Lời bài hát huyền thoại mẹ

Huyền Thoại mẹ là bài xích hát được thế hiện vì chưng Đàm Vĩnh Hưng. Dưới đấy là lời bài xích hát huyền thoại Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đương nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát huyền thoại mẹ

Lời bài bác hát lịch sử một thời Mẹ – Đàm Vĩnh Hưng

Đêm chong đèn ngồi ghi nhớ lạiTứng mẩu chuyện ngày xưa.Mẹ về đứng dưới mưaChe bọn con ở ngủCanh từng bước đi thù.Mẹ ngồi dưới cơn mưa.

Mẹ lội qua nhỏ suối,Dưới mưa bom ko ngạiMẹ nhẹ nhàng gửi lối,Tiễn nhỏ qua núi đồi.Mẹ ngập trong đêm tối,Gió mưa tóc đậy lối nhỏ đi.

Xem thêm:

Đêm chong đèn ngồi lưu giữ lạiTừng mẩu chuyện ngày xưa.Mẹ về đứng dưới mưa,Che tứng căn nhà nhỏXóa sạch mát vết bé vềMẹ ngồi dưới cơn mưa

Mẹ là gió uốn nắn quanh,Trên đời nhỏ thầm lặngTrong câu hát thanh bình.Mẹ làm gió mong manh.

Mẹ là nước cất chan,Trôi dùm con phiền muộnCho đời mãi trong lànhMẹ chìm dưới gian nan.

Karaoke bài bác hát huyền thoại Mẹ


Hợp âm bài hát huyền thoại Mẹ

1. Đêm chong  đèn ngồi nhớ  lạiTừng mẩu truyện ngày  xưaMẹ về  đứng dưới  mưaChe đàn con nằm  ngủCanh từng  bước chân  thùMẹ ngồi  dưới cơn  mưa. 

Mẹ lội  qua con  suốiDưới mưa  bom không  ngạiMẹ nhẹ  nhàng đưa  lốiTiễn con  qua núi  đồiMẹ chìm ngập trong đêm  tốiGió  mưa tóc  che lối con  đi.

2. Đêm chong  đèn ngồi nhớ  lạiTừng mẩu chuyện ngày  xưaMẹ về  đứng dưới  mưaChe từng căn hầm  nhỏXóa sạch  vết con  vềMẹ ngồi  với cơn  mưa

Mẹ là  gió uốn  quanhTrên đời con thầm  lặngTrong câu  hát thanh  bìnhMẹ làm  gió mong  manh

* mẹ là  nước chứa  chanTrôi giùm bé phiền  muộnCho đời  mãi trong  lànhMẹ chìm  dưới gian  nan

Thông tin bài bác hát lịch sử một thời Mẹ – Đàm Vĩnh Hưng

Bài hátHuyen thoai meNghệ sĩSon Ngoc ft Huyen Tran The VoiceBên cấp phép cho YouTube:POPS Worldwide với 2 Hội đảm bảo an toàn quyền âm nhạc

*
" title="Lời bài hát lịch sử một thời Mẹ <Đàm Vĩnh Hưng> " />

Tải bài bác hát lịch sử một thời Mẹ

Để tải bài bác hát huyền thoại Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì rất nhiều người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài về format mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Đêm chong đèn ngồi nhớ lại

“Đêm chong đèn ngồi ghi nhớ lại là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu mà lại không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn vẹn nhất có thể.”