Chuyển Chữ Thành Vector Trong Ai

Chuyển chữ thành vector là kỹ năng mà bất kể Designer nào thì cũng cần phải biết và thạo. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, jubileecityfest.org chia sẻ với bạn 2 cách chuyển chữ thành vector vào Adobe Illustrator đơn giản dễ dàng cùng nkhô cứng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Chuyển chữ thành vector trong ai

*

1. Chuyển đổi text vào Illustrator thành vector với lý lẽ Create Outlines

Cách 1: Quý khách hàng chọn biện pháp Selection Tool (1) và cliông chồng vào vùng chữ (2) và bạn sẽ thấy những đường kẻ xanh dương mở ra là được.

*

Cách 2: Quý Khách vào thực đơn Type (1) => Create Outlines (2).

*

Sau đó, chữ của các bạn sẽ gửi thành vector với từng chữ cái được bóc riêng biệt và gộp thành một group vào Layer là ngừng.

*

2. Chuyến chữ thành vector cùng với Image Trace

Bằng phương pháp thực hiện pháp luật dấn diện hình họa Image Trace thì chúng ta có thể đổi mới chữ bên trên hình họa thành vector thuận lợi cùng mau lẹ. Cách tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Để thực hiện cách này thì bạn phải gửi đồ họa Illustrator về giao diện Essentials Classic. Bạn hãy nhấp vào Workspace (1) => Essentials Classic (2).

*

Bước 2: quý khách click vào Selection Tool (1) => click lựa chọn vào vùng ảnh (2) => cliông chồng vào mũi thương hiệu cạnh Image Trace (3) => Low Fidelity Phokhổng lồ (4).

Xem thêm:

Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn Low Fidelity Photo hoặc High Fidelity Photo cũng khá được nhưng mà kỹ năng này sẽ vận động giỏi với nhị trường thích hợp sau:

Low Fidelity Photo: cân xứng với hình họa chất lượng tốt. Định dạng hình ảnh JPG hoặc PNG.

High Fidelity Photo: phù hợp với ảnh rất chất lượng.

*

Bước 3: Chờ một lúc để áp dụng tìm kiếm. Sau kia, các bạn hãy click vào Expand để hoàn chỉnh.

*

Sau Lúc chế tác hoàn thành thì chữ vào ảnh được chuyển thành vector với chúng ta có thể thấy những chữ cái được thành thành từng phần lẻ tẻ bên trên Layer.

*

Với rất nhiều thủ thuật chia sẻ trong bài viết, chúng ta cũng có thể thuận lợi gửi chữ thành vector bên trên Illustrator. Chúc chúng ta thành công!