Hướng dẫn cài đặt foxit reader

Với mọi file tư liệu được định dạng PDF các bạn không thể mở nó bằng word tuyệt excel nhưng bắt buộc rất cần được có một trong những phần mềm chuyên được dùng như Foxit Reader giúp đỡ bạn làm được điều này. Vậy Foxit Reader là gì? Cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng này ra sao? vớ cả sẽ có câu vấn đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt foxit reader

1. Trình làng về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm bài bản giúp người dùng rất có thể đọc và in các file tất cả định dạng PDF với dung tích khá gọn nhẹ, dễ sử dụng. Nó được khá đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu của bạn. Rộng nữa, phần mềm này còn cung cấp rất các tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác mang lại lợi ích cho quá trình của bạn.

*

Foxit Reader bao gồm giao diện rất là thân thiện và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm để giúp đỡ người dùng gấp rút thực hiện các làm việc cơ phiên bản để rất có thể đọc xem tệp tin PDF nhanh chóng. Thông qua ứng dụng Foxit Reader bạn dễ dàng tạo, sửa đổi file định dạng PDF để chế tạo ra chữ ký số, links với website cũng như bảo mật các dữ liệu 1 cách an toàn, tiện nghi nhất .

*

Với phần mềm Foxit Reader sinh sống phiên bản mới nhất, cứng cáp chắn bạn sẽ có phần lớn trải nghiệm tốt nhất có thể với bản lĩnh xem tư liệu với 4 chính sách khác nhau. Đặc biệt là tránh khiến rò rỉ thông tin cá thể người dùng và việc bộ nhớ lưu trữ có thể bị phá lỗi để gây ra tình trạng crash bất cứ lúc nào.

Ngoài ra người tiêu dùng còn rất có thể mở và lời giải tài liệu PDF mà lại không yêu cầu dùng đến áp dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant với việc thực hiện thêm chức năng ADAL để triển khai đăng nhập vào khối hệ thống với quyền RMS ngay lập tức trong Foxit Reader.

2. Phía dẫn setup Foxit Reader để đọc tệp tin PDF

Tải Foxit Reader để sở hữu cho máy tính có được 1 công cố kỉnh đọc file PDF hiệu quả cao. Chúng ta có thể thực hiện cài đặt file cài đặt phần mượt này về máy tính qua những trang web được cho phép tải vận dụng miễn phí một cách dễ dàng. Sau đó, bạn bước đầu quy trình cài để trên máy tính bằng công việc như sau:

Bước 1: bạn hãy nhấn đúp chuột vào file thiết đặt để thực hiện chạy file thiết đặt Foxit Reader.

*

Bước 2: bạn hãy tích lựa chọn vào Custom Installation nếu muốn cấu hình thiết lập cài đặt, còn ko thì nhận chuột luôn vào nút Continue.

*

Bước 3: Nhấn con chuột vào I Agree để đồng ý với những luật pháp mà nhà tiếp tế đưa ra.

*

Bước 4: quá trình setup Foxit Reader diễn ra trên máy tính xách tay của bạn. Quy trình này diễn ra lâu hay cấp tốc còn tùy thuộc cấu hình máy tính của doanh nghiệp nữa. Tuy nhiên thì các bạn cũng chỉ việc đợi một khoảng thời hạn rất ngắn trung bình 5-7 phút.

Xem thêm:

*

Bước 5: sau khi quá trình thiết lập thành công,nếu bạn muốn khởi chạy Foxit Reader ngay lập tức sau khi setup thì hãy tích lựa chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau đó, các bạn nhấn nút Finish nhằm hoàn tất.

Bước 6: Giao diện bao gồm của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã sở hữu thể tạo, gọi và sửa đổi file PDF một cách dễ dàng.

*

3. Cách sử dụng Foxit Reader để đọc văn phiên bản PDF

Bước 1: Sau khi thiết lập xong trên giao diện chính bạn hãy tìm tới phần Home.

*

Bước 2: gồm 2 cách để mở file PDF thịnh hành nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng 1 trong các 2 biện pháp đều được. Rõ ràng như sau:

- phương pháp 1: lúc đầu bạn chọn mang đến mục file ->Open -> Chọn đường dẫn Browse dẫn tới thư mục chứa file PDF

*

Sau đó lựa chọn một file PDF cùng nhấn lựa chọn Open. Bạn chỉ việc chọn tệp tin 1 lần thôi, những lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động nhận và mở ra

*

- phương pháp 2: khi mà các bạn đã thiết đặt phần mượt Foxit Reader trên máy vi tính thành công thì những tệp tin gồm định dạng pdf đều phải sở hữu định dạng sẽ tự động hóa chuyển về hết format của phần mềm. Vì chưng đó, bạn cũng có thể vào ngày thư mục kia kích đúp con chuột và mở tệp tin pdf đó lên. Sau khoản thời gian kích con chuột để mở tệp tin pdf lên thì file pdf sẽ có được dạng như hình dưới đây.

*

1: Có các thanh lao lý cũng như cụ thể để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tệp tin pdf, như phóng to, thu nhỏ dại xoay trái xuất xắc xoay phải.

2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, bạn có thể thực hiện chọn tới trang ngẫu nhiên cần đọc.

3: Thanh cuộn kéo lên xuống để tiến hành xem nội dung.

4: Thanh điều khoản phóng to cùng thu nhỏ.

Hy vọng đông đảo thông tin share của shop chúng tôi trên đây đã giúp bạn hiểu được Foxit Reader là gì cũng giống như cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu như khách hàng thấy đó là những thông tin hay và hữu dụng thì hãy thừa nhận nút nói qua để share cho mọi bạn xung quanh cùng đón đọc nhé.