Hướng Dẫn Ghost Win 7 64Bit

Ghost Win 7 được coi là cách ngắn nhất sẽ giúp đỡ bạn setup lại hệ quản lý và điều hành Windows 7 của mình. Trước đây. Người dùng bắt buộc phải thiết đặt Windows 7 với CD cùng DVD. Nhưng hiện giờ với Ghost win 7, bạn cũng có thể tiết kiệm không hề ít thời gian và tất cả rất thêm phần nhiều mềm hữu ích khác. Ở bài viết này. jubileecityfest.org sẽ trình làng đến chúng ta “Hướng Dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – tiên tiến nhất 2020” . Thuộc theo dõi nhé!


*

Tìm hiểu về Ghost Win 7?

Đầu tiên. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là cách cài đặt hoặc để lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái thuở đầu mà chúng ta muốn. Nếu như khách hàng sử dụng bất kỳ phiên bạn dạng Ghost Win nào, sau khi Ghost xong, các bạn sẽ sử dụng hệ điều hành Windows đó.Bạn vẫn xem: giải đáp ghost win 7 64bit

Vì thế. Ghost Win 7 là phiên phiên bản nén, có cách gọi khác là bản sao lưu lại của hệ điều hành quản lý Windows 7 mà bọn họ đã sinh sản trước đó. Sử dụng Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành quản lý Microsoft Windows 7.You watching: lí giải ghost win 7 64bit

Với Ghost này, bạn cũng có thể tùy chỉnh mang lại mình những phiên bạn dạng Ghost khác biệt tùy trực thuộc vào mục tiêu và thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 7 64bit

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

Người cần sử dụng cần thực hiện ghost win khi sản phẩm công nghệ tính của khách hàng đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc lúc không hài lòng cùng với những bản cập nhật mới của sản phẩm tính. Hay dễ dàng và đơn giản chỉ muốn nâng cấp tốc độ của máy tính khi máy tiếp tục bị đơ cùng chậm.

Ghost win sẽ sở hữu tốc độ cấp tốc hơn, tiết kiệm ngân sách nhiều thời hạn hơn đối với việc cài đặt lại windows, chế tạo một bản ghost của riêng biệt bạn, vì những bạn dạng ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính xách tay của fan đó. Và đặc biệt là sử dụng bình ổn hơn.


*

Ưu điểm, nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

Một điểm chung cho những phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ sử dụng.Thời gian setup nhanhSố lượng lớn những tùy chọn, bao hàm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate …Tương đam mê với nhiều cấu hình máy khác biệt từ yếu đến mạnhKhông cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình tinh chỉnh và điều khiển rắc rối (đối cùng với phiên phiên bản tự dấn trình tinh chỉnh và điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật thông tin không cao, không an toàn cho môi trường thiên nhiên kinh doanh, cơ quan hay công ty.Dễ dàng sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thốngDễ dàng gắn vào virus, trojan … tấn công cắp tin tức người dùng.

Vì vậy, mỗi khi chúng ta sử dụng Ghost win, bạn phải tìm bản Ghost bao gồm uy tín, bảo vệ chất lượng để tránh rủi ro khủng hoảng phát sinh.See more: tải về Game Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies: Garden Warfare 2

Yêu mong hệ thống

CPU – chip 1GHz trở lênDung lượng Ram 1Gb trở lên, rất tốt là 2-4GbỔ cứng tất cả 20Gb trở lên, cần để trống 40GbSử dụng thẻ đồ gia dụng họa cung ứng DirectX 9 trở lên

Lưu ý 

Bản Ghost này được tạo ra từ Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ không tối ưu hóa dung lượng, đề nghị hơi nặng.Trước khi tải bản ghost win 7 này. Trước tiên chúng ta phải sở hữu Wandriver về thiết bị. Vì phiên bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động hóa có sẵn lúc giải nén.Trong quy trình sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tế một số máy vi tính khi áp dụng Wandriver thừa nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ lúc có những lúc không. Đây là lý do bạn không nên thêm trình điều khiển tự động tại thời khắc bung Ghost. Bạn nên tải xuống Driver Audio trực tiếp từ trang chủ của máy vi tính hay máy vi tính Case của bạn.

Xem thêm:

Link download Ghost win 7 Full Drive

Win7 32 bit

Link tải MEGA

Link tải Google Driver

Win7 64 bit

Link tải MEGA

Link tải Google Driver

Hướng dẫn Ghost win 7 Full Driver bởi Onekey Ghost

Bước 1: cài đặt và thiết đặt OneKey Ghost trên đồ vật tính, download Onekey Ghost

Bước 2: sau thời điểm đợi một vài giây, chương trình sẽ liệt kê tin tức về ổ đĩa và gần như file Ghost mà các bạn đã lưu trước kia trong ổ cứng.


*

Bước 3: Nếu như trên máy của doanh nghiệp chưa lưu tệp tin Ghost nào, bạn tiến hành tao tệp tin Ghost luôn đề phòng trường đúng theo hệ quản lý điều hành bị lỗi bằng cách.

– Tích chọn vào BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn nhằm lưu file Ghost, tiếp sau bạn Click Yes để chương trình triển khai sao lưu cho bạn luôn


*

*

– trường hợp như máy tính của bạn đã sở hữu lưu sẵn tệp tin Ghost rồi, để Ghost lại máy tính xách tay bạn cù lại Bước 2Tại đây bạn tích chọn Restore sau đó gạn lọc File Ghost sẽ lưu trong laptop và sàng lọc phân vùng cần khôi phục lại tiếp nối bạn Click Yes. Lịch trình sẽ auto khôi phục lại hệ điều hành cho mình trong khoảng thời hạn ngắn.

– sau thời điểm Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại thiết bị tính cho mình trên ổ C: Bạn chỉ việc đợi vào một khoảng thời hạn ngắn sẽ sở hữu được kết quả.See more: Cách chia sẻ Kỷ Niệm Kết bạn Trên Facebook, cách Để Xem kỷ niệm Trên Facebook

Lời kết

Như vậy là. Chỉ cách một vài bước 1-1 giản, bạn đã sở hữu thể Ghost thành công xuất sắc Win7 vào PC, Laptop của chính bản thân mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 dễ dàng và cấp tốc chóng. Cho nên vì thế sẽ ngày tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và công sức của con người so cùng với việc thiết đặt hệ điều hành.