CHUYỂN USB TỪ FAT32 SANG NTFS

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức ni để giúp ích cho tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB và trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu nhỏng bạn đang xuất hiện một ổ đĩa USB hoặc một ổ cứng ko kể đã sử dụng với định dạng là FAT32 hoặc FAT cùng vì chưng một vài ba nguyên do nào đó, bạn phải tiến hành thay đổi nó từ bỏ FAT, FAT32 sang trọng NTFS với từng trải của bài toán chuyển đổi này kia chính là vẫn tồn tại dữ liệu hiện tại có sau khi hoàn toàn.

Bạn đang xem: Chuyển usb từ fat32 sang ntfs


Vâng! Đừng băn khoăn lo lắng. Trong bài viết này, bạn muốn bàn về thủ thuật hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thực hiện câu hỏi này nhanh lẹ mà lại không nhất thiết phải sử dụng lý lẽ sản phẩm bố nào cả. Và những làm việc cũng rất dễ dàng triển khai.


Một vài ba chú ý trước lúc thực hiện

1. quý khách hãy sao giữ tài liệu vào đâu đó nhằm phòng ngừa trường hợp không hề mong muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

2. Đây là quy trình biến hóa là một trong chiều, điều này đồng nghĩa tương quan là chúng ta bắt buộc đổi khác ngược chở lại tự NTFS thanh lịch FAT32 hoặc FAT.

3.

Xem thêm: Giới Thiệu

Nếu phân vùng ổ đĩa USB hoặc ổ cứng ngoại trừ đang rất được áp dụng thì các bạn sẽ nhân thông báo:

“Convert cannot gain exclusive access to lớn the drive letter drive, so it cannot convert it now. Would you lượt thích to lớn schedule it to be converted the next time the system restarts? ”.Khi kia, hãy nhập Y. Lúc đó phân vùng hoặc ổ đĩa sẽ được đưa lịch sự NTFS sinh hoạt lần khởi đụng laptop tiếp sau.

4. Cách tốt nhất nhằm chuyển đổi ngược trở lại tự NTFS trsinh sống về FAT32 hoặc FAT sẽ là bạn cần di chuyển hoặc xoá hết những tài liệu tự ổ NTFS rồi Format lại ổ đĩa cùng với FAT32/FAT.

Chuyển đổi FAT32 thanh lịch NTFS ko mất dữ liệu

Các bước hướng dẫn gửi tự FAT32 sang NTSF như sau:

Cách 1: trước hết, bạn phải cắm sản phẩm công nghệ USB hoặc ổ cứng bên cạnh yêu cầu thay đổi vào máy tính xách tay. Và hãy để ý thương hiệu ổ đĩa lộ diện trong MyComputer ( Là ổ E, F, G,….).


Cách 2: Msống CMD cùng với quyền Administrator trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Bước 3: Kiểm tra lỗi cùng sửa lỗi tự động hóa mang lại ổ đĩa. Tại bối cảnh CMD tồn tại, bạn hãy gõ:

chkdsk G: / fVới G là tên ổ đĩa buộc phải biến đổi lộ diện vào MyComputer.

*
*

Để soát sổ lại, chúng ta cũng có thể vào MyComputer >> Chọn con chuột cần vào ổ đĩa USB hoặc ổ cứng ngoại trừ >> Chọn Properties.


Lời kết

Bởi vậy bạn đang biết cách để hoàn toàn có thể biến hóa trường đoản cú định hình FAT32 thanh lịch NTFS mà ko mất dữ liệu rồi cần không? Vậy các bạn có triển khai thành công xuất sắc trên trang bị của bản thân mình hoặc có lỗi như thế nào trong những khi thực hiện lí giải bên trên không? Đừng quên chia sẻ với công ty chúng tôi trong phần phản hồi bên dưới nhé!