GIẤY CANSON MUA Ở ĐÂU

Trong mỹ thuật bạn ta thường hay sử dụng giấy thẩm mỹ Canson được ưa chuộng số 1 vì lúc vẽ mực sẽ không biến thành nhòe và nhờ các đường vân sọc trên chứng từ thì các nét vẽ sẽ không bị tình trạng lì. Tuy nhiên, một trong những bạn vẫn chưa chắc chắn rõ giấy canson là gì và ứng dụng của chúng trong thẩm mỹ ra sao. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới phía trên của vppvinacom sẽ lý giải tất tần tật cho chính mình về “giấy vẽ mỹ thuật Canson“.

Bạn đang xem: Giấy canson mua ở đâu

*
Giấy Canson là gì? Mua chỗ nào giá xuất sắc nhất?

Giấy canson là gì?

Giấy Canson hay còn gọi là giấy thẩm mỹ Canson có nhì loại chính là Canson thường ( bao gồm sọc 2 mặt) và Canson Pháp (1 mặt vân, một mặt láng) được ưa chuộng nhất hiện thời trong mỹ thuật vị khi vẽ, mực không bị nhòe, những đường nét không xẩy ra “lì” nhờ chức năng của phần đông vân sọc kẻ trên giấy. Giấy canson phù hợp để vẽ tranh tại những trường vẽ mỹ thuật lúc học vẽ bài bản hay trong các kỳ thi chuẩn quốc gia phần lớn dùng.

Đặc điểm giấy mỹ thuật canson:

1. Về hóa học liệu mặt phẳng giấy:

Bề khía cạnh được phân chia thành 3 loại chính:

• Cold-Press có bề mặt sần, không thích hợp với tranh quá đưa ra tiết, mà lại phù hợp với nhiều kĩ thuật vẽ màu nước. Cold-Press là loại thường dùng nhất. Nếu bạn bắt đầu vẽ màu nước, bạn cần thử nhiều loại giấy này. Tuy nhiên, không có chuẩn mực bình thường cho bề mặt của Cold-Press, cụ thể là những hãng giấy khác nhau sẽ có độ sần và kích thước nốt sần khác nhau.

• Hot-Press là loại có bề mặt mịn, thỉnh thoảng xung quanh bao bì còn ghi là “smooth”, vày không sần cần màu sẽ nhanh khô hơn. Thích hợp để vẽ chi tiết, kết hợp màu nước và bút mực, hoặc dùng màu nước như là màu nền mang đến chì màu, bút lông kim…

• Mặt nhám (Rough) chúng rất phù hợp đến cọ đầu khổng lồ và những bức tranh cỡ lớn, nhưng lại với người không chuyên chưa bắt buộc dùng.

2. Về giá thành:

Giấy vẽ màu nước rất đắt, nhưng mà nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất, bạn phải dùng đúng chất liệu. Giấy in, giấy dùng để vẽ phác (sketch paper), và các loại giấy khác (dù dày) tuy nhiên nếu chưa hẳn loại cho sử dụng cho màu nước, khi bức tranh hoàn tất, kết quả sẽ thể hiện rõ điều này.

3. Về màu sắc sắc:

Thông thường giấy thẩm mỹ Canson có hai màu là white color và màu sắc ngà (vàng lạt). Khi mua giấy vẽ mỹ thuật chúng ta nên quan lại sát chi tiết để không mua yêu cầu hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng…làm ảnh hưởng đến hóa học lượng phiên bản vẽ của bạn.

Xem thêm:

4. Định lượng của giấy mỹ thuật canson:

Giấy Canson chính hãng tất cả định lượng 250msg với một số loại dày với 125msg với các loại mỏng.

5. Về thông số kỹ thuật:

• Trọng lượng và bề mặt giấy (Weight & texture): Giấy vẽ màu nước rất đa dạng về trọng lượng và bề mặt. Ta phải tùy chọn dựa vào kỹ thuật cũng như sở thích cá nhân.

• Khả năng thẩm thấu (Absorbent ability): không giống như giấy vẽ và giấy in, giấy vẽ màu nước được tráng một lớp vật liệu (thường là gelatin). Lớp tráng này mang đến khiến mang lại bột màu vẽ (pigments) không bị thấm vào vào mà sẽ ở lại trên bề mặt giấy, vì thế màu sắc bên trên giấy sẽ rực rỡ hơn.

Các các loại giấy canson phổ biến:

Trên thị trường có những loại giấy Canson thông dụng thông dụng nhất hiện nay nay: Canson Moulin du Roy; Giấy canson Vidalon; Giấy canson Guarro Acuarela; Giấy canson Moulin du Roy; canson Fontenay; Canson Montval; Canson 1557….

Sản phẩm giấy thẩm mỹ Canson bao gồm:

Giấy vẽ color nướcGiấy vẽ đa hóa học liệuGiấy vẽ sơn dầu cùng acrylicGiấy drawing và ký kết họaGiấy vẽ phấnGiấy đồ vật họaGiấy có tác dụng khungGiấy in khắcGiấy giao hàng bảo tồnCác sản phẩm filling với easel

Muốn tải giấy Canson sinh hoạt đâu?

Giấy canson hiện nay được bán thoáng rộng trên thị trường, tuy vậy nếu nhiều người đang phân vân không biết mua giấy canon ở đâu uy tín, hóa học lượng, giá chỉ tốt. Thì hãy đọc sản phẩm giấy mỹ thuật Canson tại vppvinacom với một số mẫu thường dùng như: giấy màu, giấy ướp hương, giấy bản vẽ kỹ thuật, giấy vân gỗ. Kích thước đa dạng từ A0-A4 với đầy đủ tiêu chuẩn với nhiều loại giấy khác nhau.