Hướng dẫn sử dụng driver easy

Mỗi khi đi cài lại Windows cho laptop thì Driver vẫn luôn là nhà đề được rất nhiều người quan tiền tâm cũng tương tự làm nhiều người đau đầu nhất. Vì sau khi thiết lập xong, bạn cũng có thể không chắc hẳn rằng rằng mình đã cài đúng và không thiếu các driver cho máy vi tính hay chưa. Để hỗ trợ người dùng, nhân viên kỹ thuật thường dùng bộ Wandriver nhằm quét và thiết đặt các driver mang đến máy tính, tuy vậy cách này lại không xuất sắc cho hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng driver easy


*

Bên cạnh đó, các bộ driver được tích đúng theo sẵn như Wandriver thường có dung lượng cao và hạn chế con số driver nên có thể máy tính của chúng ta phần mềm này sẽ không nhận diện được nguyên tố cấu hình, dẫn mang đến tình trạng thiếu thốn driver. Bởi đó, nếu trang bị tính của doanh nghiệp có liên kết Internet, bạn có thể sử dụng một công cụ nhỏ dại để giúp đỡ trong quy trình tìm và cài driver phù hợp với laptop của mình, chính là DriverEasy.

DriverEasy có lẽ là phương án duy độc nhất và đem về hiệu quả tối đa trong việc tìm kiếm kiếm với nhận diện driver còn thiếu cho máy tính xách tay hiện nay. Nếu như bạn là tín đồ mới làm quen với ứng dụng DriverEasy cùng còn khá sốt ruột trong giải pháp sử dụng ứng dụng này, hãy tham khảo bài trả lời mà chúng tôi sẽ reviews dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng DriverEasy để tìm và thiết đặt driver đến máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link trên để thiết lập DriverEasy về và setup DriverEasy ra lắp thêm tính, trên đây là công việc hoàn toàn cơ phiên bản nên bọn chúng tôisẽ bỏ qua. Sau thời điểm thực hiện tại xong, các bạn click vào biểu tượng của biện pháp này trên màn hình để bắt đầu.

Bước 2: trên giao diện bao gồm của DriverEasy, nhấp vào Scan Now để bắt đầu quét toàn cỗ máy tính.

Quá trình DriverEasy kiểm tra máy tính xách tay sẽ cực kỳ nhanh, kế tiếp một danh sách các driver còn thiếu, cần cập nhật sẽ được show ra theo từng loại, mục hẳn nhiên tên rất cụ thể để bạn có thể nhận diện.

Bước 3: Có thể phân biệt trong danh sách này còn có hai khắc ghi driver mang đến máy tính:

Mục chấm than vàng (hình tam giác): Là đông đảo driver mà máy tính còn thiếu, chưa có, hoặc đã cài nhưng là bạn dạng cũ, nên phải update mới.

Mục chữ v trắng (hình tròn xanh): Là mọi driver vẫn ổn định, ko cần thay thế sửa chữa hay upgrade thêm.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Kết Nối Máy Tính, Điều Khiển Máy Tính Từ Xa, Ultraviewer

Các chúng ta có thể nhấp vào Get Drivers để tải toàn bộ về nếu không đủ và cần update nhiều Driver.

Danh sách những driver đề xuất tải sẽ được thu gọn gàng thành tên, cố nhiên dung lượng lân cận để người tiêu dùng tiện quan gần cạnh hơn, nhấp vào Download All để bắt đầu tải về máy.

Ngoài ra, nếu số lượng driver nên xử lý ko nhiều, chúng ta cũng có thể nhấp vào mục Download tương ứng với driver kia để mua riêng lẻ.

CHÚ Ý:

Quá trình thiết lập driver về trang bị lâu hay cấp tốc sẽ tùy thuộc vào con số Driver mà bạn phải tải về, dung lượng của bọn chúng cũng như quality của mạng Internet ai đang kết nối.

Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện thao tác làm việc Download All (tải toàn bộ driver và một lúc) trường hợp phiên bản DriverEasy đang sử dụng là có bản quyền. Kiểm tra bằng cách, nhấp chuột trái vào About (phía dưới, góc trái đồ họa của hình thức này). Chi tiết sẽ hiển thị để các bạn nhận ra DriverEasy có phiên bản quyền đang như hình bên dưới đây.

Nếu là phiên bản dùng thử, bọn họ chỉ có thể dùng biện pháp tải một lần một driver với tốc độ khá chậm.

Lời răn dạy là, các bạn cũng đề xuất thực hiện thao tác backup các driver để dự phòng trường hợp buộc phải sử dụng sẽ không mất thời gian tải lại.

Trên đây, công ty chúng tôi vừa phía dẫn chúng ta cách dễ dàng nhất, sớm nhất có thể để có thể kiểm tra, tra cứu kiếm những driver không đủ và nâng cấp mới cho các driver sẽ lỗi thời trên lắp thêm tính. Bằng cách sử dụng các công ráng như DriverEasy, người dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện trong nhà mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu quả hay đối. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc !