HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TỐC CHIẾN THỬ NGHIỆM

Bằng cách tạo thông tin tài khoản Riot nghịch Liên Minh Tốc Chiến cùng đăng nhập trò chơi bằng tài khoản này, tín đồ chơi đã nhận được một số trong những phần thưởng game. Bài viết dưới đây jubileecityfest.org Computer đang hướng dẫn bạn chi tiết các bước để sản xuất một tài khoản Riot.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký liên minh huyền thoại tốc chiến thử nghiệm


Tài khoản Riot là gì?

Thường thì fan chơi Liên Minh huyền thoại đăng nhập game bằng tài khoản game thông thường của họ. Tên singin này rất có thể giống hoặc khác với tên người tiêu dùng trong game, cơ mà đó là tài khoản do tín đồ chơi chế tác để nghịch game.

Tuy nhiên từ thời điểm cách đó không lâu, cha đẻ cấu kết Huyền Thoại, Riot trò chơi thông báo bổ sung thêm loạt tựa game bắt đầu vào danh mục của mình, trong đó bao hàm Tốc Chiến (Wild Rift). Để rất có thể chơi những tựa game mới nhất này như Tốc Chiến, fan chơi buộc phải tạo một thông tin tài khoản Riot.

Về cơ bản, hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản, thông tin tài khoản Riot tương tự như các tài khoản Battlenet hoặc Epic Games.

Cách tạo thông tin tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Như jubileecityfest.org Computer sẽ đề cập sống trên, để chơi Liên Minh Tốc Chiến, tín đồ chơi rất có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Riot, thông tin tài khoản Google Play, Apple, Facebook.

Nếu chưa có tài khoản Riot, bạn thực hiện theo công việc dưới đây để tạo tài khoản mới:

Bước 1: truy vấn trang tài khoản Riot. Https://auth.riotgames.com/login

Bước 2: Tại đây tìm cùng click chọn nút Creat Account (tạo tài khoản). Thời gian này bạn sẽ được chuyển đào bới trang đăng ký tài khoản.

Bước 3: Cuộn xuống tìm cùng nhập địa chỉ cửa hàng email của chúng ta vào khung ‘Enter e-mail here’ (nhập địa chỉ email tại đây).

*

Bước 4: Click chọn nút Start (bắt đầu) để bước đầu quá trình đăng ký và tạo tài khoản Riot đùa Liên Minh Tốc Chiến.

Xem thêm:

 Bước 5: Điền những thông tin tháng ngày năm sinh, tên người dùng và password mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình.

Bước 6: Cuối cùng chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để hoàn tất quy trình đăng ký kết rồi click chọn Next (tiếp theo).

Bước 7: Sau lúc tạo hoàn thành tài khoản Riot, mở liên hiệp Tốc Chiến trên thiết bị của bạn và singin bằng thông tin tài khoản Riot new vừa chế tác để bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, Riot Games cũng đang triển khai, bổ sung cập nhật thêm một trong những phần thưởng cho người chơi ở nước hàn và Nhật bản khi singin Liên Minh Tốc Chiến bằng thông tin tài khoản Riot Games.

Ngoài kết hợp Tốc Chiến, tín đồ chơi rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Riot để đăng nhập cùng chơi các tựa game bất kỳ được cải cách và phát triển bởi hang trò chơi này.

Liên Minh Tốc Chiến

Là giữa những tựa game sản phẩm điện thoại được ao ước đợi nhiều nhất năm 2020, tính từ lúc khi trình làng đến nay, hợp thể Tốc Chiến (hay League of Legends: Wild Rift) đã hình thành cơn sốt trong buôn bản game. Tựa game được Riot Games chào làng lần thứ nhất vào năm 2019, trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kín đáo tại một số khoanh vùng được chọn, lao vào giai đoạn thể nghiệm beta mở vào trong ngày 27 mon 10 năm 2020, với câu hỏi phát hành phiên bản vá update 1.0.

*

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm beta mở tất cả sẵn cho người chơi tại các quốc gia: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, nước hàn và Thái Lan, và một số khu vực khác.

Như vậy nội dung bài viết trên đây jubileecityfest.org Computer vừa trả lời bạn các bước để tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã có đến cho mình thêm những thông tin có lợi mới. Hình như nếu đang chạm mặt phải các sự cố, lỗi lúc tạo thông tin tài khoản Riot đùa Liên Minh Tốc Chiến, Liên Minh huyền thoại hay các tựa game khác của Riot Games, chớ quên chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới bài viết. jubileecityfest.org Computer sẽ giải đáp những thắc mắc của chúng ta sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!