NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA LEE MIN HO TRONG PACHINKO, KHIẾN FANS 'RỤNG TIM'

jubileecityfest.org - Lee Min Ho bắt đầu quayPachinko trong tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnhtrong phim mới được ngày tiết lộvà tức thì lập tức dân mạng phải thốt lên "quả là vai diễnkhác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã chiếm hữu nhiều trọng điểm huyết, băn khoăn lo lắng và hồi hộp mang lại nó đến vậy".

Pachinko là tè thuyết đồ vật hai của tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một đái thuyết lịch sử giả tưởng sử thi đề cập về tư thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, mua tiệm bánh Pachinko. Câu chuyện dòng họ này diễn ra trên khắp Hàn Quốc, Nhật bản và Hoa Kỳ, và những người dân này phải đối mặt với những vấn đề minh bạch chủng tộc với định kiến.

Bạn đang xem: Những hình ảnh mới nhất của lee min ho trong pachinko, khiến fans 'rụng tim'


*

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao".

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao" bao gồm Jin Ha, Anna Sawai, Minha Kim, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae và con gái diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung. Vô tình nhân đồ của Youn Yuh Jung chọn cái tên là Sunja (lúc về già), đó cũng là tên nhân vật của cô ấy trong tập phim được đề cử Oscar, Minari. Lee Min Ho cũng trở thành tái phù hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, tín đồ sẽ đóng vai Kyunghee vào phim.

*
*
*

*

Dàn cast trong phim "Pachinko"

*

Hansu (Lee Min Ho) gặp Sunja lúc trẻ (Minha Kim) ở nước hàn và yêu thương cô mặc dù anh đã có vợ ở Nhật Bản.

Xem thêm:

*
*

Lee Min Ho cũng trở thành tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, bạn sẽ nhập vai Kyunghee trong phim.

Nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ vào vai Sunja (lúc về già), đó cũng là thương hiệu nhân vật của cô ý trong bộ phim truyền hình được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu, một người đàn ông hàn quốc được dấn làm bé nuôi vào một gia đình giàu có, khét tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng những mối quan lại hệ của bản thân để liên tục kiếm tiền với kiểm soát bất cứ thứ gì vào khả năng. Hansu được tế bào tả là một trong kẻ cơ hội và tham vọng kinh hoàng nhưng lại vô trung khu trong tình yêu. Koh Hansu là 1 nhân vật bí mật đang nuôi chăm sóc một kín đáo nguy hiểm với theo đuổi một tình yêu lãng mạn bị cấm đoán.

*

Hansu chạm chán Sunja lúc trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu thương cô tuy vậy anh sẽ có vợ ở Nhật Bản. Theo cuốn tiểu thuyết, Hansu sử dụng sức khỏe và ảnh hưởng của bản thân để quan tâm Sunja và gia đình cô, giúp họ tồn tại và khỏe khoắn mạnh. Hansu luôn dành tình cảm quan trọng cho đứa đàn ông duy duy nhất của mình, Noa. Noa là nam nhi của Sunja và Hansu. Sunja từ vứt tình yêu thương với Hansu cùng lặng lẽ chấp nhận số phận nhằm sống trong sự đấu tranh, dằng xé và trở ngại với Baek Isak.

*
*

Lee Min Ho vẫn vào vai Koh Hansu, một người bầy ông nước hàn được nhấn làm con nuôi vào một mái ấm gia đình giàu có, nổi tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng những mối quan lại hệ của mình để liên tiếp kiếm tiền với kiểm soát bất cứ thứ gì trong khả năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Lee Min Ho bật mí rằng dàn diễn viên của Pachinko đã đến Busan, Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2020. Chúng ta đã cất cánh đến Canada để quay kế hoạch trình tiếp theo của Pachinko trong tháng 2 và dứt quay làm việc Vancouver vào tháng 4.