Đổi nick liên minh huyền thoại

Chắc hẳn độc giả đều biết được rằng Liên Minh Huyền Thoại tại vn do Garena phân phát hành, vì thế nên mọi tài khoản hay thông tin của Liên Minh huyền thoại đều vày Garena chũm giữ. Và chính vì vậy khi chúng ta tạo tài khoản Liên Minh lịch sử một thời cũng đó là bạn đăng cam kết Garena để sử dụng.

Bạn đang xem: Đổi nick liên minh huyền thoại

Để rất có thể đổi mật khẩu kết liên Huyền Thoại tất nhiên bạn chỉ cần đổi mật khẩu đăng nhập trên Garena là ngừng mà thôi, bên trên thực tế phần mềm Garena cũng không tồn tại sẵn phần đổi mật khẩu đăng nhập Garena mà chúng ta phải sử dụng thương mại & dịch vụ trên web cố kỉnh thế, các bước thực hiện đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá đơn giản dễ dàng sẽ được gửi tới bạn đọc ngay sau đây.

Để đổi mật khẩu đoàn kết Huyền Thoại, chúng ta làm tuần trường đoản cú theo các bước sau:

Bước 1: Để thay đổi mật khẩu Liên Minh lịch sử một thời việc đầu tiên bạn yêu cầu làm là truy cập vào trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó bấm vào phần TÀI KHOẢN để thực hiện đăng nhập tài khoản của mình vào.

*

Bước 2: Tiếp đó điền tin tức tài khoản Garena của người sử dụng vào các trường yêu ước rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

Xem thêm:

*

Bước 3: Giao diện làm chủ tài khoản Garena hiện tại ra, để biến hóa mật khẩu kết hợp Huyền Thoại chúng ta nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ngay bên dưới khung hình ảnh diện như hình dưới đây.

*

Bước 4: Tiếp tục, khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập lại mật khẩu đăng nhập cũ, tiếp đến điền mật khẩu new và xác thực mật khẩu mới.

*

Ngay lập tức tài khoản Garena của các bạn sẽ được đổi qua mật khẩu new và quay lại giao diện cai quản tài khoản.

*

Chỉ cần họ đăng nhập Garena và tiếp đến đã hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Liên Minh huyền thoại rồi, thật quá đơn giản phải ko nào. Việc đổi mật khẩu này sẽ áp dụng cho toàn bộ các game thực hiện chung thông tin tài khoản Garena lẫn một số game liên kết với tài khoản Garena nên các bạn đọc chú ý trước khi đổi mật khẩu với hãy lưu giữ mật khẩu mới để khi đăng nhập Garena không bị lỗi nhé.