Học belly dance hà nội

Múa bụng (Belly dance) là điệu múa xuất phát từ Ai Cập với rất thông dụng ở hầu như nước Trung Đông, đã gia nhập vào việt nam được vài năm sát đây. Hiện tại nay, bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ này vẫn là xu thế của người trẻ tuổi để hoàn thành xong vẻ đẹp với tôn thêm vóc dáng thu hút của cơ thể. Rộng hết, tập Belly dance còn được xem như là liệu pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giữ gìn sức mạnh và vẻ đẹp, giúp sút stress, khiến khung hình uyển chuyển, dẻo dẻo hơn. Để giúp chúng ta giải quyết do dự khi chọn add theo học môn thẩm mỹ và nghệ thuật này, cửa hàng chúng tôi xin ra mắt


Trung chổ chính giữa PY Club

PY Club là trung tâm huấn luyện và đào tạo múa bụng chuyênnghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm thành lập được rộng 4 năm vì ngườisáng lập là thầy giáo Phi Yến, cô đã chiếm hữu hơn 5 năm luyện tập, nghiên cứuchuyên sâu về những bộ môn như yoga. Fitness, aerobic… nhất là Belly dance.Với những tâm huyết và mê say của mình, cô luôn luôn mong muốn đem đến sức khỏe, sựtự tin trong cuộc sống thường ngày và vẻ đẹp tuyệt đối hoàn hảo nhất cho thiếu phụ Việt đồng thời pháttriển bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật múa bụng tới giới trẻ và hầu hết tầng lớp người việt nam Nam.

Bạn đang xem: Học belly dance hà nội

Những nguyên nhân nên học tập múa bụng trên PY Club:

*
Phi Yến - người sáng lập ra PY Club
*
Lớp học Belly dance trên PY Club
*
Lớp học Belly dance trên MinT Centre
*
Không gian phòng rèn luyện tại Apsara Dance Studio
*
Apsara Dance Studio là vị trí lý tưởng cho chính mình học Belly dance
*
Trung trọng điểm thể hình, thể dục thẩm mỹ và làm đẹp và bơi lội Olympia
*
Olympia liên tục tổ chức các khóa học tập Belly dance giành riêng cho những ai thương yêu bộ môn này
Ayla Studio

Belly dance là điệu múa bí ẩn mang trongmình nhiều ma lực, đồng thời cũng là “thần dược” cho sức mạnh và sắc đẹp củaphái nữ. Điệu múa này sẽ không đơn thuần là sử dụng cơ bụng nhưng mà nó còn đòi hỏi sựvận động của cơ hông, ngực, cánh tay, chân, bàn chân… Vận động đúng chuẩn dướisự hướng dẫn tận tình của những giáo viên tại Ayla Studio đang hứa hẹn đem về chobạn một vóc dáng nhỏ gọn và căng đầy nhựa sống cùng niềm tin phấn chấn, giúpnhững tuần thao tác bớt căng thẳng và mệt mỏi mỏi.Duy độc nhất tại Ayla, các học viên sẽ được kiểmtra và theo dõi sức mạnh sinh học hàng tháng (nhịp tim, ngày tiết áp, độ nước, độcanxi, cân nặng nặng…). Bài toán này sẽ giúp đỡ cho các học viên đều đặn hơn trong việc tậpluyện và sinh hoạt hàng ngày để có những bước nhảy, điệu múa chắc, đẹp cùng lôicuốn.

Xem thêm:

Bên cạnh các khóa học giành riêng cho phái đẹp nhằm giúpbạn tự tin với tầm dáng “chuẩn không đề xuất chỉnh”, trung trung ương còn có có rất nhiều lớphọc giành riêng cho trẻ em. Với nhóm ngũ thầy giáo là gần như Belly dancer chuyên nghiệp,nhiệt tình và luôn muốn chia sẻ niềm đam mê bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ này mang đến với mọingười, Ayla Studio sẽ đem về cho các bạn sức khỏe, sự từ bỏ tin cùng yêu đời.

*
Các khóa huấn luyện Belly dance tại Ayla Studio giúp bạn tự tin với vóc dáng “chuẩn không đề xuất chỉnh”
*
ISIS World Dance - địa chỉ cửa hàng uy tín cho đông đảo ai hâm mộ dance
*
Không gian phòng rèn luyện tại ISIS World Dance
*
Phòng tập trên Câu lạc bộ có thiết kế rộng rãi và thông thoáng
*
CLB nét đẹp Phương Đông đem đến vẻ đẹp toàn vẹn từ tầm vóc đến ý thức cho chị em đàn bà
*
Life Art studio cũng khá được xem là địa chỉ cửa hàng học múa bụng "so hot" ở hà nội
*
Mang vẻ đẹp nhất hình thể và trọng điểm hồn mang đến cho phái đẹp là thiên chức của Life Art
Trung tâm thể hình Nshape Fitness

Thành lập từ thời điểm năm 2009, Nshape Fitness là thươnghiệu fitness cao cấp đầu tiên trên Hà Nội, được đầu tư chuyên nghiệp hóa theo tiêu chuẩnquốc tế, trang bị khá đầy đủ các loại hình tập luyện: Yoga (bao có Hot Yoga), Gym,Group Exercises cùng những lớp tập luyện quanh đó trời hay công tác tập luyệncho con trẻ em…

Các lịch trình tập luyện siêng biệt tại trung tâm rất cần phải kểtới như Cardio Boxing, Cross Fit giỏi Belly dance giành riêng cho phái đẹp nhất được rấtnhiều người yêu thích dance chắt lọc để duy trì gìn vóc dáng thuôn gọn, giữ lại thăngbằng giỏi và chống ngừa các chứng bệnh dịch thường gặp gỡ như loãng xương, giỏi cho phụnữ trước và sau khi sinh.

*
Nshape Fitness - trung tâm thể thao thời thượng tại thủ đô hà nội
*
Tập múa bụng trên Nshape Fitness thủ đô