Hướng dẫn sử dụng teamviewer 14

Cách cài đặt teamviewer 14 quý khách bè cổ và mái ấm gia đình tất cả đòi hỏi bạn bố trí những vụ việc trên thiết bị của họ, hoặc bạn có bắt buộc truy vấn vào máy vi tính của đồng nghiệp không? quý khách hàng cũng muốn bạn cũng có thể làm cho điều đó tự sự thoải mái ở trong phòng riêng biệt hoặc văn uống phòng của bạn nhưng không phải mang lại thăm họ? Sau đó, bạn phải một lịch trình cho phép chúng ta quản lý và vận hành sản phẩm của họ từ xa. Cách download teamviewer 14 sẽ tiến hành thực hiện cho hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer 14

TeamViewer là gì?


*

TeamViewer là gì?


TeamViewer là 1 trong áp dụng phần mềm thông dụng được áp dụng để truy cập tự xa dựa vào Internet. Nó cung cấp những hình thức nlỗi chia sẻ máy vi tính nhằm bàn, những cuộc họp trực con đường, hội thảo chiến lược web và truyền tệp giữa các máy tính xách tay. Chỉ nên lấy ID công ty đối tác của khách hàng, chúng ta có thể tiến hành những chuyển động này.

Phiên phiên bản tiên tiến nhất của nó, Team Teamer 14 thao tác với những hệ quản lý và điều hành Windows, Mac cùng Linux và cả trong các thiết bị di động (Android, Apple iPad, Apple iPhone). Phiên bạn dạng này miễn phí mang đến tất từ đầu đến chân sử dụng phi thương thơm mại.

TeamViewer tất cả các nhân tài bảo mật, nó tương quan đến mã hóa dựa vào trao đổi khóa riêng / công khai minh bạch RSA 2048 bit cùng mã hóa phiên AES (256-bit). Nó cũng đều có chuẩn xác nhì nhân tố cùng tùy chỉnh thiết lập lại mật khẩu đăng nhập yêu cầu đối với các bản lĩnh chuyển động với liệt kê phi lý cho các máy an toàn và đáng tin cậy.


Cài TeamViewer 14 miễn tổn phí tự trang web

Để áp dụng toàn cục tiềm năng của TeamViewer, chúng tôi khulặng bạn nên thiết lập xuống phiên phiên bản không thiếu thốn của TeamViewer Free tự trang web của Cửa Hàng chúng tôi.

Cách 1: Teamviewer 14 download https://www.teamviewer.com 

Bước 2: Nhấp vào nút Download 

Bước 3: Làm theo hướng dẫn nhằm giữ tệp cài đặt đặt


*

Tải TeamViewer 14 miễn tầm giá từ trang web


Hướng dẫn thiết lập TeamViewer 14 trên lắp thêm của bạn

Sau khi cài TeamViewer miễn giá thành, chúng ta có thể bắt đầu trình gợi ý cấu hình thiết lập.

Bước 1: Chạy tệp tùy chỉnh thiết lập bạn đang tải xuống trước đó

Cách 2: Chọn Installation to lớn access this computer remotely (unattended) trong phần How vày you want to proceed?

Bước 3: Trong phần How vày you want khổng lồ use TeamViewer? chọn tùy chọn tương xứng với bạn

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng TeamViewer tmùi hương mại (mang đến Doanh nghiệp của bạn), nên chọn lựa Company / Commercial use.

Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer với anh em và gia đình, nên chọn Sử dụng Personal / Non-commercial use

Cách 4: Nhấp vào Accept – finish để bắt đầu thiết lập.

Xem thêm:


*

Hướng dẫn mua TeamViewer 14


Định cấu hình quyền truy cập không đo lường và tính toán vào thiết bị

Sau đó, các bạn sẽ được đề xuất tùy chỉnh quyền truy cập ko giám sát và đo lường. Quý khách hàng buộc phải tùy chỉnh thiết lập quyền truy vấn ko giám sát, nếu như khách hàng nên truy cập máy tính này trường đoản cú xa bất kể cơ hội nào mà chưa phải chứng thực liên kết bất cứ khi nào các bạn cố gắng liên kết cùng với sản phẩm công nghệ của bản thân.

Thiết lập truy cập ko đo lường là tùy lựa chọn.

Cách 1: Đặt tên và mật khẩu đăng nhập cá nhân mang đến lắp thêm. Cả hai vẫn quan trọng nhằm kết nối cùng với thứ sau này. Tiếp tục với Next.


Đặt tên và mật khẩu đăng nhập cá nhân cho thiết bị


Cách 2: Trình trả lời đã hiển thị ID TeamViewer của trang bị bắt đầu. Để thoát khỏi trình gợi ý, nhấp vào Finish.

Sau lúc thiết đặt, hành lang cửa số bao gồm TeamViewer sẽ auto mnghỉ ngơi. Để truy vấn vật dụng gấp rút, bạn nên thêm sản phẩm công nghệ vào list laptop cùng danh bạ của bản thân.


Cách áp dụng TeamViewer 14?

Cách 1: Nhấp vào Ứng dụng TeamViewer.

Bước 2: Cửa sổ mới đang mlàm việc Lúc có ID của bạn với mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp. Chia sẻ ID với password của người tiêu dùng với người bạn có nhu cầu chia sẻ màn hình thứ của doanh nghiệp. Hoặc rước ID của đối tác của chúng ta.


áp dụng TeamViewer


Bài viết bên trên Cửa Hàng chúng tôi đã khuyên bảo giải pháp cài đặt TeamViewer 14 miễn chi phí từ bỏ website, Hướng dẫn tải TeamViewer 14 bên trên thứ của người sử dụng, Định cấu hình quyền truy cập không giám sát và đo lường vào sản phẩm công nghệ. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng tinh chỉnh từ xa TeamViewer 14 bí quyết dễ dàng và đơn giản nhất.


Gửi Lời bình Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được khắc ghi *