DANH SÁCH POKEMON TRONG POKEMON GO

gần như ngày chúng ta có thể dễ dàng liệt kê các sinh vật bao gồm trong Pokemon Go đang qua rất rất lâu rồi.

Bạn đang xem: Danh sách pokemon trong pokemon go

Xem bên trên YouTube

hiện tại có một vài lượng to Pokemon trong trò chơi-trên thực tế, hiện có nhiều loài không giống nhau trong Pokemon Go hơn là số lượng còn lại có thêm vào.

mặc dù nhiên, vấn đề đếm số lượng chính xác có thể là 1 thách thức. Pokedex ko bình đẳng. Một trong những Pokemon có các biến thể khu vực khác nhau là những Pokemon trọn vẹn khác nhau cho tất cả các mục đích và mục tiêu nhưng bao gồm chung một vài Pokedex. Những người khác có rất nhiều biểu mẫu cần sử dụng chung một số trong những Pokedex. Một số, như Eevee, đùa theo nguyên lý của riêng họ, với nhiều loại tình tiết của Eevee mà mỗi lần được tính là 1 trong Pokemon tốt nhất riêng biệt.

Điều này tạo cho hành động đơn giản dễ dàng là đếm tất cả chúng một chút đau đầu-và một khi bạn tham gia vào toàn bộ các Pokemon khác nhau loại , theo dõi phần lớn thứ biến chuyển một vụ việc thực sự đau đầu. Nhưng nếu như bạn chỉ muốn tò mò kỹ về số lượng có vào trò chơi luôn bây giờ, thì đó là tóm tắt:

*

gồm bao nhiêu Pokemon vào Pokemon Go?

nếu bạn đang muốn tò mò xem bạn phải tiến thêm bao nhiêu trong Pokedex của mình, con số bạn vẫn tìm tìm rất khó chịu và nó phụ thuộc vào giải pháp bạn đánh giá nó. Con số cũng liên tiếp được cập nhật, cùng với Pokemon mới được chế tạo Pokemon Go thường xuyên xuyên.

tuy nhiên, tại thời gian viết bài, có tầm khoảng 680-700 Pokemon bao gồm sẵn vào Pokemon Go -nhưng điều này không bao hàm các đổi mới thể khu vực, Pokemon có nhiều dạng hoặc Pokemon Mega.

Xem thêm: Những Câu Đố Vui Thiếu Nhi Tham Khảo, Tổng Hợp Câu Đố Vui Dành Cho Thiếu Nhi

Điều đó chuyển Pokemon Go chiếm khoảng tầm 2/3 so với toàn bộ các Pokemon có sẵn vào vũ trụ Pokemon cho đến nay-trong các trò chơi Pokemon chính trên bảng điều khiển Nintendo, có tổng cộng 898 Pokemon trong’National Pokedex’, danh sách không thiếu của đông đảo Pokemon tồn tại . Một lượt nữa, điều này không bao gồm một số dạng Pokemon khác biệt có thông thường số Pokedex. Dự kiến ​​sẽ bao gồm thêm ngay gần 900 Pokemon được chế tạo Pokemon Go theo thời gian.

một số Pokemon có những biến thể theo quanh vùng dựa trên nơi xuất phát của chúng. Ví dụ, Meowth là Pokedex số # 052, tuy nhiên nó cũng có thể có hai trở nên thể khu vực-Galarian và Alolan-chia sẻ số Pokedex này tuy vậy trông hoàn toàn khác nhau. Kế bên ra, một số Pokemon như Castform có không ít phiên bạn dạng tùy trực thuộc vào thực trạng thế giới tuyệt nhất định, trong lúc Mega Pokemon được tiến hóa rộng nữa, các phiên phiên bản cực kỳ mạnh bạo của Pokemon hiện nay có.

nếu như bạn là người thích hoàn thiện, chúng ta có thể muốn nhắm mục tiêu nhận được tất cả những thứ này cũng vậy (mặc cho dù Mega Evolutioon chỉ cần tạm thời)-và khi bạn đã đo lường và thống kê tất cả phần nhiều thứ đó, ai đang xem xét hơn 700 loài Pokemon khác nhau.

Pokemon được tạo thành nhiều cầm hệ, cùng với mỗi nỗ lực hệ thay mặt cho tiêu đề bảng tinh chỉnh và điều khiển mà từng Pokemon lộ diện đầu tiên. Hiện bao gồm tám nuốm hệ Pokemon. Trong số đó, tất cả Thế hệ 1 với 2 đều xuất hiện trong Pokemon Go, cũng như phần lớn những thế hệ 3, 4 cùng 5. Trong khi một số đại diện từ cố hệ 6, 7 với 8 có mặt trong trò chơi, bọn chúng ít phổ biến hơn-và nhiều hơn thế nữa vẫn được bổ sung theo thời gian.