Kết nối xiaomi với máy tính

Chúng ta hẳn sẽ tương đối đau đầu nếu như Smartphone của công ty không đủ bộ lưu trữ nhằm lưu trữ hầu như hình hình ảnh, tin nhắn, video… Trong trường đúng theo này có lẽ rằng câu hỏi sao lưu lại dữ liệu lên laptop là giải pháp về tối ưu độc nhất vô nhị. Hiểu được điều ấy, nội dung bài viết hôm nay Điện Thoại Xanh đang khuyên bảo bạn bí quyết liên kết Xiaomi với thứ tính hối hả tuyệt nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

1. Kết nối điện thoại thông minh Xiaongươi cùng với máy tính bằng dây Cable

Đây là phương pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị để bạn có thể triển khai chia sẻ những tài liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh. Dường như đấy là phương thức hối hả thông qua dây Cable USB kết nối Xiaomi với laptop.

Bạn đang xem: Kết nối xiaomi với máy tính

Cách 1: Các chúng ta liên kết điện thoại Xiaomày với máy vi tính trải qua dây Cable liên kết.

Bước 2: Trên screen điện thoại cảm ứng Xiaongươi từ bây giờ vẫn mở ra một thông tin liên kết, chúng ta ấn lựa chọn vào thông báo này.

Cách 3: Để tiến hành kết nối điện thoại Xiaomi cùng với máy tính xách tay và có thể share những dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính chúng ta kích hoạt tính năng Thiết bị phương tiện (MTP) .

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi với máy tính bằng dây Cable

Ngay mau lẹ Smartphone Xiaongươi sẽ được laptop dấn diện và quy trình kết nối điện thoại thông minh Xiaomi với máy vi tính thông qua dây Cacble sẽ thành công rồi.

2. Kết nối Xiaomi cùng với máy tính trải qua Wifi

Với phương pháp liên kết Xiaongươi cùng với laptop thông qua Wifi này bạn có thể triển khai vấn đề kết nối điện thoại Xiaongươi cùng với máy tính xách tay nhưng mà ko bắt buộc Cable.

Xem thêm:

Lưu ý: Với cách này các bạn phải đảm bảo an toàn thiết bị Xiaomi với máy tính được áp dụng phổ biến 1 mặt đường truyền liên kết mạng Internet.

Kết nối Xiaongươi với máy tính xách tay thông qua Wifi

Cách 1: Từ màn hình vật dụng Xiaomi ấn chọn Tập tin – Explore.

Cách 2: Tại đây nhằm có thể kết nối Xiaongươi cùng với máy tính ko phải dây USB, chúng ta ấn chọn biểu tượng FTP .

Cách 3: Sau kia ấn chọn Khởi cồn sever – Star Sever nhằm thực sinh sản liên kết Xiaomày cùng với máy vi tính.

Cách 4: Ngay kế tiếp bên trên thứ sẽ hiển thị ra một can dự truy hỏi cập

Cách 5: Sử dụng laptop truy cập liên hệ được hiển thị bên trên thứ Xiaomày.

Và họ đã thực hiện câu hỏi kết nối điện thoại thông minh Xiaomi với máy tính xách tay thông qua Wifi thành công xuất sắc rồi đó.

3. Cách liên kết Xiaomi với máy tính xách tay trải qua ứng dụng cung cấp kết nối

Với những ứng dụng hỗ trợ kết nối chúng ta cũng có thể thực hiện việc liên kết điện thoại cảm ứng Xiaomi với máy tính xách tay thông qua Wifi một bí quyết nhanh lẹ và dễ dãi. Để làm cho được điều đó các bạn cần:

*
Kết nối Xiaomi cùng với máy tính xách tay trải qua vận dụng hỗ trợ kết nối

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn nỗ lực được những giải pháp kết nối Xiaongươi với đồ vật tính để sao lưu dữ liệu một cách nhanh khô độc nhất vô nhị. Chúc bạn thành công xuất sắc cùng nhớ rằng share đến người thân trong gia đình thuộc tìm hiểu thêm nhé!