CÁCH QUÉT MÃ QR TRÊN VIBER

Đại phần nhiều những người dân nghe biết Viber rất nhiều áp dụng phiên bạn dạng giành cho điện thoại cảm ứng, ít bạn biết đến phiên bản Viber trên máy tính. Với Thị phần đối đầu và cạnh tranh khóc liệt nlỗi hiện nay, nhu cầu nhắn tin, Call năng lượng điện, call đoạn Clip, thao tác team,… đã ngày càng trở buộc phải thông dụng, để thu được một vị trí vào quý khách hàng là câu hỏi không còn dễ dàng như trước đó. Chính bởi điều này, viber không xong xuôi đổi mới từng ngày một mục đích đưa từng trải người tiêu dùng đạt tới mức tuyệt đối tốt nhất có thể. Giờ đây, bên cạnh đăng nhập trên điện thoại cảm ứng ra Viber đăng nhập được cả trên máy tính xách tay (Window/Mac).

Bạn đang xem: Cách Quét Mã Qr Trên Viber

Những ai còn không quen về phiên bản đăng nhập Viber bên trên máy tính xách tay thì kđắm say khảo bài viết sau đây nhằm làm rõ về Viber rộng.

*


Nội Dung Chính <Ẩn>

2. Đăng nhập viber bên trên sản phẩm công nghệ tính

1. ĐĂNG NHẬP. VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bắt đầu các bước ĐK tài khoảnViber bạn cần truy vấn vào vận dụng sẽ cài đặt trước kia, hôm nay Viber đã hỏi các bạn có cho phép vận dụng gửi các thông báo từ bỏ ứng dụng về máy hay không. Nếu gật đầu đồng ý các bạn chọn OK, còn nếu không gật đầu bạn chọn Không đến phép


*

Viber đã hỏi cũng muốn thừa nhận các thông báo tự Viber tuyệt không?

- Tại bối cảnh chính của vận dụng chúng ta lựa chọn Tiếp tục để bắt đầu ĐK tài khoản

*

Nhập số điện thoại mà những bạn có nhu cầu thực hiện để đăng ký mang đến thông tin tài khoản của mình

- Cách tiếp sau Viber đang thường xuyên hỏi chúng ta gồm có thể chấp nhận được ứng dụng Truy cập sổ tương tác bên trên lắp thêm hay là không. Nếu chúng ta lựa chọn cho phép, Viber vẫn đồng điệu danh bạ đồ vật cùng với danh bạ tài khoản Viber được tạo

- Cách tiếp theo sau bạn cần chọn mã vùng non sông cùng nhập số Smartphone đăng ký tài khoản

*

Chọn mã vùng, nhập số điện thoại cảm ứng hoàn tất các bạn nhấp chọn Tiếp tục

- Tiếp theo là Xác thực số điện thoại cảm ứng, nghỉ ngơi công đoạn này các bạn lựa chọn OK nhằm Viber gửi mã tuyệt đối về số điện thoại, sau đó là áp dụng mã này nhằm nhập lệ ô xác thực. Điền đúng chuẩn mã đúng đắn, các bạn chọn Nhập Viber nhằm đi mang đến bước tiếp theo

*

Nhận mã chứng thực gửi về sđt với nhập mã này để xác nhận ĐK tài khoản

- Bắt đầu tùy chỉnh công bố tài khoản, ở đây bạn có 2 sự lựa chọn:

+ Thđọng tuyệt nhất là tùy chỉnh cấu hình các biết tin mới đến tài khoản

+ Thđọng nhị đó là đem ban bố tự tài khoản Facebook nhằm sử dụng mang đến thông tin tài khoản Viber vừa ĐK. Tại sự chọn lọc này bạn cần đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình

*

Thiết lập các biết tin dành cho thông tin tài khoản Viber chúng ta vừa tạo

vì vậy là bạn sẽ hoàn tất những làm việc ĐK Viber trên trang bị cầm tay, tài khoản cũng đang nghỉ ngơi tâm lý đăng nhập với bạn có thể vào chỗ này để bước đầu trải nghiệm


2. CÁCH ĐĂNG NHẬPhường VIBER TRÊN MÁY TÍNH


2.1 Đăng nhập viber bên trên trang bị tính


Trước hết, nếu như laptop chúng ta chưa tồn tại Viber thì các bạn có thể lên Google.com.vn tra cứu “mua viber” hoặc landingpage viber.com để sở hữu về và thiết đặt.


*

Msống tệp tin vừa thiết lập về nhấp đúp vào cài đặt, lựa chọn “Install”

*

Cài đặt kết thúc, ứng dụng Viber vẫn hiển thị cửa sổ đầu tiên hỏi bạn đã có thông tin tài khoản Viber không, nếu như bạn đã chế tạo thông tin tài khoản Viber từ Smartphone trước kia rồi thì các bạn lựa chọn “Yes”, nếu bạn chưa có tài khoản thì lựa chọn “No” để Viber chuyển hẳn qua trả lời bạn chế tạo tài khoản thẳng trên máy vi tính luôn luôn nhé.

*

Những bạn đã có tài khoản Viber rồi chỉ bài toán nhập số điện thoại thông minh vẫn đăng ký Viber với nhấp“Continue”

*
Hiện giờ, một mã code sẽ tiến hành gửi đến số điện thoại của khách hàng, các bạn chỉ Việc nhập mã số kia vào là kết thúc ngay.

Vậy là sẽ xong xuôi, phương pháp đăng nhập viber diễn ra cực kỳ dễ dàng đúng không làm sao. Và đấy là giao diện bao gồm của Viber sau khoản thời gian đang singin.

*


2.2. Cách đăng nhập viber bên trên laptop không cần quét code

Một phiền phức lúc singin nhập Viber bên trên máy vi tính là các bạn cần thực hiện điện thoại thông minh quét mã code bắt đầu hoàn toàn có thể đăng nhập được trên máy tính xách tay, vậy thắc mắc đưa ra là chúng ta cũng có thể đăng nhập viber trên máy vi tính ko đề xuất Smartphone không? Dưới đấy là tất cả một mẹo nhỏ khuyên bảo các bạn làm cho điều đó nhé.


Đây là ứng dụng mang lập môi trường xung quanh Android có tên là BlueStacks App Player hỗ trợ người dùng yên cầu bối cảnh và thiết lập những vận dụng Android trên laptop Windows, cách thức hoạt động vui chơi của nó nlỗi một sản phẩm ảo bên trên hệ điều hành Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

Ta hoàn toàn có thể dễ dãi tìm thấy và cài đặt về phần mềm này trên mạng. Đây là đồ họa của BlueStacks sau khi đã thiết lập thành công.

*

Từ phía trên, ta chọn “Search” ngay lập tức bên trên cội trái màn hình, ta vẫn nhập tên vận dụng “Viber” để tra cứu tìm.

*

Chọn Installđể thực hiện thiết đặt Viber. Sau đó nhận Accept nhé.

*

Sau Khi setup xong xuôi vào Viber và lựa chọn Continue.

Xem thêm:

*

Điền số Smartphone của người sử dụng vào cùng xác thực số Smartphone.

*

Lấy mã xác nhận bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng điền vào viber.

*

Như vậy, ta sẽ kích hoạt viber thành công xuất sắc. Bây tiếng, bạn mngơi nghỉ viber phiên bạn dạng giành cho laptop lên nhỏng bình thường nhé, Chọn “camera doesn’t work?”

*

Sau đó, copy đoạn mãvới mlàm việc Bluestacksnên dán nó vào trình coi xét trên Bluestacks.

*

Bây giờ, Viber trên laptop các bạn sẽ tồn tại thông tin Success.

*

Vậy là họ đã chấm dứt đăng nhập Viber bên trên máy tính xách tay.Lưu ý rằng còn nếu như không sử dụng phần mềm hỗ trợ thì chúng ta sẽ không còn singin viber trên website thường thì được nhé.


3. KHÔNG ĐĂNG NHẬP. ĐƯỢC VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Không tất cả một trang thiết bị hay phần mềm như thế nào là tuyệt đối hoàn hảo, đôi lúc gặp mặt một vài trục trặc là cthị xã siêu thông thường. Chắc hẳn phần đông ai thường xuyên áp dụng viber đăng nhập trên laptop đã nghe biết lỗi này tối thiểu một đợt đó là lỗi "To activate viber on your desktop...", nó làm cho chúng ta thiết yếu đăng nhập viber.


Lỗi này thường sẽ có hiện tượng ứng dụng Viber bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, có một số trường hòa hợp xẩy ra là Viber bắt buộc đồng điệu được những tin nhắn trong một khoảng tầm thời gian ngắn. Hay Khi bọn họ khởi hễ Viber trên máy vi tính thì có xuất hiện thông báo lỗi.

Cách xử lý sống đấy là các bạn chọn“I have sầu Viber on my phone”, xuất hiện một màn hình cùng chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng của mình vào, đừng quên phải ghi đúng số điện thoại nhưng nhiều người đang áp dụng Viber sau đó“Continue”.

*

*

Hiện nay màn hình quét QR lộ diện, bạn chỉ việc đem điện thoại thông minh mình nhằm quét mã QR. Để quét được mã thì Smartphone của doanh nghiệp đề xuất gồm liên kết mạng internet để cảm nhận thông báo quét mã QR tự Viber trên máy tính xách tay.

*

Nếu nhỏng có tác dụng bí quyết trên vẫn ko đăng nhập được viber bên trên laptop thì chúng ta nên gỡ ứng dụng với thiết đặt lại. Nguyên nhân rất có thể là vì số điện thoại đảm bảo thông tin tài khoản Viber bên trên máy chủ bị sai (vày Viber hoặc nguyên ổn nhân làm sao đó). Lưu ý Khi xóa áp dụng nhằm thiết lập lại thì bạn nên xóa luôn vận dụng trên điện thoại thông minh với setup lại trước, kế tiếp bắt đầu triển khai thiết đặt lại áp dụng trên máy tính xách tay. Cách làm này hỗ trợ cho việc xác thực thông tin tài khoản chính xác hơn.


4. ĐĂNG NHẬPhường VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Cách 1: Msinh hoạt hình ảnh Viber bên trên Smartphone lên nhấp chọn “thêm”


*

Cách 2: Chọn “thiết lập đặt” -> “tài khoản”

*

Bước 3: Chọnsố điện thoại bắt đầu, nhậpsố điện thoại cảm ứng thông minh mớibạn muốn biến đổi bên trên Viber và“Tiếp tục”. Nhấn“Có”để xác nhậngửi mã 6 sốcho tới số điện thoại thông minh mới.

*


KẾT LUẬN

Bài viết trên đây mong muốn sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ rộng về áp dụng Viber trên máy tính xách tay. Giờ trên đây bọn họ đã hết chịu ảnh hưởng vào Smartphone nữa mà lại rất có thể dễ chịu và thoải mái nhắn tin và Hotline năng lượng điện trên laptop ko mất một ngân sách nào.