HƯỚNG DẪN CHƠI WORLD OF WARCRAFT

Dường như tựa trò chơi MMORPG 14 năm tuổi này sẽ không mấy mặn mà lại trong việc lôi cuốn những tín đồ chơi mới. Thuộc đọc bài viết để biết thêm chi tiết nhé.Bạn đang xem: gợi ý chơi world of warcraft

Đang xem: lối chơi world of warcraft

Tháng trước là 1 trong khoảng thời hạn tuyệt vời cho những người chơi của World of Warcraft vì một bản mở rộng bắt đầu được ra mắt. Cả một nhân loại mới đang đợi để được đi khám phá. Với như thường lệ lúc một bản mở rộng được ra mắt, bao gồm những tác dụng mới, rồi những câu hỏi quen thuộc cho người chơi như liệu họ gồm dám đảo sang một class nhân vật mới để cày lại từ đầu trong phiên bản mở rộng hay không? vào nhóm các bạn của tôi, phiên bản mở rộng tiên tiến nhất – Battle for Azeroth – là 1 đề tài bọn chúng tôi bàn tán suốt ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi world of warcraft

Tuy nhiên, trong các chúng tôi, có một tín đồ chưa khi nào chơi World of Warcraft, anh ấy là Kevin, và việc phải nghe chúng tôi bàn tán suốt ngày về World of Warcraft mà không hiểu biết nhiều gì nhiều khiến Kevin dần hiếu kỳ về game. Rồi từ từ Kevin ban đầu thấy hào hứng với tựa trò chơi MMORPG này, bước đầu hỏi chúng tôi những thắc mắc liên quan mang đến game, và sau cùng khi ra quyết định chơi World of Warcraft, Kevin đã hỏi coi anh đề nghị chơi class nhân trang bị nào?

Như mọi bạn đã biết, đầy đủ game MMO thì khôn cùng đồ sộ, to mập và rất nhiều thứ để học. Hay thì trò chơi MMO nào thì cũng sẽ cố gắng tìm cách để thu hút những người mới chơi, dẫu vậy World of Warcraft thì ngược lại. Bản free trial của game rước lại cho những người mới chơi rất nhiều gì tẻ nhạt, kém thu hút nhất và kém xa so với đầy đủ gì trò chơi thực sự rước lại, bản free trial ko hề cho thấy một mức độ hấp dẫn quan trọng để thuyết phục người mới bỏ tiền ra mua bạn dạng game thiết yếu thức.


*

Thế nên, ví dụ là World of Warcraft ko phải là 1 trong những lựa chọn giỏi để giới thiệu cho những người mới. Quay trở lại với Kevin, anh ấy đã đưa ra quyết định sẽ nghịch thử World of Warcraft qua bản free trial – cho phép một người chơi thử không biến thành giới hạn thời hạn mà chỉ giới hạn level là 20. Thoạt quan sát thì đây có vẻ là một cách khá hay để một tín đồ mới tò mò về thế giới của War of Warcraft, mà lại thực chất, tương tự như hầu hết các game MMO khác, hồ hết level đầu của game thực thụ rất rầu rĩ và tẻ nhạt.

Với Kevin, một bạn chơi mới, anh ấy sẽ không được trải nghiệm diễn biến tuyệt vời, kungfu với hầu như con quái thú hùng mạnh, tò mò những hầm ngục nặng nề nhằn, cũng chính vì đơn giản anh ấy đã ở cấp độ thấp. Kevin cũng quan yếu biết cùng trải nghiệm được phần đông sự nâng tầm mà World of Warcraft làm cho được sau khá nhiều năm để gia công game ngày dần hay hơn. Với một fan mới chơi, mọi gì bạn dạng free trial mang về cho họ, dễ dàng và đơn giản là ko tương xứng với phần đông gì họ có thể thực sự trải nghiệm.

Dĩ nhiên cũng đều có hạn chế vị dù sao họ cũng là tín đồ mới, những người dân chơi cũ dĩ nhiên đã cày cuốc hàng trăm, thậm chí hàng vạn giờ nhằm chiến đấu, khám phá và đẩy giới hạn của nhân đồ đi không còn lần này mang đến lần khác. Việc một bạn mới chơi không tồn tại được đông đảo trải nghiệm rất tốt cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bao gồm một cách khả thi cho tất cả những người mới đùa mà vẫn muốn đạt được trang bị tốt để mau lẹ tìm được những thử thách thú vị hơn: đó là các item cấp độ boost, và các lần game ra một bản mở rộng lớn thì sẽ có được một item cấp độ boost được free.

Xem thêm:


*

Và điều thú vị ở chỗ: tất cả có dùng level boost thì sự hào hứng khi mày mò thế giới của World of Warcraft vẫn không đổi. Khi phân tích và lý giải điều này đến Kevin, cửa hàng chúng tôi nói rằng ừ thì đúng, 20 level đầu của game thì thực sự rất ngán và tẻ nhạt nhưng mà tin tôi đi, hãy ném ra $60 để mua game với phần còn sót lại sẽ giỏi hơn rất rất nhiều. Tuy nhiên, quyết định vẫn là sinh sống Kevin và thành thực cửa hàng chúng tôi không rõ anh ấy bao gồm thực sự say đắm World of Warcraft hay không và phần không tính tiền trial cụ thể chẳng có ích gì trong việc này.

Dĩ nhiên ví như Kevin trút tiền ra mua bạn dạng chính thức thì anh ấy sẽ tiến hành tiếp cận với hầu như điều tuyệt tốt nhất của tựa game MMORPG này. Điều tôi ý muốn nói ra sinh sống đây thông qua câu chuyện của Kevin là: World of Warcraft đích thực rất khó khăn để tiếp cận với những người dân mới nếu họ chơi miễn phí trial. Tựa game này đề xuất một điều nào đấy hay hơn để thuyết phục một người trút tiền ra thiết lập game. Tất yếu những bài nhận xét game là 1 lựa chọn cho những nhiều người đang cân nhắc, nhưng như thế là không đủ. World of Warcraft sẽ 14 năm tuổi, và mặc dù những phiên bản mở rộng lớn như Battle for Azeroth có đem lại nhiều thứ mới mẻ, thì thực sự không thể chối biện hộ là game đang cũ, với thuyết phục một người mới dành riêng tiền ra để sở hữ một game 14 năm tuổi, lại là game MMORPG bởi vậy thì hơi là khó.

World of Warcraft chưa hẳn một game AAA kéo dãn dài 30-40 giờ đồng hồ như bình thường, nó là 1 trong những game MMORPG đã 14 năm tuổi và bao gồm một xã hội rất lớn. Ko dễ để làm quen cùng với một game MMO đã tồn tại rộng một thập kỷ cùng với vô số bản mở rộng, không ít thứ đề nghị làm quen, phải khám phá để hòa nhập được với cộng đồng chơi World of Warcraft. Tựa game cũng không còn dễ tiếp cận, bởi vì cho dù Blizzard có cải tiến thế nào thì gameplay gốc của nó đã và đang khá cũ và nặng nề tiếp cận, lấy một ví dụ như khối hệ thống lên level.


*

Vì vậy, những người dân chơi mới đặt một trong những phần nào kia sự mong muốn vào phiên bản free trial có thể đem đến mang đến họ một ít sự thú vui của game nhằm họ quyết định có đề xuất tham gia tựa trò chơi MMO này tốt không. Dẫu vậy thật đáng bi ai là nó lại rất nhàm chán và không thể thú vị, giống như những gì đang nói sinh sống trên, cho mức những người chơi lâu năm cũng không muốn giới thiệu game bằng bản free trial đó. World of Warcraft, cho dù hay bị bảo là đã hết thời hay sắp tới “chết”, thực ra vẫn sống khỏe và có rất đông người chơi ổn định, tăng vọt những lần có bạn dạng mở rộng mới, tuy nhiên, Blizzard thực sự đề nghị xem xét lại cách trình làng World of Warcraft đến với người chơi bắt đầu thông qua bạn dạng free trial. Hãy thành lập một phiên bản free trial khác tốt hơn, thú vị hơn, và tự tiềm năng của World of Warcraft sẽ cuốn hút người mới.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *