HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG HỌC PHÍ

Làm tiếp viên sản phẩm ko, phi công lái sản phẩm công nghệ cất cánh tốt làm việc trong ngành hàng ko là khát vọng của tương đối nhiều giới trẻ. Vậy, Học viện Hàng không có ngành gì, chi phí khóa học là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của jubileecityfest.org nhé.

Bạn đang xem: Học viện hàng không học phí


Mục Lục

1 Học Viện Hàng Không Có Ngành Gì?1.1 a. Hệ đào tạo và huấn luyện đại học chủ yếu quy của Học viện Hàng Không bao gồm ngành gì?1.2 b. Hệ đào tạo và giảng dạy đại học hệ vừa học vừa làm của Học viện Hàng Không bao gồm ngành gì?1.3 c. Hệ giảng dạy theo tiêu chuẩn IATA của Học viện Hàng Không gồm ngành gì?

Học Viện Hàng Không Có Ngành Gì?

a. Hệ huấn luyện ĐH chính quy của Học viện Hàng Không tất cả ngành gì?

Học viện Hàng Không huấn luyện và đào tạo hệ ĐH chủ yếu quy bao gồm 4 chuyên ngành: Quản trị marketing, Quản lý hoạt động cất cánh, Công nghệ chuyên môn năng lượng điện tử truyền thông media, Kĩ Thuật Hàng Không.

1. Ngành Quản trị ghê doanh

Ngành Quản trị sale bao gồm những chuyên ngành sau:

– Quản trị kinh doanh cảng sản phẩm không: Cung cấp cho mang đến sinch viên phần lớn kỹ năng và kiến thức, khả năng trong bài toán tùy chỉnh cấu hình, tổ chức triển khai planer quản lý, khai quật sân bay quốc tế, trường bay, đổi mới cán cỗ cai quản tốt. Sau khi giỏi nghiệp, những chúng ta có thể thao tác làm việc được tại những cảng hàng không quốc tế quốc nội cũng như quốc tế, phần đông xưởng sửa chữa thứ cất cánh, xí nghiệp sản xuất Giao hàng phương diện đất hoặc có thể làm việc ở nhiều đơn vị chức năng không giống trong cũng giống như quanh đó ngành hàng không. Thời gian huấn luyện ngành quản lí trị kinh doanh sân bay quốc tế là 4 năm.

– Quản trị sale tổng hợp: Cung cung cấp mang lại sinh viên gần như kiến thức, kĩ năng để hoàn toàn có thể điều hành quản lý chuyển động phân phối sale của ngành mặt hàng không nói riêng cùng những ngành kinh doanh nói chung. Ra ngôi trường, các bạn có thể làm việc trên những hãng mặt hàng ko trong nước và quốc tế, cảng hàng không quốc tế, trường bay, cơ quan đơn vị nước về sản phẩm không gia dụng, các ngành tương quan cho tới sản phẩm ko, cán cỗ chỉ đạo, chuyên viên, điều hành quản lý quản lý về ngành sản phẩm không. Các bạn cũng có thể nghiên cứu kỹ thuật công nghệ vận dụng trở nên tân tiến vào ngành sản phẩm ko. Thời gian giảng dạy 4 năm.

– Quản trị kinh doanh vận tải sản phẩm không: Cung cấp cho đến sinc viên hầu như kiến thức, năng lực về gốc rễ kinh tế nói thông thường và tài chính vận tải mặt hàng ko dành riêng. Từ kia, góp chúng ta vận dụng vào những vận động tổ chức khai quật những thương hiệu mặt hàng không, khai thác cảng hàng không sân bay, khai thác khía cạnh đất….Sau lúc ra trường, chúng ta cũng có thể làm việc tại những hãng sản xuất mặt hàng ko nội địa cùng thế giới, những các cảng hàng không quốc tế, Sảnh bay; Các cơ sở thống trị bên nước về Hàng không dân dụng; Các ngành tất cả tương quan cho tới hàng không… Đồng thời, bạn có thể có tác dụng cán cỗ chỉ đạo, nhân viên quản lý và điều hành thống trị ngành mặt hàng không, nghiên cứu áp dụng công nghệ công nghệ các dịch vụ Ship hàng cải cách và phát triển ngành mặt hàng ko. Thời gian huấn luyện và đào tạo là 4 năm

– Chuyên ngành quản trị du lịch: Cung cấp mang lại sinh viên đều kiến thức và năng lực nhằm tmê say gia vào quy trình cung cấp, sale dịch vụ du ngoạn cùng vận tải sản phẩm không. Sau Lúc ra ngôi trường, các bạn có thể thao tác tại những khách sạn, nhà hàng quán ăn, các chủ thể phượt lữ hành, những phần tử tương quan cho tới quý khách hàng của những thương hiệu mặt hàng ko, Các ngành giao hàng khách phượt, đơn vị các dịch vụ sản phẩm không. Đồng thời, các bạn cũng có thể trở thành cán cỗ chỉ đạo, nhân viên, quản lý và điều hành cai quản về du lịch – mặt hàng không, có tác dụng phân tích áp dụng khoa học công nghệ dịch vụ du lịch giao hàng trở nên tân tiến ngành mặt hàng không, ngành du ngoạn nói chung.

2. Ngành Quản lý chuyển động bay

Ngành Quản lý hoạt động cất cánh chỉ tất cả tuyệt nhất chuyên ngành Quản lý chuyển động bay: Đây là nhành huấn luyện và giảng dạy góp sinch viên hoàn toàn có thể làm chủ, điều hành hoạt động bay gia dụng, đảm bảo an toàn an toàn, ổn định mang lại vấn đề cất cùng hạ cánh của những chuyến bay, giám sát và đo lường trung trung tâm bay theo các cách thức với chế độ vẫn phát hành, giới thiệu phần lớn chỉ dẫn quan trọng cho Việc cất cánh và hạ cánh. Sau Lúc xuất sắc nghiệp bạn biến đổi kỹ sư chuyên ngành Quản lý vận động bay, có chuyên môn với năng lượng làm việc trên các địa chỉ như kiểm soát không lưu lại, thủ tục cất cánh, planer bay, thông tin cất cánh của Trung trọng điểm Quản lý cất cánh, các hãng sản xuất sản phẩm ko, các cảng hàng không, trường bay, những cơ sở cai quản nhà nước về sản phẩm không dân dụng. Thời gian đào tạo và huấn luyện 4,5 năm.

3. Ngành Công nghệ nghệ thuật điện tử truyền thông

Ngành Công nghệ nghệ thuật năng lượng điện tử truyền thông media có tốt nhất siêng ngành Công nghệ chuyên môn điện tử truyền thông: Cung cấp cho mang lại sinc viên phần đông kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cùng khả năng áp dụng để đảm trách các bước của bạn kỹ sư technology. Đào chế tạo ra kĩ năng thích hợp ứng với việc biến hóa của công nghệ kỹ thuật năng lượng điện tử media, thỏa mãn nhu cầu đề xuất của các phòng ban cùng các công ty trong nghành nghề điện tử media với mặt hàng không. Sau Lúc xuất sắc nghiệp chúng ta vươn lên là kỹ sư công nghệ-nghệ thuật có khả năng cai quản, duy trì, khai thác, sữa chữa các trang bị điện tử, viễn thông vào cùng quanh đó ngành sản phẩm không; Có trình độ chuyên môn với năng lực làm việc trên Trung trọng điểm Quản lý bay, các sân bay quốc tế, trường bay với những trung trọng tâm, đại lý điện tử truyền thông. Thời gian giảng dạy 4 năm.

Xem thêm:

*
Rất nhiều bạn trẻ vướng mắc Học viện Hàng Không tất cả ngành gì

b. Hệ huấn luyện và giảng dạy ĐH hệ vừa học tập vừa làm của Học viện Hàng Không gồm ngành gì?

Chương trình giảng dạy đại học hệ vừa làm vừa học gồm gồm 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ chuyên môn năng lượng điện tử, media cùng làm chủ chuyển động bay. Trong đó:

1. Ngành quản lí trị khiếp doanh

Ngành quản lí trị sale chỉ bao gồm chuyên ngành Quản trị marketing hàng không: góp sinch viên nắm vững các kỹ năng về kinh tế tài chính xóm hội, có chức năng so với với giải quyết và xử lý các vấn đề, tsi mê gia vào công tác làm việc làm chủ với vận động khai thác, thương mại hình thức, làm chủ cho các doanh nghiệp lớn chuyển động vào nghành sản phẩm không và những nghành nghề tất cả tương quan. Tốt nghiệp công tác, học viên có thể công tác làm việc tại: Các thương hiệu sản phẩm ko vào nước; Các Cụm cảng hàng không quốc tế, Sảnh bay; Các cơ quan quản lý công ty nước về Hàng không dân dụng; Các hãng sản xuất sản phẩm ko nước ngoài; Các ngành có tương quan cho tới hàng không… Học viên hoàn toàn có thể biến chuyển các nhân viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý quản lý về sản phẩm không, có khả năng phân tích vận dụng kỹ thuật công nghệ các dịch vụ Ship hàng trở nên tân tiến ngành sản phẩm ko.

2. Ngành Công nghệ nghệ thuật năng lượng điện tử, truyền thông

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông media chỉ bao gồm chuyên ngành giảng dạy là Công nghệ kỹ thuật năng lượng điện tử, truyền thông: Ngành công nghệ chuyên môn năng lượng điện tử viễn thông (chăm ngành hàng không) là một số loại siêng ngành huấn luyện bậc đại học vừa làm cho vừa học tập, với thời gian đào tạo là 4.5 năm. Hoàn thành khóa học, sinch viên bao hàm đọc biết toàn diện về các nguyên lý kỹ thuật điện tử media, có trí thức cơ bạn dạng cùng kĩ năng thực hành công việc bảo trì, làm chủ, khai thác, thay thế sửa chữa các trang bị năng lượng điện tử truyền thông vào và kế bên ngành hàng ko. Sau Lúc giỏi nghiệp các bạn phát triển thành kỹ sư technology – chuyên môn có khả năng làm chủ, gia hạn, khai thác, sữa chữa những thứ năng lượng điện tử, viễn thông trong với quanh đó ngành mặt hàng không; Có trình độ cùng năng lực làm việc tại Trung trung tâm Quản lý bay, những cảng hàng không quốc tế, trường bay cùng những trung tâm, cửa hàng điện tử viễn thông.

3. Ngành quản lý chuyển động bay

Ngành thống trị hoạt động cất cánh chỉ tất cả siêng ngành Kiểm rà ko lưu giữ với thời gian đào tạo và huấn luyện 5 năm

c. Hệ đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh IATA của Học viện Hàng Không có ngành gì?

Hệ đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn IATA của Học viện Hàng Không có khóa học: Tiếp viên hàng không, hàng hóa nguy hiểm, an toàn hàng ko. Trong đó:

1. Kchất hóa học tiếp viên sản phẩm không

Kchất hóa học này dành cho đông đảo ai đang tìm kiếm tìm mở đầu nghề nghiệp. Khoa học tập góp cung cấp mang lại sinc viên kiến thức và kỹ năng nhằm phát âm được công việc của 1 phi hành đoàn. Kiểm kiểm tra được sự liên tưởng của du khách trong những trường hợp khác nhau. Nhận dạng được những một số loại tàu bay cùng những công dụng tương quan của phi hành đoàn trên tàu cất cánh kia. Báo cồn cần thiết và các quy trình an ninh. Thời gian đào tạo: 40 – 45 giờ đồng hồ, 3h kiểm tra

2. Kchất hóa học hàng hóa nguy hiểm

Kchất hóa học này giành riêng cho đội ngũ giao nhận vận tải đường bộ chưa được huấn luyện và đào tạo về nguyên tắc hàng hóa nguy hại (DGR) hoặc các cá nhân không update khóa giảng dạy trong tầm 24 tháng quay lại phía trên. Kchất hóa học đã cung ứng cho chính mình đa số kiến thức, kỹ năng để nhận biết được hàng hóa gian nguy được phnghiền vận động và các loại hàng hóa nguy hại. Hiểu được 1 số vụ việc pháp lý liên quan với trách nát nhiệm ở trong phòng chuyển động, đại lý, hãng sản xuất hàng không. Ứng dụng qui định sản phẩm & hàng hóa của IATA vào những trường hợp vào trong thực tế công việc. Đóng gói, ghi lại với dãn nhãn cho sản phẩm & hàng hóa nguy khốn. Hoàn thiện chứng nhận chuyển động đến sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm. Tuân thủ quá trình khẩn tầm thường Lúc phạt hiện tại kiện sản phẩm hư hư. Thời gian đào tạo: 35 mang lại 45 giờ và 3,5 giờ kiểm tra cuối khóa. Học viên rất có thể đổi chứng từ của chính mình trước lúc quá hạn bằng những khóa đào tạo tương tự hiện tất cả của IATA.

3. Kchất hóa học an toàn hàng không

Kchất hóa học giúp cho bạn đọc về công việc và nghề nghiệp của chính mình, mục đích của bản thân mình trong ngành bình yên sản phẩm không. Giúp chúng ta có tác dụng phân loại khủng hoảng rủi ro để đánh giá và nhận định cùng Đánh Giá cường độ nguy hiểm vào thang an ninh được cho phép. Những bước sản xuất dựng an toàn vào khu vực làm việc. Đánh giá chỉ được sứ mệnh của nhân tố bé tín đồ vào công tác gia hạn an toàn. Thời gian đào tạo: Khoảng 40 giờ đồng hồ học tập và 1.5 giờ đồng hồ chất vấn.

d. Hệ đào tạo và giảng dạy sau đại học của Học viện Hàng Không có ngành gì?

Hệ huấn luyện sau đại học của Học viện Hàng Không gồm chăm ngành huấn luyện thạc sĩ Quản trị marketing cùng với thời gian đào tạo và huấn luyện là 2 năm. Quý khách hàng sẽ tiến hành vật dụng những kiến thức và kỹ năng cùng năng lực tương quan mang lại chuyển động quản lí trị kinh doanh nhằm hoàn toàn có thể thao tác chủ quyền, tứ duy sáng tạo; phân tích và áp dụng những kết quả nghiên cứu vào thực tiễn vận động quản ngại trị khiếp doanh

Học mức giá Học viện Hàng Không là từng nào ?

Bên cạnh vấn đề học viện Hàng không tồn tại ngành gì thì các bạn sinch viên còn quyên tâm cho tới ngân sách học phí của Học viện là bao nhiêu. Nắm được nấc chi phí khóa học để giúp chúng ta nhận xét xem mình có tác dụng theo xua học tập trên ngôi ngôi trường này trong 4 năm học tập hay không. Dưới đấy là nút ngân sách học phí được cập nhật tiên tiến nhất của ngôi trường năm 2021 – 2022:

-Ngành Quản trị sale học 34 tín chỉ: 9.400.000 đồng/ năm.

– Ngành quản lí lí vận động cất cánh, Kỹ thuật sản phẩm ko ( 43 tín); Ngành Kĩ thuật điện tử, Truyền thông (36 tín chỉ); : 11.164.000 đồng/ năm.

Nói chung, học phí này Học viện Hàng Không có thể biến hóa tùy năm tuy thế sẽ không chênh lệch là bao. Với nấc khoản học phí khá mức độ vừa phải so với khá nhiều ngôi trường, bạn có thể tìm hiểu thêm và nộp làm hồ sơ vào chỗ này học, thực hiện khao khát bản thân theo đuổi nhé. Nếu những bạn muốn tham gia dự thi vào Học viện Hàng ko có thể nộp hồ sơ tới shop 104 Nguyễn Văn uống Trỗi, phường 8, quận Phụ Nhuận, TPhường.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 38424762 – 3442251 (xin số 247). Mã trường: HHK.

Trên đó là cục bộ thông tin về Học Viện Hàng Không Có Ngành Gì, Học Phí Bao Nhiêu. Hy vọng sẽ giúp ích cho mình trong Việc đưa ra quyết định lựa chọn ngôi trường nhưng bản thân đã mong muốn theo học tập. Đừng bao giờ từ quăng quật mơ ước của bản thân mình. “Theo xua ham mê, thành công sẽ theo xua bạn”. Hãy tin là nlỗi thế!