EM KHÔNG CẦN ANH NỮA

Đừng không thể tinh được khi em bắt đầu kế hoạch cuộc sống mình mà không có anh. Anh sẽ dạy em rằng anh vẫn chẳng lúc nào đồng ý với bất kể điều gì em nói ra.

Bạn đang xem: Em không cần anh nữa


Đừng ngạc nhiêu lúc anh chưa hẳn là người thứ nhất em điện thoại tư vấn đến lúc em gặp gỡ chuyện vui giỏi chuyện buồn. Anh sẽ dạy em rằng đừng lúc nào để anh biết em bắt buộc anh. Anh sẽ dạy em rằng em có thể tìm một tín đồ khác để dựa dẫm thay anh.

Đừng quá bất ngờ khi em dành thời gian cho anh em nhiều rộng là cho anh. Anh đang dạy em rằng không phải lúc như thế nào anh cũng rảnh. Anh không lúc nào chịu nghe em nói chuyện. Anh không khi nào nhớ phần lớn điều em vẫn kể đến anh. Anh không lúc nào hỏi em về bài toán em cảm thấy thế nào tốt em đang xuất hiện chuyện bi ai phiền gì. Anh dạy em rằng anh chẳng niềm nở em nhiều bằng anh em của em.

*

Đừng kinh ngạc khi em bắt đầu kế hoạch cuộc đời mình mà không tồn tại anh. Anh vẫn dạy em rằng anh đang chẳng lúc nào đồng ý với bất cứ điều gì em nói ra. Anh đã dạy em rằng em có thể sống nhưng mà chẳng phải anh. Anh dạy dỗ em nên chủ quyền và dứt phụ thuộc vào anh. Anh chẳng khi nào muốn nhìn thấy những điều em thấy.

Đừng bao giờ ngạc nhiên lúc em không hề nhớ anh khi anh tránh đi. Anh đã dạy em nỗi nhớ không có ý nghĩa gì cả. Anh cũng chẳng lúc nào nhớ em cả. Em chẳng bao giờ cảm thấy sự vắng khía cạnh của em khiến cho anh có bất cứ luyến tiếc nào cả. Trong khi chẳng có em anh vẫn sống tốt. Ngược lại,khi không có bằng hữu cũng vẫn thoải mái.

Xem thêm:

Đừng khi nào ngạc nhiên lúc em phớt lờ anh. Bởi vì anh cũng đã làm như vậy với em cả năm trời. Em chẳng là gì vào trái tim anh. Em chỉ là 1 trong những người không đặc biệt quan trọng trong đời anh. Em đã luôn muốn yêu anh nhiều hơn nhưng em nhận biết tình yêu thương của em đang chẳng dẫn mang đến điều gì xuất sắc đẹp.

Đừng kinh ngạc khi em không còn là cô bé anh mong muốn nữa. Chính vì em vẫn nhớ ra rằng trước khi gặp anh em đã tuyệt đối thế nào. Em không việc gì bắt buộc sống theo ảo tưởng của anh chỉ để làm vừa lòng anh. Em xứng danh được yêu thương thương vị chính bạn dạng thân em chứ chưa hẳn vì kì vọng của anh.

*

Đừng không thể tinh được khi ở đầu cuối em cũng biến thành để anh đi ko chút nhức buồn. Anh sẽ dạy em rằng dù không có anh đời em vẫn tươi đẹp. Anh sẽ dạy em rằng khi không thể yêu một người thì nên cần buông tay để họ đi.

Anh đã luôn luôn nghĩ rằng em đã mãi sinh sống đó mong chờ anh. Anh đang nghĩ rằng anh chẳng cần đối xử xuất sắc với em thì em vẫn yêu anh. Anh vẫn nhầm rồi. Tình yêu không phải là thứ tới từ một chiều. Trường hợp anh buộc phải em thì anh đề xuất trân trọng em. Nếu như không em đành từ biệt anh trên đây.