Không thể chỉnh sửa file word

Tình trạng tệp tin Word ko chỉnh sửa được vẫn xẩy ra tiếp tục hằng ngày trên các phiên phiên bản Microsoft Office từ bỏ 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019 sinh hoạt mỗi máy tính. Vậy chi tiết bí quyết sửa lỗi này vắt như thế nào đây, thuộc tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây với jubileecityfest.org để sở hữu được câu trả lời gấp rút tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Không thể chỉnh sửa file word


Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi file Word ko chỉnh sửa được

Nguyên nhân lỗi này là vì bạn dạng Word mặc định của chúng ta sẽ để cơ chế protected view – cơ chế góp bảo đảm an toàn tệp tin word của khách hàng. Chính vì thế nhằm khắc phục lỗi này chỉ cần tắt chế độ Protected view là xong.

Cách 1 : Cách khắc phục và hạn chế lỗi tệp tin word không sửa đổi được ko đề xuất tắt protected view

Khi chúng ta mngơi nghỉ file Word lên, Word vẫn lộ diện thông tin nlỗi “Be careful files from the internet can contain viruses unless you need to lớn edit, it’s safer lớn stay In Protected View


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong sinh viên công nghệ thông tin tthấp yêu thích công nghệ và SEO.Blog này là những gì bản thân biết và mong chia sẻ tới chúng ta.Do trình độ chuyên môn còn tốt bắt buộc cần thiết rời khỏi không nên sót.Hi vọng các chúng ta có thể tsi gia đóng góp sẽ giúp Blog cách tân và phát triển rộng.

Xem thêm: 7 Bài Văn Cảm Nghĩ Về Một Người Bạn Thân, Top 8 Bài Cảm Nghĩ Về Tình Bạn Hay Chọn Lọc


Đóng góp ý mang lại bài bác viết


Cliông xã here to lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - chủ blog jubileecityfest.org. Blog là phần lớn kiến thức và kỹ năng bản thân tổng vừa lòng được cùng ý muốn share tới chúng ta về những nghành nghề dịch vụ : tin học tập, máy vi tính, di động cầm tay. Hi vọng nhận được sự cỗ vũ đon đả của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


ĐK facebook đăng ký tin nhắn phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook tải win 7 thay tên facebook 1 chữ đánh giá cấu hình máy tính xách tay cấp thiết kết nối mang đến máy chủ proxy ứng chi phí viettel
Back khổng lồ Top ↑