Cách tắt realtek hd audio manager

Tôi đã thiết lập nhà máy cấp dưỡng Bang & Olufsen của HP. Điều này ngoài ra được xây dừng trên đầu trình thống trị âm thanh Realtek HD, cơ mà trình thống trị âm thanh vẫn luôn là B và O. Tôi mong tắt thông báo realtek các lần tôi bỏ / cắm bất kể thứ gì trường đoản cú / vào giắc âm thanh. Tôi không thể tìm thấy ngẫu nhiên tùy lựa chọn phát hiện jack bên trên comp của tôi.

Bạn đang xem: Cách tắt realtek hd audio manager

Vô hiệu hóa thông tin trong cài đặt Windows sẽ vô hiệu hóa hóa cho đến khi khởi động lại trang bị tính. Tôi cấp thiết tìm thấy bất kỳ cách như thế nào để biến đổi thông báo của windows quanh đó ứng dụng thiết lập Windows 10 cụ thể có một vài vấn đề gây nên sự núm này.

Tôi có laptop HP này chạy Windows 10 trang chủ Phiên bản 1511 Build 10586,29. Tôi không thích phải biến đổi trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh nếu gồm thể.

Bất kỳ ý tưởng phát minh làm cố gắng nào để vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn thông báo này?

(Để rõ ràng, tôi chỉ muốn loại bỏ hóa một thông tin này và không tồn tại thông báo làm sao khác. Tôi biết rằng tôi hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tất cả các thông tin của Windows tuy thế tôi không thích làm như vậy).

Xem thêm:


windows-10 audio notifications headphone-jack realtek-hd-audio
— joepin mối cung cấp

Câu trả lời:


33

Chuyển đến Cài đặt > Hệ thống > Thông báo và hành động và bên dưới Nhận thông báo từ những người dân gửi này , cuộn xuống cùng tắtRealtek HD Audio Manager


— nereus nguồn
Cảm ơn! Tôi thấy rằng MS sẽ thêm tác dụng này trong 1 trong những bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất; khi tôi đăng câu hỏi tùy chọn này sẽ không tồn tại. Sẽ ghi lại đây là câu vấn đáp cho hậu thế.
— gia nhập
11

Tôi tìm kiếm thấy một phương án ở đây làm việc cho tôi. Về cơ bản:

Mở Trình quản lý âm thanh Realtek HD thông qua Bảng điều khiển.Nhấp vào chữ thường "i" sống dưới cùng bên đề nghị của hành lang cửa số Trình làm chủ âm thanh bật shop chúng tôi (ngay phía trên nút OK).Bỏ chọn "Biểu tượng hiển thị trong vùng thông báo".Nhấp OK nhị lần để né Trình cai quản âm thanh.
— Christopher Ramirez mối cung cấp
Cảm ơn câu trả lời! Thật ko may, tôi không tồn tại quyền truy cập vào Trình cai quản âm thanh Realtek, vì vẻ ngoài B và O của HP sửa chữa thay thế nó. Do vậy, vấn đề đó trong kim chỉ nan sẽ làm việc nhưng chưa phải trên máy tính của tôi. Từ khóa lâu tôi sẽ từ bỏ vụ việc này, và chỉ việc yên trọng điểm với thông báo.
— gia nhập
2

Đối với nhiều người, Trình làm chủ Realtek không xuất hiện thêm trong bảng điều khiển và các bạn phải tìm rtkngui64.exe vào thư mục thiết lập realtek của chính mình để khởi chạy.

Theo mang định, đó là trong C:Program FilesRealtekAudioHDA

Sau lúc mở, hệt như các câu vấn đáp khác, đi vào thiết đặt và bỏ chọn hộp nhằm tắt cửa sổ bật lên.


— Isaac Brown nguồn
1

Đối với những người dân không thành công xuất sắc với các đề xuất trước: vào trường hợp của mình (Windows 10 Phiên bạn dạng 1803 bạn dạng dựng 17134.254), điều ở đầu cuối đã làm cho là vào Trình quản lý tác vụ > tab Khởi động và click chuột phải vào Trình cai quản âm thanh Realtek HD và lựa chọn Tắt .

*


— Simon Arons nguồn
0

Điều này thao tác làm việc cho tôi: Xóa hoàn toàn trình điều khiển và tinh chỉnh Microsoft và mua xuống từ bỏ nhà phân phối Realtek. Doenst có tác dụng thông báo


— Dirk Zaal mối cung cấp
bạn cũng có thể giải thích thải trừ Microsoft Driver trả toàn?
— đùa chữ
chứng thực dấu kiểm "xóa" trong quá trình
— Dirk Zaal
lúc sử dụng trang web của bọn chúng tôi, bạn xác thực rằng chúng ta đã đọc cùng hiểu chính sách cookie và cơ chế bảo mật của bọn chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.