Top 8 kịch bản dẫn chương trình tọa đàm ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Kịch bạn dạng chương trình kỷ niệm ngày công ty giáo việt nam 20/11 mang lại 6 mẫu kịch bản 20/11 hay tuyệt nhất cho chúng ta tham khảo, xây dựng chương trình tổ chức triển khai ngày 20/11 thật chu đáo, để buổi lễ diên ra đúng tiến độ.

Bạn đang xem: Top 8 kịch bản dẫn chương trình tọa đàm ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất


6 mẫu kịch bạn dạng 20/11 này giành cho trường Mầm non, đái học, THCS, THPT, nên các bạn dễ dàng xem thêm cho hồ hết cấp học. Ngày 20/11 sản phẩm năm đó là dịp tôn vinh công ơn to bự của thầy cô, đã không quản khó khăn, vất vả khuyên bảo biết bao cố hệ thành tài.

Để sự kiện kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ra mắt thật trọng thể thì không thể thiếu kịch bản, lời dẫn cũng giống như bài tuyên bố được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Vậy mời thầy cô cùng tham khảo 6 chủng loại kịch phiên bản tổ chức công tác 20/11 trong nội dung bài viết dưới đây:


Kịch bạn dạng chương trình ngày nhà giáo việt nam 20/11

Kịch bạn dạng chương trình 20/11 ngôi trường Mầm non

Kịch bạn dạng chương trình 20/11 trường Mầm non

Mẫu 1

A. MỤC ĐÍCH CHỦ ĐỀ

Mang lại không khí chuyển động lễ hội vui tươi có ích cho bé bỏng và những phụ huynh. Xây dựng niềm tin hoạt náo, sôi nổi và khơi dậy tính văn nghệ, tài năng nhận thức của trẻ.


B. Ý NGHĨA

Giúp nhỏ nhắn biết được chân thành và ý nghĩa của ngày 20/11, công ơn thầy cô giáo.

Bé sẽ chăm ngoan, nghe lời và hàm ân thầy cô.

C. PHÁC THẢO HÌNH THỨC TỔ CHỨC

Tổ chức dưới sân trường, thời gian: trường đoản cú 7h30 – 8h30 ngày …Sân khấu, phông nền đỏ: “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT nam 20/11” (Chữ vàng)Ghế ngồi tham dự.

D. PHÁC THẢO NỘI DUNG

Thời gianNội dungNgười thực hiện
7h00- 7h30Chuẩn bị sân khấu – nơi ngồi, mời đại biểu, phụ huynh, các nhỏ nhắn ổn định khu vực ngồi.MC
7h30MC vạc biểu công tác lễ hội: lý do tổ chức buổi lễ. Reviews đại biểu tham dự. Mời cô hiệu trưởng thay mặt đại diện phát biểu nhân ngày 20/11.MC, hiệu trưởng
7h15MC giới thiệu tiết mục văn nghệ các bé bỏng hát tặng kèm cô giáo ráng lời cảm ơn: máu mục hát tốp ca: gia sư em (mầm…) tiết mục khối nhà trẻ: nếu như cóMC, khối mầm
7h20MC giới thiệu khuyến mãi ngay hoa, xoàn của hội phụ huynh học sinh tặng kèm cho ban giám hiệu nhà trường. Mời thay mặt đại diện hội phụ huynh học tập sinh.Mời đại diện ban giám hiệu nhà trường.MC, đại diện phụ huynh, bên trường
7h30MC trình làng tiếp huyết mục âm nhạc khối chồi:Tiết mục múa: alibaba (chồi …)Tiết mục Aerobic khối chồi: Em là bông hồng nhỏTiết mục múa: giáo viên em là hoa epang (chồi…)MC, Khối chồi
7h45MC giới thiệu bài tuyên bố cảm ơn thầy thầy giáo của bé xíu … khối láMC giới thiệu tiết mục cô con cháu lớp mầm… thuộc hát múa bài: Đi học (mầm…)MC, bé… (đại diện khối lá)Cô giáo cùng các bé xíu lớp mầm…
8h00MC reviews tiết mục nghệ thuật khối lá:Biểu diễn thời trang: (lá …)Aerobic khối lá: Bông hồng tặng cô Tốp ca múa: cô giáo (lá…)MC, Khối lá
8h15MC truyện trò với các bé bỏng về chân thành và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, ra câu đố cho nhỏ xíu để nhận kim cương (nếu còn thời gian). đến các nhỏ xíu thứ từ bỏ lên lớp.MC

Mẫu 2

1. Văn nghệ mở đầu:

Kính thưa: quý khách đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa những thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học viên yêu quý!

Lời đầu tiên được cho phép tôi xin được gửi đến quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn cục các em học sinh lời cầu chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình nghệ thuật chào mừng ngày công ty giáo vn 20/11. Mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục Erobic giải trí của lớp Lá 2 với bài xích hát Ước mơ thần tiên.

Tiếp theo lịch trình mời quý vị đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học sinh cùng mang đến với huyết mục màn biểu diễn thời trang của các bé lớp Lá 1 với Chồi 1 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ.

Cô giáo - tín đồ ươm mầm hầu như ước mơ cho nạm hệ trẻ, không quản hôm mai vất vả gian khó từ sáng sớm tới chiều học tập và đùa bên các bé. Cảm xúc tha thiết đó được thể hiện tại ngay tiếp sau đây qua tiết mục múa cô giáo miền xuôi vị các bé bỏng lớp Lá 3 biểu diễn.

Lúc trong nhà mẹ cũng chính là cô giáo, lúc đến trường thầy giáo như bà bầu hiền. Hiện nay chúng ta cùng mang lại với tiết mục hát“Cô và mẹ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên do tuy nhiên ca lớp Mầm 2 thể hiện.

Chúng ta tạm chia tay với chương trình âm nhạc để vào văn bản buổi lễ.

2. Tuyên ba lý do.

Kính thưa, khách hàng đại biểu.

Là người việt nam Nam, chắc hẳn ai cũng nhớ truyền thống lịch sử tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy dỗ từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ muốn con tuyệt chữ thì yêu mang thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra những em học sinh, nuôi dưỡng các em, tuy nhiên Thầy giáo viên là người mang lại cho các em loài kiến thức, lẹo cánh cho các em đa số ước mơ bay cao, cất cánh xa, cho các em hành trang học thức vào đời và trở thành những con bạn hữu ích mang đến xã hội. Trong tương lai khi những em khủng lên, đôi chân mặc dù có đi xa cho đâu vẫn không thể xem nhẹ những ký kết ức về lòng biết ơn đối với những tín đồ thầy, fan cô sẽ tận tình dạy bảo những em! Đặc biệt rộng là các cô giáo mần nin thiếu nhi phải thay bố mẹ trẻ quan tâm các bé nhỏ từng miếng ăn, giấc ngủ, bảo ban các nhỏ bé từ phần nhiều ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.


Kính thưa: quý vị đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn cục các cháu học viên yêu quý!

Sinh thời cầm thủ tướng tá Phạm Văn Đồng đã có lần nói: “Nghề dạy dỗ học là nghề cao siêu nhất trong các nghề cao quý, trí tuệ sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”.

Nguyên bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: tương lai của dân tộc nước ta trong thay kỉ XXI là nằm ở vị trí khối óc với trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao thâm mà những người thầy đang mang trên vai thật vĩ đại và làng mạc hội luôn luôn biết ơn, tin yêu và tôn vinh nghề giáo, vinh danh những bạn thầy đang ngày đêm cần cù trong sự nghiệp Trồng người.

3. Giới thiệu đại biểu.

Về dự sự kiện hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện hữu của:

- lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, cơ quan ban ngành địa phương.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

- phòng GD&ĐT ............

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

- Hội phụ huynh học sinh.

Chú ..............- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường mẫu giáo ...........

- Về phía đơn vị trường công ty chúng tôi trân trọng reviews sự xuất hiện của:

+ Cô ................. – bí thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô .................. – Phó túng bấn thư bỏ ra bộ, Phó Hiệu trưởng đơn vị trường

+ Cô....................– chủ tịch công đoàn nhà trường

- Cùng toàn bộ các thầy cô giáo, cán cỗ giáo viên nhân viên và ...... Con cháu học sinh.

4. Tuyên bố ôn lại truyền thống lâu đời ngày ngày giáo Việt Nam.

Kính thưa, khách hàng đại biểu

Chủ tịch tp hcm khi nói tới giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta đề xuất trồng cây, vì ích lợi trăm năm ta nên trồng người”, “dù trở ngại đến đâu cũng đề xuất thi đua dạy dỗ thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi cửa hàng chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí, đặc trưng với truyền thống lịch sử tôn sư trọng đạo ngày 20/11 thường niên đã đi vào lịch sử dân tộc như một ngày hội béo của dân tộc. Như vậy,công việc của tín đồ thầy được bác bỏ Hồ dạy dỗ bảo, Đảng quan tiền tâm, nhân dân hiểu rõ sâu xa – Vị cố của fan thấy được làng hội tôn vinh – cho nên vì vậy những người làm nghề dạy dỗ học chắc hẳn ai ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui mừng sống đụng và ấm cúng hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng phân biệt trách nhiệm nặng nề hà hơn trước sự việc tôn vinh ấy.


Thực hiện kế hoạch, phía dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày bên giáo vn 20/11. Để ôn lại truyền thống xuất sắc đẹp ở trong phòng giáo việt nam đồng thời report những các kết quả mà thầy và trò đơn vị trường đã chiếm hữu được. Sau đây tôi xin ra mắt và kính mời Cô ............. – túng thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng bên trường phát biểu ôn lại truyền thống cuội nguồn ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.

Vừa rồi chúng ta đã được nghe Cô .............. – bí thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn mừng đón ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó bao gồm những xúc cảm bâng khuâng xen lẫn thú vui sướng, từ bỏ hào về nghề cừ khôi nhất trong những nghề cao quý. Đồng thời bọn họ thấy cái nghề cao niên ấy càng được buôn bản hội vinh danh bao nhiêu thì nhiệm vụ của bọn họ càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

Trân trọng giới thiệu cô ...... Lên hiểu thư …………………

Trở lại chương trình văn nghệ mời khách hàng cùng cho với ngày tiết mục múa “Về quê cũ” của lớp Chồi 1.

Sau phía trên mời quý khách cùng gặp gỡ các bé dễ mến của lớp Mầm 1 qua máu mục múa Búp bê bằng bông. Mời quý vị thuộc thưởng thức.

Tiếp theo công tác mời khách hàng đại biểu thuộc hướng đôi mắt về sảnh khấu và cùng vỗ tay nồng nhiệt đón rước các bé lớp Chồi 2 với tốp ca bài Cô giáo em.

Để khoảng không gian trở nên sống động hơn, chúng ta cùng hưởng thụ tiết mục thời trang bé xíu yêu vì chưng các bé lớp Mầm 1 cùng lớp Chồi 2 biểu diễn.

Sau trên đây tốp múa lớp Lá 4 vẫn gửi cho quý vị ngày tiết mục múa bài bác hát Múa với các bạn Tây Nguyên. Mời quý vị cùng thưởng thức.

5. Khen thưởng giáo viên đạt các thành tích năm.....

Kính thưa quý khách đại biểu. Trong thời điểm học ..... đàn cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường sẽ không chấm dứt phấn đấu chấm dứt tốt nhiệm vụ. Tất cả những cá thể hoàn thành xuất sắc trách nhiệm được Hội đồng thi đua tán dương huyện cầu Kè bộ quà tặng kèm theo giấy khen như một hiệ tượng ghi dấn công lao, sự đóng góp góp của các thầy cô giáo mang lại nền giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Mời các thầy cô giáo có tên sau bước tới phía trước: ……………………………………………

Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen đến tập thể giáo viên.

Đại diện công đoàn bộ quà tặng kèm theo quà lưu giữ niệm.

6. Đại biểu tuyên bố (nếu có)

Trong những ngày tri ân sâu sắc này không thể thiếu những cánh hoa tươi thắm nhằm các bé dâng lên tặng ngay cô để tỏ lòng yêu dấu và nhớ ơn. Đó cũng là thông điệp của ngày tiết mục múa Bông hồng tặng ngay mẹ và cô vì các bé nhỏ lớp Chồi 3 biểu diễn.

Kết thúc lịch trình văn nghệ từ bây giờ mới tổng thể quý vị cùng cho 1 tràng pháo tay mừng đón tiết mục múa thầy giáo em là hoa Êpang của các nhỏ xíu lớp Lá 1.

7. Tuyên bố cảm ơn

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày đơn vị giáo vn 20/11 đã kết thúc. Một lượt nữa thay mặt đại diện nhà ngôi trường xin thực tâm cảm ơn những quý vị đại biểu đang đi đến dự lễ kỷ niệm 33 năm ngày công ty giáo việt nam hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu bạo phổi khỏe mái ấm gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, giáo viên cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy xuất sắc – học tốt. Kết thúc xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Xem thêm: Cách Để Tiêu Đề Trong Excel, Bật Hoặc Tắt Tiêu Đề Bảng Excel


Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bạn dạng chương trình 20/11 trường tè học

Đã đến giờ làm việc em xin kính mời những cô bác bỏ đại biểu, những thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh ổn định trật từ bỏ để sự kiện được bắt đầu.

1. Văn nghệ chào mừng

Kính thưa những cô bác bỏ đại biểu,các thầy giáo, cô giáo, thuộc toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên chất nhận được em xin phép được gửi đến các cô bác bỏ đại biểu những thầy thầy giáo cùng toàn thể chúng ta học sinh lời cầu chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình âm nhạc chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, em xin kính mời các cô bác đại biểu, những thầy cô giáo cùng toàn thể chúng ta học sinh trải nghiệm các ngày tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh của những lớp biểu diễn.

Hát múa “Niềm vui của em” - Lớp 3BKịch “Hãy mang đến em vòng đeo tay nhân ái” - Lớp 4AHát múa “Bài học đầu tiên” - Lớp 1BMúa “Thầy cô quí yêu” - Lớp 5BHát múa “Người Thầy” - Lớp 1AHát múa “Khát vọng tuổi trẻ” - do những thầy cô và các bạn học sinh biểu diễn.

Xin hãy dành 1 chàng pháo tay thật lớn để đón chào các bạn.

Chương trình âm nhạc chào mừng ngày nhà giáo vn 20/11 sẽ kết thúc. Em xin kính chúc các vị Đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các bậc cha mẹ và chúng ta học sinh dạn dĩ khỏe, chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

2. Kính chào cờ

Đã mang lại giờ làm lễ, shop chúng tôi xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bằng hữu CBCNVC và toàn cục các em học sinh đứng lên làm Lễ xin chào cờ.

Nghiêm... (Quốc ca) Thôi!

3. Tuyên tía lý do, ra mắt đại biểu

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng tổng thể các những em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên tôi xin mang đến quý vị đại biểu khách hàng quý, quý thầy cô lời chúc mạnh khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về trong ko khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo việt nam 20/11, ngày cơ mà cả làng mạc hội cùng với tấm lòng trân trọng vinh danh công lao cao cả đối với công ty giáo, bọn chúng ta người nào cũng có một ý thức yêu của 1 thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong lành tuổi học tập trò cũng đang xem xét về thầy cô kính mến của chính bản thân mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Dân tộc vn ta vốn có truyền thống lịch sử "Tôn sư, trọng đạo" bởi bạn thầy đã đóng góp phần hun đúc đề xuất tâm hồn việt nam qua các thời kỳ, là ước nối thân quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong buôn bản hội xưa, vị trí tín đồ thầy đã có được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong lan can giá trị xét theo cấu trúc "Quân - Sư - Phụ" đơn vị giáo được xếp dưới vua tuy thế trên cha mẹ. Ca dao cũng đều có câu: "Muốn thanh lịch thì bắc cầu Kiều, hy vọng con giỏi chữ thì yêu mang thầy". Trong chế độ mới, bạn thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư chổ chính giữa hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao thâm nhất giữa những nghề cao quý, bởi nó sáng chế ra hầu như con fan sáng tạo". thời buổi này có biết bao đơn vị giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và sản phẩm triệu gia sư khác - những người dân đang mang trọng tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". những người dân thầy ấy luôn được nhìn nhận trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi cá nhân chúng ta.


Về dự lễ kỉ niệm từ bây giờ thay khía cạnh ban tổ chức, công ty chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

- Về phía đại biểu cấp cho trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện hữu của:

………………………………………………………………………………

- Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

- Về phía Hội phụ huynh học viên tôi trân trọng reviews sự hiện hữu của:……………………………………………. Thay mặt Hội CMHS thay mặt đại diện cho Hội bố mẹ học sinh.

- Về phía đơn vị trường tôi trân trọng ra mắt sự hiện diện của:

….…………………….. – túng thiếu thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

….……………………..– p. Bí thư bỏ ra bộ, p. Hiệu trưởng nhà trường.

….…………………….. – phường Hiệu trưởng bên trường.

Cùng toàn cục quý thầy cô vào hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung.

4. Phát biểu của Hiệu Trưởng

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng cục bộ các những em học sinh thân mến!

Để hòa thông thường với khí rứa của toàn nước chào mừng ngày đơn vị giáo Việt nam. Trong không khí sung sướng phấn khởi chào đón ..... Năm ngày nhà giáo vn và nhằm ôn lại truyền thống giỏi đẹp ở trong phòng giáo Việt Nam.

T/M Ban tổ chức shop chúng tôi xin được trân trọng ra mắt Cô: ………………….. – túng thư chi bộ, Hiệu trưởng bên trường, lên hiểu diễn văn chào đón ngày nhà giáo Việt Nam. Xin được trân trọng kính mời cô!.

5. Đại diện giáo viên phát biểu

Bác Hồ mến thương đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải liên tiếp thi đua dạy giỏi và học tốt”. Dạy tốt là trọng trách trọng tâm, là nhiệm vụ cao tay của những thầy thầy giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo sau chương trình tôi xin trân trọng ra mắt cô giáo……………………………….. đại diện thay mặt cho cán bộ giáo viên trường lên phát biểu cảm tưởng của chính bản thân mình nhân ngày đơn vị giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời...

6. Đại diện học sinh phát biểu

Vâng! chắc rằng không bao gồm ai trong chúng ta đang ngồi đây lại chưa một lần bước qua cổng ngôi trường và chắc rằng trong mỗi chúng ta, người nào cũng giữ mang lại mình hầu hết kỉ niệm rất đẹp về thầy cô của mình, độc nhất là trong những ngày này.

Để bày tỏ tấm lòng của chính mình cũng như chũm lời tri ân của những thế hệ học viên của Trường. Tiếp sau đây xin mời em………………………….. Học viên lớp thay mặt đại diện cho hơn 1 nghìn học sinh lên vạc biểu hồ hết suy nghĩ, phần đa tình cảm của các em dành cho quý thầy giáo viên và hẹn quyết trung khu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học ......... Xin mời em!

7. Đại biểu phụ huynh phân phát biểu

Ban đại diện bố mẹ học sinh tiếp tục liên hệ, kết phù hợp với nhà trường để giáo dục học sinh, trợ giúp động viên quý thầy cô giáo, góp phần xã hội hoá giáo dục. Tiếp theo sau chương trình tôi xin trân trọng kính mời Ông (bà):………………………… Ban đại diện phụ huynh học sinh lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

8. Đại biểu cấp trên phân phát biểu

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn bộ các các em học sinh thân mến!

Có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò ngôi trường ………………. Luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những tác dụng ngày một tốt đẹp. Có được sự thành công xuất sắc là nhờ việc quan trung khu đặc biệt, sự lãnh đạo sát sao, năng động, trí tuệ sáng tạo của …………………………………

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng ra mắt và kính mời Ông (bà):……………………………… lên phát biểu chúc mừng nhân thời cơ nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

Tiếp theo xin trân trọng kính mời cô……………….. - Hiệu trưởng đơn vị trường lên tiếp thu chủ ý chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô!

9. Sơ kết trào lưu thi đua

Kính thưa các cô bác đại biểu,các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong rộng 3 tháng qua, Trường…………………… đã có rất nhiều phong trào thi đua thiết thực nhằm lập kết quả chào mừng ngày công ty giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có rất nhiều cán cỗ giáo viên và học viên nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món kim cương quý giá mừng đón ngày đơn vị giáo Việt Nam, để tổng kết tấn công giá công dụng phong trào thi đua ấy của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời hạn qua, đồng thời phát động trào lưu thi đua lần 2 ở trong nhà trường. Sau đây em xin trân trọng reviews và kính mời cô giáo………………………. – quản trị công đoàn ngôi trường lên, đánh giá công dụng thi đua dịp 1 và trao phần thưởng mang đến các cá nhân và tập thể bao gồm thành tích xuất sắc trong thời hạn qua. Em Xin trân trọng kính mời cô.


10. Bế mạc, kính chào cờ

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học viên thân mến!

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo việt nam đã khép lại mà lại dư âm của sự kiện sẽ còn vang mãi trong những chúng ta. Vào mỗi bọn họ hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy dỗ tốt, học giỏi lập thành tích tối đa chào mừng ngày nhà giáo việt nam và đại hội Đảng các cấp.

Thay mặt ban tổ chức cửa hàng chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đi đến dự lễ đáng nhớ ngày nhà giáo việt nam của thầy trò Trường…………………...

Kính chúc quý Đại biểu mạnh mẽ khỏe, niềm hạnh phúc và thành đạt. Nhân ngày này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, giáo viên lời chúc mức độ khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng chế để đóng góp thêm phần vào sự nghiệp trồng người của huyện nhà. Chúc các em học viên mạnh khỏe, siêng ngoan với học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin trân trọng kính mời quý Đại biểu, quý thầy cô, cùng toàn bộ các các em học viên đứng dậy làm lễ chào cờ:

Nghiêm!... Thôi!

Sau sự kiện xin kính mời quý vị đại biểu dự bữa cơm thân thiện chung vui cùng với toàn cục CB – CNVC trong hội đồng sư phạm của trường.

Trân trọng kính mời.

Kịch bạn dạng chương trình 20/11 ngôi trường THCS

TRƯỜNG thcs ………………

I. Kính chào cờ: ( ………..)

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: ( Đ/c…………)

Kính thưa những vị đại biểu, khách hàng quý.

Kính thưa những thầy giáo, cô giáo.

Các em học viên yêu quý!

Từ ngàn xưa, dân chúng ta đã gồm câu: "Nhất từ bỏ vi sư, phân phối tự vi sư" tức là "Một chữ cũng chính là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống lâu đời hiếu học, tôn sư trọng đạo của người việt nam ta. Từ năm 1982, ngày 20.11 chấp thuận trở thành ngày Hiến chương các Nhà giáo vn và từ bỏ đây, ngày 20.11 biến ngày hội to của toàn dân tôn vinh những thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, lúc tháng 11 về, tất cả các vắt hệ học sinh lại bổi hổi nhớ về những thầy giáo viên với một lòng biết ơn sâu sắc. Toàn bộ các trường học, các học viên trên toàn nước đều dấy lên phong trào thi đua dạy tốt, học xuất sắc để lập các kết quả chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Hôm nay, hoà tầm thường với khí cụ tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục toàn quốc kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo vn (20.11.1982 - 20.11.2020). Triển khai kế hoạch năm học, được sự gật đầu của Phòng giáo dục và Đào tạo……, ủy ban nhân dân xã……… trường THCS………… trọng thể tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày công ty giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện tại diện của những vị đại biểu khách hàng quý:

- Về phía địa phương tôi trân trọng giới thiệu:

+ Đ/c ………………………. đề nghị họ nhiệt liệt chào mừng.

+ Tôi xin trân trọng trình làng sự hiện diện của các đ/c vào Ban hay vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, thay mặt các phòng ban đoàn thể xóm …….., đề nghị bọn họ nhiệt liệt xin chào mừng.

- Về phía Hội cha mẹ học sinh tôi trân trọng giới thiệu:

Ông…………………. – Trưởng Ban đại diện thay mặt Hội phụ huynh học sinh và các ông bà vào Ban đại diện thay mặt Hội cha mẹ học sinh ngôi trường THCS………… năm học 2020-2021 đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng.

- Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu:

+ Thầy giáo…………………… – bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đơn vị trường đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng.

+ Về dự buổi lễ còn có đông đủ những thầy giáo, cô giáo và các em học tập sinh trong phòng trường đề nghị bọn họ nhiệt liệt hoan nghênh.

Thay khía cạnh ban tổ chức triển khai xin được kính chúc các vị đại biểu khách quý, những thầy giáo, thầy giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc; chúc các em học sinh luôn chuyên ngoan, học giỏi; chúc buổi lễ kỷ niệm thành công giỏi đẹp.

Sau đây, đại diện ban tổ chức, tôi xin được trải qua chương trình buổi lễ. Buổi lễ gồm những văn bản sau:

1. Chào cờ

2. Tuyên ba lý do, giới thiệu đại biểu

3. Diễn văn lưu niệm ngày nhà giáo Việt Nam

4. Sơ kết thi đua đợt 20/11

5. Đại biểu tuyên bố chúc mừng

6. Đại diện thầy giáo phát biểu cảm tưởng

7. Đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng

8. Chương trình âm nhạc chào mừng

9. Bế mạc.

III. Diễn Văn kỷ niệm ( Đ/c …..)

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng reviews và kính mời giáo viên ……………. Túng thiếu thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên gọi diễn văn lưu niệm 38 năm ngày nhà giáo việt Nam. Xin trân trọng kính mời thầy.

IV. Sơ kết thi đua ( Đ/c …………………)

Kính thưa ……….

Để chào đón ngày công ty giáo vn 20.11 đơn vị trường đã gồm nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Thi đua dạy dỗ tốt, học tập tốt; thi đua giành những điểm tốt, giờ học tập tốt, tuần học tập tốt; thi vở sạch chữ đẹp; thi đồng diễn múa tập thể…. Dưới đây tôi xin trân trọng ra mắt và kính mời cô giáo ………………… túng thiếu thư bỏ ra đoàn- Tổng phụ trách Đội lên, tấn công giá kết quả thi đua lần 20/11. Trân trọng kính mời thầy

V. Đại biểu phạt biểu ( Đ/c...........)

Kính thưa ……….

Rất vinh dự mang lại thầy với trò trường trung học cơ sở ………………. Từ bây giờ được đón bạn hữu …………………………….. Và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, thay mặt các ban ngành đoàn thể xã……………. Về dự buổi lễ, phân tách vui cùng rất thầy cùng trò đơn vị trường. Ban tổ chức triển khai xin được trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………. Lên phân phát biểu, chúc mừng nhân dịp nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời.

VI. Thầy giáo phát biểu ( Đ/c ……………….)

Kính thưa ……….

Là một giáo viên new ra trường, sở hữu theo mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn bộ vì học sinh thân yêu…tôi xin ra mắt cô ……………., thay mặt đại diện cho các thầy giáo, cô giáo ở trong phòng trường lên tuyên bố cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.