Hướng Dẫn Tắt Update Win 7

Windows 7 được tùy chỉnh cấu hình tính năng tự động hóa update để update những tính năng vượt trội nhất. Cùng sau đấy là cách tắt update Win 7 nhanh nhất nếu khách hàng cần.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt update win 7

Cũng tựa như những phiên phiên bản khác, Windows 7 cũng được hỗ trợ thiết lập cấu hình tính năng tự động hóa cập nhật. Việc update Win 7 giúp bọn họ cập nhật được phần lớn tính năng tiên tiến nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, việc tự động hóa cập nhật này cũng mang theo những giảm bớt nhất định. Do đó, nếu bạn đang khám phá cách tắt update Win 7 vĩnh viễn, hãy đọc ngay nội dung bài viết sau đây nhé.

Cách tắt update Win 7 nhanh nhất

Chúng tôi sẽ lí giải đến các bạn cách tắt Window update Win 7 nhanh nhất ngay sau đây:

Bước 1: Vào mục Start của máy tính và lựa chọn Control Panel;
*
Mở hành lang cửa số Control PanelBước 2: Tìm cùng mở mục Windows Update (Tìm theo chữ cái);
*
Mục này thường nằm cuối cùngBước 3: Tắt update Win 7 vĩnh viễn bằng cách chọn mục change settings -> Mở hộp thoại Choose how Windows can install updates -> Máy đang hiện ra chiếc chữ “Important Updates”.

Xem thêm:

*
Chọn change settings
*
Chọn tính năng Never kiểm tra for updates nhằm tắt update Win 7 vĩnh viễn

Với 4 bước gấp rút này, chúng ta đã tắt update Win 7 vĩnh viễn. Vấn đề này sẽ có tác động nhất định mang đến tiến trình cập nhật phần mềm của bạn. Để khắc chế điều này, shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến chúng ta ngay sau đây.

Các lựa chọn setup update Win 7

Khi triển khai cách tắt thiết lập update Win 7 vĩnh viễn, bạn sẽ có các lựa lựa chọn sau:

Install updates automatically: sàng lọc này giúp bạn auto update Win 7 lên phiên bản mới nhất với tương đối nhiều tính năng hơn. Tính năng này sẽ tự động hóa tải bạn dạng Win mới, cài đặt và thông báo cho mình khởi rượu cồn máy lại để hoàn thành quá trình cập nhật;
*
Install updates automatically – tự động update Win 7Download updates but let me choose whether khổng lồ install them: Với chọn lựa này, khối hệ thống sẽ download về bản Win new nhất. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin và thực hiện cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng ở thanh thông báo. Bạn dạng Win tiên tiến nhất được thiết đặt và auto tắt thứ khởi cồn lại khi trả thành;Check for updates but let me choose whether to tải về and install them: kĩ năng này được điện thoại tư vấn là nhân tài thủ công. Nếu bạn không mong tắt update Win 7 vĩnh viễn thì đây chính là sự sàng lọc lý tưởng giành cho bạn. Thiên tài này giúp cho bạn cập nhật phiên bản update Win 7 new nhất liên tiếp nhưng chỉ hiện thông báo và bạn sẽ cài đặt bằng tay khi bắt buộc thiết;Never kiểm tra for updates: Đây là khả năng tắt update vĩnh viễn mà cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn bạn phía trên. Khi lựa chọn kĩ năng này tức là bạn không có thể chấp nhận được hệ thống kiểm tra các bạn dạng cập nhật mới, đồng nghĩa tương quan với việc không thiết lập và cài đặt các phiên bản mới này.

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp tắt update Win 7 nhanh nhất có thể mà chúng tôi thông tin mang lại bạn. Mặc dù nhiên, đó là cách không khuyến nghị sử dụng vì sẽ khiến cho máy chúng ta khó cập nhật những tính năng mới nhất của Window. Để được tư vấn nhiều hơn thế nữa về vụ việc này, hãy tương tác ngay cùng với jubileecityfest.org việt nam nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa của cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng bạn cấp tốc chóng, miễn giá thành và tinh tế nhất.

jubileecityfest.org vn – cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa máy tính Chuyên Nghiệp