【6/2021】 hướng dẫn cách đá fifa online 3 không bị lag, giật, mượt mà hơn

Nếu thông số kỹ thuật máy các bạn hơi yếu ớt và tiếp tục bị giật lag lúc chơi FIFA Online 3 thì đã thật ức chế. Vì thế bạn gọi cần xem thêm ngay bài viết dưới đây với phía dẫn cách chơi FIFA Online 3 không bị giật lag để mang lại sự độc đáo của tựa game soccer này cùng hồ hết pha màn biểu diễn kỹ thuật, pha tăng tốc độ của cầu thủ hoàn hảo nhất nhất nhé.

Bạn đang xem: 【6/2021】 hướng dẫn cách đá fifa online 3 không bị lag, giật, mượt mà hơn

Bạn đang xem: lối chơi fifa online 3 trên máy tính không lag

Nhiều trò chơi thủ cho rằng chơi Fifa Online 3 trên Win 10 bị giật, lag quá nhiều, không hầu hết thế, đùa Fifa Online 3 bị đơ Win 7 cũng đã liên tiếp xảy ra với nhiều người chơi trước đó dù gói mạng áp dụng là cực kỳ ổn.

Không chỉ với máy tính thông số kỹ thuật yếu mà lại với những laptop có cấu hình mạnh mẽ đủ sức đáp ứng được yêu cầu của trò chơi mặc dù vẫn thỉnh thoảng gặp hiện tượng lag lag khiến cho trải nghiệm game của người tiêu dùng không dành được như mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra hiện tượng kỳ lạ giật, lag lúc thi đấu FIFA Online 3, nội dung dưới đây, jubileecityfest.org.vn sẽ chỉ dẫn cách nghịch fifa online 3 ko bi đơ lag mời chúng ta tham khảo.

Cách chơi FIFA Online 3 không trở nên giật lag

1. Hiện tượng lag vị đường truyền mạng

Nếu trong năm bạn game play có hiện tượng kỳ lạ lag, tốc độ tải game chậm rì rì hơn mọi khi thì các bạn hãy thử test vận tốc mạng internet đơn vị bạn. Nếu tốc độ vẫn ổn định định bạn hãy thử thay đổi DNS Google như sau.

Kích chuột đề xuất vào biểu tượng mạng bên dưới khay hệ thống, chọn Open Network & Sharing Center.

Xem thêm:


*

Mẹo nghịch FIFA Online 3 không bị lag


*

Sửa lỗi đùa fifa online 3 bị lag win 10

Trong hộp thoại Properties, các bạn tích vào ô Use the following DNS server address với điền theo thứ tự vào hai ô trống Prefered DNS server với Alternate DNS vps hai hàng số 8.8.8.8 với 8.8.4.4


*

Cách đùa FIFA Online 3 không biến thành lag, giật

Sau kia kích lựa chọn OKClose những hộp thoại và bạn có thể chơi FIFA Online 3 ko lag, lag rồi nhé.

2. Hiện tượng kỳ lạ giật RAM bị quá tải

Khi chúng ta sử dụng một số phần mềm chiếm RAM phệ Google Chrome nhưng RAM của bạn không bao gồm quá nhiều bộ nhớ để cài thêm FIFA Online 3 thì các bạn sẽ gặp hiện tượng kỳ lạ giật xuất xắc thâm chí là treo máy lúc chơi game. Giải pháp hữu hiệu tuyệt nhất là bạn nên tăng cấp RAM máy vi tính của bạn, tuy nhiên cách này hơi tốn kém. Vày vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bạn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ ảo Page File nhằm tăng hiệu suất sử dụng máy hỗ trợ cho việc đùa FIFA Online 3 không bị giật, lag

Đầu tiên, bạn hãy mở Control Panel lựa chọn category System and Security và lựa chọn mục System hoặc kích chuột phải vào My Computer chọn Properties.


*

Cách nghịch fifa không trở nên giật

Sau đó thường xuyên chọn Advanced system settings trên khung bên trái


*

Chơi FIFA Online 3 không trở nên lag như vậy nào?

Trên cửa số System Properties. Tại thẻ Advanced chọn Settings vào mục Performance


Cách nghịch fifa online 3 khong can card man hinh

Chuyển qua tab Advanced trong hành lang cửa số Performance Options lựa chọn Change… trong mục Virtual Memory


Chơi FIFA Online 3 không bị lag trên Win 10, 7

Trong hành lang cửa số Virtual Memory, bỏ tích tại gạn lọc Automatically manage paging tệp tin and size for all devices sau đó tích vào chọn lựa No paging file và nhấn Set rồi lựa chọn OK.


Kinh nghiệm chơi FIFA Online 3 không bị giật lag

Sau khi để các tùy chỉnh thiết lập trên xong, bạn sẽ cần yêu cầu khởi rượu cồn lại máy vi tính và thử đề xuất lại FIFA Online 3 xem gồm giật, lag ko nhé.

3. Máy vi tính bị truyền nhiễm virus

Trong quá trình sự dụng sản phẩm công nghệ tính dài lâu cũng không tránh khỏi câu hỏi bị dính virus nếu như không có phương pháp bảo mật an toàn. Vi khuẩn sẽ làm mòn dữ liệu, có tác dụng chậm máy vi tính và rạm chí có thể gây cơ liệt khối hệ thống của bạn. Vày vậy các bạn hãy quét virus tiếp tục để đảm bảo bình yên cũng như tính năng cho máy vi tính của bạn. Avira Antivirus là công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm và diệt virus trọn vẹn miễn phí. Giả dụ trong ngôi trường hợp nhưng mà diệt virus không thể nâng cao trải nghiệm game mang đến bạn. Các bạn hãy thử sở hữu lại Windows nhé.

https://jubileecityfest.org/choi-fifa-online-3-khong-bi-giat-lag-13438n.aspx bên trên đây, jubileecityfest.org.vn đang hướng dẫn cách chơi fifa online 3 khong bi lag, hi vọng rất có thể giúp bạn thoải mái trải nghiệm game, yên trọng điểm chơi FIFA Online 3 không giật, lag. Để đi sâu vào chiến thuật, với đầy đủ bạn thích thú lối đá chống ngự, phải làm sao để phòng ngự trong Fifa Online 3 hiệu quả, nhằm thủng lưới ít bàn win nhất không phải game thủ nào cũng có thực hiện được, có tương đối nhiều cách bảo vệ trong Fifa Online 3 được các cao thủ sưu tầm để giúp bạn nâng cao được năng lực khi chơi phòng vệ của mình.