Cách xóa bookmark của google chrome

Để giữ lại các trang web cần áp dụng sau, hay ghi nhớ đông đảo website bắt buộc thiết, các bạn sẽ sử dụng thiên tài bookmark bên trên Chrome hay các trình săn sóc khác.

Bạn đang xem: Cách xóa bookmark của google chrome

Tuy nhiên trong list bookmark có thể một vài website bị hư mà bạn dùng không hề biết. Tiện ích Bookmarks clean up bên trên trình duyệt Chrome sẽ giúp người sử dụng tìm cùng lọc gần như bookmark bị lỗi để xóa cấp tốc chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn biện pháp dùng phầm mềm Bookmarks clean up bên trên Chrome.

Hướng dẫn thanh lọc bookmark trên Chrome

Bước 1:

Nhấn vào link sau đây rồi tiến hành thiết lập tiện ích Bookmarks clean up trên trình duyệt.


Bước 2:

Sau khi cài đặt xong dìm vào biểu tượng tiện ích bên trên thanh điều khoản để truy cập vào trang chủ tiện ích. Ở giao diện thứ nhất tiện ích sẽ hiện thông báo người dùng cần sao lưu lại bookmark, xuất bookmark trên Chrome thành file HTML. dìm Close nhằm hủy.

Nếu đề nghị nhấn mở cửa bookmarks manager hoặc Ctrl + Shift + O để vào giao diện quản lý bookmark. Tiếp nối tiến hành trích xuất bookmark.


Bước 3:

Trong giao diện bao gồm của app sẽ hiển thị các chức năng lọc bookmark khác nhau, gồm:

Find duplicate bookmarks: thanh lọc bookmark bị trùng nhau.Remove empty folders: xóa folder rỗng không có bookmark.Merge duplicate folders: gộp những thư mục đựng bookmark trùng lặp.Find broken URLs: soát sổ URL bookmark bị lỗi. Hào kiệt này sẽ đánh giá khá lâu nếu danh sách bookmark dài.


Bước 4:

Khi tìm bookmark trùng nhau, người dùng sẽ được thông tin số lượng trùng, dưới sẽ là tên web, link nội dung bài viết và thư mục lưu bookmark đó.

Xem thêm:

Để xóa bookmark trùng nhau thì tích chọn vào bookmark đó rồi nhấp vào biểu tượng thùng rác mặt trên.

Bước 5:

Nhấn tiếp tới những tính năng tiếp theo. Nếu phần nào không có bookmark bị lỗi sẽ có được thông báo như hình bên dưới đây.


Bước 6:

Với thiên tài quét bookmark bị lỗi bạn sẽ thấy quá trình quét bên dưới, với tổng thể bookmark mà người tiêu dùng đã lưu trên Chrome.

Kết quả sẽ hiển thị như dưới đây với danh sách khá đầy đủ và chi tiết của từng các loại lỗi như 404, 403, 503,... . Như vậy người tiêu dùng dễ thống trị và khám nghiệm lại link, lúc click trực tiếp vào từng link.


Để xóa có thể nhấn tích lựa chọn vào URL mong muốn xóa, hoặc dìm Select all nhằm chọn tất cả link, rồi nhấn hình tượng thùng rác.

Bước 7:

Khi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa sẽ hiển thị giao diện thiết lập của nhân thể ích. Fan dùng rất có thể lựa chọn thư mục bookmark nào để app Bookmarks clean up không thực hiện kiểm tra, trong phần Excluded folders.

Thay bởi lưu tương đối nhiều bookmark trên Chrome cùng không soát sổ lại, gây trở ngại khi tra cứu kiếm, thì người tiêu dùng nên lọc bớt những bookmark hỏng giỏi bị trùng. App Bookmarks clean up sẽ chuyển động hiệu trái để tìm được những bookmak gồm vấn đề.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


5 ★ 1