Lỗi Không In Được File Excel

Excellà 1 phần mượt ứng dụng cực kì phổ cập nhưng mà bất kể người nào cũng có lúc cần phải áp dụng tới. Tuy nhiên, nếu như khách hàng sở hữu phần mềm về hoặc copy lại xuất phát từ 1 máy vi tính khác quý phái máy tính của chính mình dẫu vậy lại ko msinh hoạt được tệp tin excel thì những chúng ta cũng có thể vẫn gặp đề nghị một vài lỗi. Hãy cùngTùng Phát Computerchỉ ra rằng các cách khắc phục và hạn chế lỗi ko mnghỉ ngơi được tệp tin excel nhé!

Nếu sản phẩm anh chị bịlỗi excel 2007, 2010, 2013, excel2016, excel 2019cần tải lại.

Bạn đang xem: Lỗi không in được file excel


*
*
*
*
*
*
*
đường dây nóng Tùng Phát Computer

Thử mở tập tin Excel bằng một format khác

Trong trường hòa hợp đã thử nhiều cách cùng đang có bài toán gấp cơ mà lại tất yêu mngơi nghỉ được ứng dụng, những bạn có nhu cầu rước lại tài liệu vào tệp tin excel làm cho thanh lịch máy không giống thì đó là một chắt lọc bổ ích và giải phóng được không hề ít băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên cùng với phương pháp mlàm việc bằng định dạng không giống, bạn sẽ quan trọng cất giữ các định hình trước đó của file.

Thứ nhất, dấn chuột đề nghị vào tệp tin Excel đang bị lỗi và chọn phần xuất hiện With… Bạn có thể demo lựa chọn msinh sống bằng Word hoặc WordPad tiếp đến copy tài liệu ra phía bên ngoài.

Xem thêm:

Tsay mê khảo:

Cách phá pass excel| Bỏ cơ chế protect wordbook vào excel

Sửa lại chương trình nhằm khắc phục lỗi

Thông thường gồm vài ba trường hòa hợp cả Office bị lỗi từ đó các ứng dụng không chỉ có là excel thiết yếu mngơi nghỉ được và bọn họ đề nghị demo bằng cách sửa lại công tác. Các các bạn tiến hành bằng các bước:

Nhấn vào nút ít Start bên trên laptop, chọn mục Control Pannel tiếp đến chọn Programs và Features, click chuột mục Uninstall a program. Các các bạn chọn Microsoft Office (phiên bạn dạng năm 2010)Sau kia, các bạn vào Change cùng tiến hành quá trình sửa lỗi, thiết lập cho bộ soạn thảo Office. Chạy dứt quy trình sửa lỗi bên trên bọn họ buộc phải khởi động lại máy tính xách tay cùng thử mlàm việc lại file excel coi vẫn mnghỉ ngơi được chưa nhé.

Quý quý khách thân mến. Đây là các phương pháp khách hàng phục lỗi excel mà đối chọi vịsửa laptop máy vi tính, sửa laptop bàn Tùng Phát đưa ra sẻ. Trong khi trường hợp anh / chị là công ty lớn đã thiếuđội hình it helpdeskhãy liên hệ ngay cùng với đơn vị Tùng Phát công ty chúng tôi theo số hotlien sẽ được tư vấn thêm về hình thức dịch vụ. Trân trọng cảm ơn.