Cách tạo tiêu đề trong powerpoint

Không chỉ Word bắt đầu có công dụng chèn Header & Footer, trong cả trong PowerPoint ta cũng có tác dụng được điều đó.

Bạn đang xem: Cách tạo tiêu đề trong powerpoint


Bạn đã biết cách tạo Header với Footer vào văn phiên bản Word, vậy còn cùng với PowerPoint thì sao? cách thêm Header với Footer vào PowerPoint cũng khá đơn giản, vào khuôn khổ bài viết này jubileecityfest.org.vn đã hướng dẫn các bạn thực hiện nay điều này.

*

Bước 2: Khi hành lang cửa số Header và Footer xuất hiện, vào tab Slide bạn đánh dấu vào ô vuông trước chữ Footer và bước đầu nhập ngôn từ Footer (chân trang) đề nghị hiển thị vào slide trình chiếu của mình.

*

Nếu bạn không muốn hiển thị Footer sinh sống slide tiêu đề, hay còn gọi là slide đầu tiên thì kích lựa chọn vào ô vuông trước cái Don’t show on title slide.

Xem thêm:

Cuối cùng, dìm Apply nhằm hiển thị Footer đến slide hiện tại tại, hoặc thừa nhận Apply khổng lồ All để vận dụng hiển thị cho toàn cục slide của bạn.

* trường hợp bạn có nhu cầu chèn Header and Footer vào Handouts (Tài liệu lúc in các slide) hoặc Note page (trang ghi chú) thì làm như sau:

Vào Insert lựa chọn Header và Footer, khi cửa sổ Header & Footer xuất hiện, chọn tab Notes và Handouts.

*

Kích chọn vào ô vuông trước Header cùng Footer tiếp đến nhập nội dung cần hiển thị đến nó vào ô text tức thời dưới. Dìm Apply lớn All nhằm hoàn thành.

https://jubileecityfest.org/them-header-va-footer-trong-powerpoint-710n.aspx việc chèn thêm Header và Footer vào những Slide vào PowerPoint giúp bài bác trình chiếu của người tiêu dùng sinh hễ và chứa không thiếu thốn các thông in quan trọng hơn. Phương pháp chèn header và footer vào PowerPoint cũng rất đơn giản gần giống như trong Word, đặc biệt quan trọng với word 2010, biện pháp tạo header vào Word 2010 đã được jubileecityfest.org giới thieu cụ thể tới người dùng hiện nay, nếu như khách hàng chưa cầm được cách làm, tham khảo công việc tạo header trong Word 2010 trên đây.