Lời Bài Hát All Fall Down

Lời bài hát All Falls Down được sản xuất bởi vì nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng, người chủ của không ít bài hit nổi tiếng như Faded, The Spectre, Alone... Và bài bác hát All Falls Down cũng là bài bác hát nổi tiếng làm nên tên tuổi của con trai nhạc sĩ kĩ năng này. Bài hát All Falls Down sở hữu giai điệu hay và ca từ chân thành và ý nghĩa bạn đọc cùng theo dõi và ủng hộ cho bài hát này nhé.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát All Fall Down

Bạn đang xem: Lời bài Hát All Falls Down

All Falls Down là một thành phầm âm nhạc vô cùng quality của quý ông nhạc sĩ khả năng Alan Walker sau một thời gian yên ắng bài hát All Falls Down được đánh giá là một bài bác hát bao gồm sức hút cùng sức lan tỏa, cũng chính vì vậy tức thì từ khi reviews bài hát đã nhận được sự thân mật và theo dõi từ phía người theo dõi nghe nhạc, bài bác hát đã mang lại những cảm hứng thực sự bùng cháy. Sự trở về lần này với bài hát All Falls Down đang lại một đợt nữa khẳng định được kỹ năng của đại trượng phu nhạc sĩ, mặc dù tuổi đời còn siêu trẻ nhưng lại đã mang đến cho khán giả nghe nhạc những bài xích hát vô cùng có sức lôi cuốn, trình bày sự trí tuệ sáng tạo không ngừng bạn dạng thân. Trong bài bác hát All Falls Down lần này Alan Walker đã gồm sự hợp tác với Noah Cyrus cùng Digital Farm Animals để tạo nên hiệu ứng sức lôi kéo cho bài xích hát của mình.

Xem thêm:


*

Lời bài hát All Falls Down, Alan Walker, Noah Cyrus, Digital Farm Animals

Video All Falls Down

All Falls Down Karaoke

Lời bài bác hát All Falls Down

All Falls Down đúng theo âm

Verse 1What"s the trick? I wish I knewI"m so done with thinking throughAll the things I could"ve beenAnd I know you want me, tooAll it takes is that one look at you & I run right back to lớn youYou cross that line and it"s time to say F*** youVerse 2What"s the point in saying that when you know how I"ll react?You think you can just take it back, but sh*t just don"t work like thatYou"re the drug that I"m addicted to, and I want you so badGuess I"m stuck with you, và that"s thatChorus"Cause when it all falls down, then whateverWhen it don"t work out for the betterIf it just ain"t right, and it"s time to lớn say goodbyeWhen it all falls down, when it all falls downI"ll be fine I"ll be fine You"re the drug that I"m addicted toAnd I want you so bad, but I"ll be fine Verse 3Why vày we fight? I don"t knowWe say what hurts the mostOh, I tried staying cold, but you take it personalAll these firing shots & making groundIt"s way too hard to lớn cope, but I still can"t let you goChorus"Cause when it all falls down, then whateverWhen it don"t work out for the betterIf it just ain"t right, and it"s time to say goodbyeWhen it all falls down, when it all falls downI"ll be fine I"ll be fine You"re the drug that I"m addicted toAnd I want you so bad, but I"ll be fine BridgeI"ll be fine, fine... I"ll be fine, fine... I"ll be fine, fine... I"ll be fine, fine... Chorus"Cause when it all falls down, then whateverWhen it don"t work out for the betterIf it just ain"t right, and it"s time to lớn say goodbyeWhen it all falls down, when it all falls downI"ll be fine I"ll be fine You"re the drug that I"m addicted toAnd I want you so badBut I"ll be fine (I"ll be fine)


*

Tải bài xích hát All Falls Down

Lời bài bác hát All Falls Down được viết bên trên nền nhạc vô cùng cuốn hút, gây nghiện, tạo cho sự cuồng nhiệt, nhộn nhịp cho khán giả nghe lắng nghe bài hát này, giọng hát của ca sĩ đã thực sự hòa quyện với giai điệu tương tự như lời bài bác hát đã mang tới một bản nhạc trả hảo, thuộc với sẽ là âm giọng của Digital Farm Animals đã hình thành điểm nhấn quan trọng giúp bài xích hát gồm sức thu hút hơn. Với bài bác hát All Falls Down một đợt tiếp nhữa đã khẳng định kĩ năng của Alan Walker, fan nhạc sĩ luôn mang về điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong những bài hát của mình, từ phương diện hình ảnh, âm thanh tới MV âm nhạc, giai điệu lời bài hát đã đưa tới cho khán giả nghe nhạc, thông điệp sự gắn kết liên kết của hàng nghìn trái tim yêu âm nhạc.

https://jubileecityfest.org/loi-bai-hat-all-falls-down-alan-walker-noah-cyrus-digital-farm-animals-31427n.aspx cùng với những bài hát nhạc quốc tế được yêu thương thích, các bài hát nhạc con trẻ trong nước cũng có khá nhiều bài hát hay với ý nghĩa, các nghệ sĩ, ca sĩ vào nước cũng đều có sự chi tiêu nghiêm chỉnh trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình, ví dụ như đàn ông ca sĩ Đức Phúc, quán quân giọng hát Việt, vừa qua chàng ca sĩ đã bao gồm sự kết phù hợp với ca sĩ Thùy Chi để gia công nên một bài hát tuy vậy ca rất và ngọt ngào đó là bài xích hát yêu thương Nhau nhé, giai điệu và lời bài xích hát thương nhau nhé vì nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng sủa tác, bài hát được viết bên trên nền nhạc Pop cùng R&B ngọt ngào, sâu lắng, nó diễn tả sự phối hợp ăn í giữa hai ca sĩ trẻ, mang lại bài hát xuất xắc cho khán giả nghe nhạc.