Đếm Ngày Yêu Trên Máy Tính

Ghi chú của phòng phát triển: Been Together: Ứng dụng đếm ngày yêu & chat chit riêng rẽ bốn dành cho các cặp đôi!
Bản 1.3.5 gồm gì mới?- Hỗ trợ msinh hoạt khoá sử dụng cảm biến ID.- Hỗ trợ gửi hình ảnh Lúc trò chuyện.- Hiển thị số tin nhắn mới trên phầm mềm inhỏ.- Chỉnh sửa một số trong những lỗi nhỏ tuổi.Cảm ơn các bạn vẫn thực hiện ứng dụng Been Together cuar PPCLINK. Mọi ý kiến xin gửi về support
Bạn đã hẹn hò hoặc vẫn kết hôn? Hãy dùng vận dụng Been together - Been love memory nhằm cùng đếm ngày yêu tmùi hương, truyện trò trong một không khí riêng rẽ bốn với tạo ra mọi kỷ niệm, sự kiện chung bên nhau!# Tạo trang đếm ngày yêu chung:Các chúng ta đã yêu thương nhau được bao thọ rồi? Been together - Been love sầu memory sẽ giúp đỡ bạn tính tân oán thời gian yêu nhau một bí quyết cụ thể tới ngày, mon, năm. Bạn hoàn toàn có thể biến đổi ảnh đại diện thay mặt cho trang đếm ngày yêu cùng với phần nhiều màn hình giỏi rất đẹp, được công ty chúng tôi kiến thiết dành riêng cho chính mình. điều đặc biệt, khi chúng ta đổi khác ảnh background, ảnh nền từ trang bị người yêu chúng ta cũng sẽ được chuyển đổi trong giây lát. Thử nghĩ về xem, nếu như khách hàng biến hóa ảnh trên nền vào trong 1 ngày đặc trưng, các bạn sẽ chế tạo ra bất thần với hạnh phúc cho tất cả những người ấy! # Trò chuyện vào không gian riêng:Been together góp các đôi bạn gồm một không khí chat chit riêng tứ, kín đáo, chỉ 2 người có thể tiếp cận. Ứng dụng có thể chấp nhận được đặt password (passcode), giúp đỡ bạn bao gồm cảm giác bình yên tuyệt đối hoàn hảo lúc nói chuyện cùng bạn ấy. Bên cạnh đó, đầy đủ dữ liệu đông đảo được lưu lại trong cả khi chúng ta mất Smartphone. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn lưu lại từng khoảnh khắc cùng cả nhà trong bất kỳ thực trạng nào!# Tạo sự kiện bình thường và cùng đếm ngược đến các ngày sệt biệt: Chức năng Ngày đặc biệt khiến cho bạn đánh giá kế hoạch trình của nhau cùng đầy đủ ngày sệt biệt! Bạn hoàn toàn có thể chế tạo ra sự khiếu nại bình thường với cùng tính toán thù số ngày còn sót lại cho tới Khi sự kiện ra mắt. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt nhắc nhở để hoàn toàn có thể tất cả sự chuẩn bị tốt nhất cho phần đa ngày đặc biệt quan trọng được làm việc mặt fan ấy!Hãy thuộc trải đời vận dụng Been together cùng giữ lại phần nhiều khoảnh tự khắc hoàn hảo cùng một nửa của bạn! Hơn toàn bộ, Cửa Hàng chúng tôi kết nối trái tim cùng vun đắp niềm hạnh phúc cho các đôi bạn yêu nhau!- Been together.- Đếm ngày yêu thương - Been love sầu memory- Dem tức thì yeu- Dem ngay yeu thuong

Hướng dẫn tải đặt


Been Together - Been Love sầu Memory - Đếm ngày yêu là một trong ứng dụng miễn mức giá được cải cách và phát triển bởi vì PPCLINK Mobile, ở trong danh mục Lối sống. Tính cho tới bây chừ ứng dụng này có rộng 1.000 lượt tải về (biết tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc cho dù vận dụng này được tạo ra cho những lắp thêm Android, tuy nhiên nếu như bạn không tồn tại điện thoại thông minh sáng dạ hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản ao ước thử dùng vận dụng này bên trên màn hình hiển thị Khủng của máy tính, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên jubileecityfest.org sẽ reviews tới chúng ta phương pháp setup Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu thương bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương pháp nhưng Shop chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, mức sử dụng trả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu bây giờ. Tất cả phần lớn gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Đếm ngày yêu trên máy tính

*
Been Together - Been Love sầu Memory - Đếm ngày yêu bên trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng giờ Việt cần chúng ta cũng có thể dễ dãi thiết lập về tệp tin thiết lập của Bluestacks. Quá trình cài về rất có thể mất vài ba phút.

Sau Khi sở hữu về, bấm chuột vào file bạn new tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt khôn cùng đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt đã ra mắt lập cập. Nếu tất cả bất kể sự việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm xem thêm cách giải pháp xử lý, hoặc bạn có thể bình luận thẳng sau đây, chúng tôi sẽ giúp chúng ta.

Bước 2: Tải xuống file setup của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu đến laptop PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú giờ đồng hồ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ setup áp dụng mang lại hệ quản lý Android). Bạn hoàn toàn có thể thiết lập về tệp tin app android này trường đoản cú website của Shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm:

Chụ ý: Các chúng ta có thể cài đặt về Been Together Been Love sầu Memory Đếm ngày yêu apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn mức giá tại jubileecityfest.org.

Cách 3: Tiến hành thiết đặt Been Together - Been Love sầu Memory - Đếm ngày yêu bởi Bluestacks

Tập tin APK của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sau thời điểm cài về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số giải pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản dễ dàng cùng nkhô hanh tuyệt nhất.Chuột nên vào file APK, lựa chọn "mở cửa With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu đã ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình setup ngừng, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Been Together - Been Love sầu Memory - Đếm ngày yêu bên trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này nhằm ban đầu áp dụng Been Together - Been Love sầu Memory - Đếm ngày yêu trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản yêu cầu không nào, nếu tất cả bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung ứng bạn.