Hướng dẫn chuyển cad sang pdf

Xin kính chào các fan. Hôm nay bản thân đang reviews 3 cách Xuất tệp tin AutoCAD sang PDF (xuất tệp tin CAD sang PDF, in file cad sang trọng PDF) cực đơn giản

Cách 1 : Sử dụng lệnh in ấn và dán (Plot) vào CAD

Để thực hiện in phiên bản vẽ autocad sang trọng file pdf, quý khách hàng triển khai qua công việc sau:

Cách 1: Bạn thừa nhận Ctrl+Phường nhằm in bản vẽ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển cad sang pdf

Cách 2: quý khách hàng chọn máy in là “DWG to lớn PDF.pc3” như hình vẽ

*

Cách 3: chọn vùng bắt buộc in, thiết lập mặt đường đường nét các dạng hình nlỗi in bạn dạng vẽ bình thường

Cách 4: Bạn viết tên tệp tin pdf mà lại bạn có nhu cầu xuất ra nó.

Như vậy, chúng ta vẫn xuất cad thanh lịch pdf thành công. Đánh giá ưu nhược điểm:

Ưu điểm: thao tác nkhô hanh bởi vì nó được tích thích hợp sẵn vào CADNhược điểm: Mỗi tệp tin pdf chỉ cất được một bạn dạng vẽ duy nhất.

Cách 2 : Sử dụng tác dụng Export file nhằm Chuyển tệp tin DWG lịch sự PDF

Mình xin hướng dẫn các bạn thực hiện công dụng Export lớn PDF nlỗi sau:

*
Chuyển file DWG lịch sự PDF

Bước 2: Chọn khu vực lưu giữ file PDF sau khi xuất:

Bước 3: Chờ đến lúc bao gồm thông tin Plot và Publish Job Complete. Quý khách hàng tìm đến đường truyền sống bước 2 cùng msinh hoạt file PDF nhằm bình chọn.

*
khi có thông tin nlỗi này thì AutoCAD vẫn xuất xong xuôi quý phái PDF

Đánh giá bán ưu, nhược điểm

Ưu điểm: làm việc nhanh bởi vì nó thực hiện tính năng được tích hợp sẵn vào CADNhược điểm: Toàn bộ file autocad được xuất ra một tệp tin PDF. quý khách hàng không chọn được “Vùng in” (plot area) nlỗi lệnh in trên giải pháp 1.

Xem thêm:

Cách 3 (phương pháp tốt nhất): Sử dụng PDF Factory nhằm in file cad sang trọng PDf

Đây là bí quyết bắt đầu bản thân mới tổng đúng theo được, đảm bảo nkhô cứng cùng hiệu quả hơn tất cả những nội dung bài viết không giống gồm bên trên mạng Internet cùng ưu việt rộng 2 biện pháp trình diễn sinh sống bên trên.

Nlỗi đang trình bày nghỉ ngơi trên, AutoCAD cũng đã cung ứng in PDF bên phía trong Mã Sản Phẩm dẫu vậy công dụng này không tiện vị nó in ra thành các tệp tin đơn độc. Thực sự tác dụng in tệp tin cad lịch sự pdf tất cả sẵn vào AutoCAD ko đích thực thuận lợi.

Phần này mình đang trình làng biện pháp xuất tệp tin autocad sang trọng pdf mà những bản vẽ vẫn tức thời cùng nhau trong một tệp tin pdf vô cùng thuận tiện. Hình như chúng ta cũng có thể khắc số trang của tệp tin pdf luôn luôn nhé.

trước hết, bạn cài ứng dụng hỗ trợ xuất file autocad quý phái tệp tin pdf trên mặt đường link sau (ứng dụng pdffactory). Các chúng ta tự cài đặt theo hướng dẫn trong những số ấy nhé.

https://drive sầu.google.com/open?id=14y8B9oIn2wDqx-qgak1Iw6a-FtXK0_Hx

Sau khi setup hoàn thành các bạn nhấn Ctrl+P.. đã hiện hữu nhỏng sau

Quý khách hàng chọn trang bị in là pdffactory Pro, tiếp đến in nlỗi bình thường. quý khách hàng chọn một vùng để in hoặc có thể in bằng layout. Vậy nên các bạn đã xuất cad sang pdf được phiên bản vẽ đầu tiên.

Tiếp theo các bạn chỉ xác định vùng nhằm in những bản vẽ không giống. Phần mượt vẫn tự động hóa nối những bản vẽ cùng nhau theo sản phẩm từ bỏ bản in trước, phiên bản in sau như vậy này:

Các bản vẽ in đã tuần từ nối vào với nhau. Bạn nghiên cứu và phân tích thêm tác dụng khắc số trang trong ứng dụng pdffactory Pro này nhé.

Để giữ giàng tệp tin in PDF này những ban chỉ câu hỏi dấn Ctrl+S và chọn đường dẫn cho tới thư mục với giữ gìn nhé! do vậy tôi đã khuyên bảo xong xuôi các bạn Xuất tệp tin autocad quý phái pdf. Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé.