi hơn, đường nét đẹp bất thần và thanh trong. đoạn phim đắt giá bán giải tỏa bức bối bằng ánh nắng của khung trời lờ mờ thức tỉnh mang đến cảm hứng thảnh thơi bình yên. Đây là cảnh phim đắt giá nhất của phim, vừa căn vặn và ý nghĩa.

Tôi mê thích phim chưa hẳn vì sáu lý do thứ nhất nêu trên, mà lại vì giải pháp những con người thông thường với đầy đủ ứng xử bình thường tạo bắt buộc và đối phó với những trường hợp đó. Như đã nhận được định Au Revoir Taipei là 1 đêm tưng tửng nên sẽ không có hero xuất hiện, cũng không có những người ứng xử ngờ nghệch hiền hậu ở Au Revoir Taipei. Những con người thông thường ứng xử vô cùng bình thường. Hook của phim hết sức dễ nhận ra nếu có kinh nghiệm tay nghề với mẫu phim này nhưng lại hài hước đấy, ẩn giấu khéo léo để khi vỡ vạc ra thấm lại đa số nụ cười. Phim tửng với mọi nhân đồ ngố ngố ngộ ngộ. Ai đời một băng đi giật mà khoác đồng phục màu sắc cam chóe lên để người ta dìm diện, ai đời người ta cứ xử sự rất thản nhiên trước phần nhiều mối nguy khốn đâu. Vào phim gần như chuyện tất tả rất thông thường và tửng tửng chứ không cần đạo mạo nghiêm túc gì cả, cứ cà rởn một chút ít với rất nhiều câu thoại thực tiễn đến nóng bạn và phì cười.

Phim tả lại tuổi trẻ qua 1 đêm và phần đông trãi nghiệm vừa đủ khủng để khiến cho con người thay đổi mắt nhìn của bạn dạng thân, khiến tuổi trẻ nhìn xung quanh cuộc đời mình với số đông giá trị ý muốn manh giữa thực tế và huyền hoặc mù quáng. Phim chọn cho doanh nghiệp một ngừng đẹp dẫu vậy hợp lý, đoạn kết che chở cho gần như hạnh ngộ về giá chỉ tị cuộc sống đời thường trong cuộc đời. Mặc dù như thừa nhận xét nghỉ ngơi trên, tôi thích hợp đoạn kế cuối duy nhất phim chứ không hẳn đoạn kết cụ thể và tươi tắn như của phim, đoạn kết tôi thích sống lưng chừng hơn chứ không ngừng khoát như thế. Đó là gout cá thể chứ không phải so sánh đoạn kết nào hay hơn đoạn kết nào, hóa học ngẫu hứng và tận hưởng của tuổi trẻ ở trong phần kết thực của phim lung linh dancing múa như thiết yếu điệu nhảy ngẫu hứng lại khiến cảm giác biến hóa đến quá nhanh, chúng tươi tắn và khoái lạc thật sự nhưng bao gồm chút nào đấy vội vàng. Cùng đó sinh hoạt cảnh cuối trang điểm cho nhân vật dụng thiếu từ nhiên cũng giống như ánh sáng được xử lý bạo phổi có chút xúc cảm chói khiến cảm xúc mơ màng trước đó bớt đi, mà tôi vốn dĩ say mê một điều gì đấy mơ màng chứ không rạch ròi, tất cả tính bắt cầu hơn là đi trực tiếp..

Nhưng ý tưởng phát minh của phim để mỗi con fan tìm tìm nỗi lòng chính một trong những biến chũm thì hay, cùng biện pháp thể hiện nay vừa vặn trẻ trung nhưng vẫn đa chiều làm ấm lòng bạn xem. đường nét chân thành của rất nhiều thanh niên học tập từ thiết yếu trãi nghiệm của bản thân bôn ba để từ bỏ đó trưởng thành hơn-thay đổi theo thay giới thay đổi chứ ko mù quáng ráng gồng mình tìm tới với một hài lòng khi không hề phù hợp. cũng như biết thay đổi và biết chờ đợi cuộc đời chứ không còn vội vã search kiếm cuộc đời qua chính bạn dạng thân. Bản thân và cuộc sống là hai quý giá trừu tượng đổi khác qua thời hạn nên cứ nắm phiên biến đổi mà cuộn tròn vắt giới của bản thân mình lại, nếu như muốn mở rất cần phải đóng, nếu như muốn đóng lại đề xuất mở ra… Độ trễ của tuổi trẻ là 1 trong những vấn đề tất nhiên trên cuộc đời không bởi phẳng, ai cũng có độ trễ đó để vượt qua khiến cho giá trị lưu lại của khoảng thời gian đó trở cần giá trị như những khoảng trống của cái bánh răng cưa khiến cuộc đời hoàn toản hơn chứ không chỉ có toàn đỉnh răng cưa va vào những nhận xét mang nặng trĩu tính lý thuyết.

Tôi không có ý định khen phim nhiều hơn nữa nữa, nói như trên là hơi các rồi ^^. Tuy thế thật sự tôi thích biện pháp thể hiện gần cận và đời thường xuyên của phim, không cố gắng ôm thiệt nhiều sự việc như một trong những phim khác và không nỗ lực để lại cảm hứng đẹp ‘’lý tưởng’’ như The longest night in Shanghai đang làm lúc đặt hai con tín đồ đi ngang đời nhau tác động ảnh hưởng đến nhau vượt nhiều. Tôi thích giải pháp họ auto tác hễ tới chính mình hơn với những quan điểm mới mà họ dung nạp. Cùng với Au Revoir Taipei mọi cảm nhận đều gần gụi và ko cường điệu tư tưởng ở những nhân đồ gia dụng chính, vấn đề của mình thuộc về chủ yếu họ chứ không hẳn chịu tác động nhiều bởi bạn khác. Và cách để một đêm vỡ ra đều phải có những tiền đề chuẩn bị từ trước, cùng với may mắn tao ngộ vào một phát triển thành cố khiến cho người ta xích lại ngay gần nhau hơn để hiểu nhau hơn một chút ít lại thực tiễn hơn. Sự chuyển đổi của họ nhắm đến giá trị mới sẽ còn biến hóa nữa cơ mà chẳng đề nghị có thay đổi mới gồm không thay đổi sao…?

Tuổi trẻ trung bởi đường nét tửng tửng ngố ngố giữa những biến ráng lớn nhỏ mà từ đó ta …hết trẻ!