Hoàng tôn thi the voice

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
jubileecityfest.org - è cổ Vũ Hà My, cát Tường, Hoàng Tôn với Vũ Thảo My là 4 cái brand name cuối cùng tuyên chiến và cạnh tranh ngôi vị tiệm quân Giọng hát Việt 2013.

Bạn đang xem: Hoàng tôn thi the voice


The Voice - Giọng hát Việt 2013 đang đi đến chặng cuối với 4 khuôn mặt xuất sắc độc nhất tham gia tối ngày chung kết. Đó là một trong những Trần Vũ Hà My (đội Quốc Trung) đầy ngày tiết lửa với kỹ thuật, một như ý cát tường (đội Hồng Nhung) tân tiến với cá tính nổi trội, một Hoàng Tôn (đội Mỹ Linh) với âm thanh thời thượng với một Thảo My (đội Đàm Vĩnh Hưng) vào sáng, nhiều tình cảm.

4 sỹ tử với 4 đậm chất ngầu và cá tính khác nhau đều phải có những điểm mạnh để bước tới ngôi vị cao nhất Giọng hát Việt 2013 và quyết định hoàn toàn dựa vào vào lượng đánh giá của khán giả trong đêm bình thường kết.

*
Top 4 Giọng hát Việt 2013

Cuộc đua “song mã” của như ý cát tường và Hoàng Tôn?

Nếu như Giọng hát Việt 2012 là cuộc đua tuy vậy mã giữa Hương Tràm cùng Đinh hương thì năm nay, Hoàng Tôn và cát Tường cũng đều có phần nhỉnh hơn so với 2 kẻ thù còn lại bao gồm cả tài năng, đậm cá tính âm nhạc tương tự như sự hậu thuẫn từ fan hâm mộ.

Trước khi thâm nhập Giọng hát Việt, cả như ý cát tường và Hoàng Tôn các được thanh niên biết cho qua phần nhiều sáng tác ấn tượng. Tức thì trong chính chương trình, Hoàng Tôn và cát tường đều phát huy triệt để cố kỉnh mạnh của bản thân mình với phần lớn sáng tác thời thượng, tương xứng với thị hiếu khán giả trẻ.

*
Vũ cát tường như ý

HLV Quốc Trung cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng ấn tượng với phần nhiều ca khúc này và mang đến rằng, với sứ mệnh nhạc sĩ, Hoàng Tôn và như ý cát tường biết cách đổi khác ca khúc cho cân xứng với hóa học giọng của mình.

So với Thảo My xuất xắc Hà My, cát tường và Hoàng Tôn có đậm chất cá tính âm nhạc rõ rệt, biểu hiện được con fan mình trải qua âm nhạc, qua cách hát cùng với phương pháp trình diễn trên sảnh khấu. Chính vì thế, Hoàng Tôn và mèo Tường luôn luôn nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả.

Tuy nhiên, giả dụ phải bỏ trên bàn cân nặng thì Hoàng Tôn tất cả nhiều cơ hội chạm tay đến mẫu cúp quán quân hơn cát tường khi anh bao gồm lượng người hâm mộ đông đảo. Lượng bình chọn của Hoàng Tôn đối với các kẻ thù trong team cũng nhiều hơn. Trong khi đó, cat Tường luôn thua nhát Hà Linh về lượng đánh giá và yêu cầu nhờ cho số điểm tuyệt vời từ HLV Hồng Nhung mới hoàn toàn có thể bước vào vòng tầm thường kết.

*
Nguyễn Hoàng Tôn

Dù có tương đối nhiều lợi thế, nhưng điểm yếu của nhì thí sinh này lại đó là giọng hát. Thiết lập chất giọng R&B khá quan trọng nhưng Hoàng Tôn luôn luôn bị các HLV phê bình vị thiếu sự sáng sủa tạo, luôn chỉ tất cả một giải pháp luyến láy. Phong cách trình diễn một màu, không mới mẻ cũng khiến cho Hoàng Tôn cực nhọc tạo tuyệt vời trong tối thi quyết định sắp tới.

Xem thêm:

Cát Tường cũng không có một giọng hát ấn tượng, cô chỉ dừng lại ở nút hát hay còn chưa thực sự đoạt được được người theo dõi bằng giọng hát của mình. Thậm chí, có chủ ý cho rằng, cát tường chỉ là một trong nhạc sĩ hát chứ chưa hẳn là một ca sĩ. Chính vì thế, bài toán chọn bài bác để màn trình diễn trong đêm thông thường kết đó là yếu tố đặc biệt quan trọng nhất so với Cát Tường.

Hà My cùng Thảo My - mọi “quả bom nổ chậm”

Không được review cao như 2 kẻ thù còn lại nhưng Hà My và Thảo My lại được nhận xét xuất sắc ở giọng hát, mang các hình hình ảnh của một ca sĩ. Hà My và Thảo My cũng là 2 thí sinh có hình hình ảnh “sạch”, ko ầm ĩ, cũng không tồn tại scandal nào trong suốt thừa trình diễn ra cuộc thi.

Sở hữu giọng hát khỏe, bao gồm chiều sâu, cân xứng với những thể các loại nhạc và làm ra sáng sảnh khấu, Hà My luôn được đánh giá là một kẻ địch tiềm năng mang lại ngôi vị quán quân giọng hát Việt. Với 10 năm kinh nghiệm đi hát, trần Vũ Hà My có tương đối nhiều lợi thế về sự trải nghiệm và khả năng sân khấu.

*
Trần Vũ Hà My

Cô cũng là thí sinh gồm phong độ ổn định định, luôn luôn máu lửa với phần đông ca khúc đậm chất rock. Ở đầy đủ vòng sau, Hà My vẫn dịu dàng, phụ nữ tính và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ngơi nghỉ Hà My vẫn thiếu một đậm chất ngầu âm nhạc riêng biệt để khán giả nhớ đến. Cô cũng không tồn tại sự cải tiến vượt bậc rõ ràng nhưng mà chỉ quẩn quanh trong vùng an ninh của mình.

Thảo My lại ngược lại, cô thử nghiệm tương đối nhiều phong cách, từ bỏ Pop, Rock hay đều ca khúc mang hơi hướng Diva. Có lẽ rằng vì vậy nhưng Thảo My không định hình được phong cách và rất dễ bị các thí sinh khác lấn át.

*
Vũ Thảo My

Tuy nhiên, sự tiến bộ của Thảo My qua từng vòng thi lại khiến khán giả ấn tượng. Ẩn số của nhóm Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho khán giả kinh ngạc khi chiếm đến hơn 80% lượng đánh giá trong đêm bán kết để tiến công bại kẻ địch nặng ký song Tú. Cùng với hình ảnh trong sáng, chất giọng đẹp thuộc gu thẩm mỹ âm nhạc, HLV Đàm Vĩnh Hưng đến rằng: “Thảo My là ‘quả bom nổ chậm’, sẵn sàng bùng nổ mang lại đêm tầm thường kết”.

Đêm bình thường kết Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào dịp 21h15 ngày 15/12, tường thuật trực tiếp bên trên kênh VTV3 (Đài THVN) tự nhà thi đấu Nguyễn Du./.