KHÔNG TÌM THẤY WIFI TRÊN LAPTOP

Mặc cho dù bạn đã setup Wifi trên mạng mạng internet công ty mình nhưng đôi lúc máy tính tuyệt bất kỳ lắp thêm di động cầm tay làm sao hầu như quan yếu tra cứu thấy mạng wifi nhà của bạn mặc dù sẽ sinh hoạt trong vùng bao phủ sóng. Bài viết dưới đây, jubileecityfest.org xin chia sẻ chúng ta biện pháp sửa lỗi laptop ko hiển thị list Wifi sẽ giúp đỡ các bạn xử lý vấn đề này. Đây cũng là một trong những lỗi mà đội hình kỹ thuật của GIA TÍN thường chạm chán trong quy trình làm cho hình thức dịch vụ sửa Laptop tại nhà nghỉ ngơi Thành Phố Đà Nẵng. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Nguyên ổn nhân khiến cho laptop không tìm kiếm thấy mạng Wifi

Laptop của công ty không kiếm thấy mạng wifi hay sử dụng rất có thể là vì 2 nguyên nhân:

Nguyên nhân sản phẩm nhất: Do máy tính của bạn có nhu cầu kết nối với mạng khác.

Bạn đang xem: Không tìm thấy wifi trên laptop

Nguyên ổn nhân sản phẩm hai: Do máy tính của chúng ta không tìm thấy list mạng Wifi hiện hữu. lúc đó, các bạn bắt buộc demo các bí quyết tiếp sau đây để fix lỗi máy tính ko hiển thị danh sách Wifi.

Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi máy vi tính không hiển thị danh sách Wifi

1. Máy tính ko hiển thị mạng wifi nhưng bạn cần kết nối

Nếu máy vi tính chạm mặt sự nỗ lực như vậy này chúng ta tiến hành làm như sau:

Cách 1: Thứ nhất, các bạn vào Control Panel cùng chọn Network and Internet

Cách 2: Tiếp đó, các bạn chọn vào mục Network & Sharing -> Manage Wireless Networks.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Laptop ko hiển thị list wifi vì chưng virus

trong những ngulặng nhân khiến cho laptop ko hiển thị list wifi đó là do virut. Ngulặng nhân thiết yếu khiến laptop nhiễm virus là do bạn chưa thiết đặt phần mềm khử virus nhằm bảo đảm an toàn. Do kia bạn phải setup một trong những phần mượt diệt vi khuẩn cho máy vi tính của chính bản thân mình nhằm tách bị lây lan ô nhiễm.

vì thế, với những giải pháp sửa lỗi máy tính xách tay ko hiển thị list Wifi trên phía trên sẽ gấp rút góp chúng ta có thể bắt lại được WiFi của mình cùng không chỉ có thế sẽ giúp đỡ mang đến Driver WiFi máy tính xách tay của bạn trsinh hoạt đề xuất bình ổn rộng khi nào hết, tinh giảm được một số lỗi WiFi tất cả tương quan.