DOWNLOAD FILE GOOGLE DRIVE BẰNG IDM

IDM là 1 điều khoản cung ứng download mau lẹ, cực kỳ có ích. Những thủ thuật chỉ dẫn khắc phục lỗi IDM ko bắt link Google Drive hết sức bổ ích mà lại người tiêu dùng quan yếu bỏ qua sẽ tiến hành chia sẻ ngay dưới đây. 

Lỗi IDM không bắt links Google Drive là gì cùng ngulặng nhân?

Lỗi IDM không bắt links Google Drive rất có thể gọi dễ dàng là máy tính xách tay đã setup phần mềm tăng tốc tải về IDM nhưng vẫn cấp thiết tải về tệp tin bởi IDM từ ứng dụng Google Drive trên trình coi ngó web Google Chrome. Người cần sử dụng không tìm kiếm thấy biểu tượng tốt phầm mềm IDM extension for chrome ở góc video hoặc file nên download như thông thường.quý khách vẫn xem: Cách cài file google drive bằng idm


*

Nguim nhân lỗi IDM không bắt links Google Drive sầu là gì?

Nguyên ổn nhân gây nên lỗi không thể download tệp tin bên trên Google Drive sầu bằng IDM khá nhiều chủng loại. Dưới trên đây vẫn là tổng phù hợp một số trong những lỗi thịnh hành thường xuyên gặp:

Phiên bạn dạng IDM vẫn sử dụng bên trên máy tính xách tay chưa được update hoặc đang vượt cũ.Người sử dụng không add on idm extension for chrome (all idm to lớn chrome) hoặc thực hiện trình chăm chú web khác khiến lỗi IDM ko tự động hóa bắt liên kết.Máy tính không được thêm trình chăm nom website trong phần thiết lập cấu hình IDM.Trình chăm chút web sẽ dùng bên trên máy vi tính vượt cũ, không còn tương thích cùng với phiên bạn dạng IDM ngày nay, phải quan trọng thêm app bên trên Google Chrome.Một số nguim nhân khác.

Bạn đang xem: Download file google drive bằng idm

Để sửa lỗi IDM ko bắt link bên trên Google Drive sầu, bạn hãy đọc một trong những giải pháp có phần trăm thành công xuất sắc cao sẽ được share dưới đây.

Cách khắc phục lỗi ko bắt links Google Drive bởi IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bản ứng dụng IDM mới nhất

Với lỗi IDM không bắt links Google Drive, trước tiên người tiêu dùng nên bình chọn phiên bạn dạng IDM mình đã sử dụng có phải là phiên bạn dạng update tiên tiến nhất hay là không. 


*

Cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng IDM mới nhất để hạn chế lỗi

Nếu không thì hoàn toàn có thể cập nhập với cài đặt miễn giá tiền tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người tiêu dùng có thể tự cập nhật phiên bản IDM rồi thực hiện key idm nhằm kích hoạt phần mềm.

Cách 2: Cập nhật phiên bạn dạng trình để mắt website mới

Với lỗi IDM không bắt links trên Google Drive sầu từ bỏ các trình coi sóc Chrome, Firefox tốt Cốc Cốc thì người dùng đề xuất update phiên phiên bản trình coi sóc web mới nhất bởi một trong 2 cách:

Trên Chrome: Chọn biểu tượng lốt 3 chnóng trên hình ảnh trình để mắt tới > Trợ góp ( Help) > Giới thiệu về Google Chrome với ngóng quá trình cập nhật Chrome hoàn toàn thì tắt và cùng khởi động lại trình chăm bẵm web.
*

Trên Cốc Cốc: Nhấn lựa chọn biểu tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc và ngóng quá trình tự động hóa cập nhật phiên bạn dạng Cốc Cốc tiên tiến nhất cùng khởi hễ lại trình chuẩn y.

Xem thêm:


*

Cách 3: Kiểm tra trình chuẩn y website new nhận thêm vào thiết lập IDM

Sau khi đã từng cả hai bí quyết cập nhật lại phiên bản IDM và trình chăm sóc web nghỉ ngơi trên nhưng người tiêu dùng vẫn không hạn chế được lỗi IDM ko từ bỏ bắt links thì người dùng có thể làm theo quá trình sau để sửa lỗi:

Cách 1: Mngơi nghỉ giải pháp IDM rồi lựa chọn Tùy chọn (Setting).


*

Bước 2: Chọn tiếp mục Cơ bạn dạng (General), tại mục “Capture download from the following browsers:” sẽ thấy hiển thị trình chú ý website máy tính đã áp dụng hay không. 

Nếu chưa xuất hiện, các bạn hãy chọn thêm trình để ý (add browser…) nhằm thêm trình chăm bẵm đang áp dụng Google Drive sầu cần tải file về máy vi tính rồi dấn OK để hoàn tất.

Cách 4: Sửa lỗi IDM ko bắt được link định dạng MP3, MP4

Cách 1: Mtại vị trí mềm IDM và chọn Tùy lựa chọn (Setting).

Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các nhiều loại tệp) >> Default (Mặc định) với chất vấn coi phép tắc đã bao gồm 2 định hình MP3, MP4 chưa. Nếu chưa tồn tại các bạn nên lựa chọn bổ sung cập nhật với chọn OK để hoàn tất tùy chỉnh.

Cách 5: Cài lại IDM mang đến vật dụng tính

Trường đúng theo người tiêu dùng đã từng toàn bộ những phương pháp trên mà lại vẫn chưa thể khắc phục được lỗi IDM ko bắt link trên Google Drive sầu thì bạn nên gỡ ứng dụng IDM bên trên máy tính rồi thiết lập cùng thiết đặt lại ứng dụng IDM mới nhất trên đây

Với toàn cục phần đông chia sẻ về thủ pháp khắc phục lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive triệt để được giới thiệu trên phía trên muốn rằng để giúp đỡ ích được người dùng trong quy trình mua file, tài liệu từ trình xem xét về máy vi tính đơn giản cùng gấp rút nhé!