CÁCH LÀM HÌNH NỀN POWERPOINT 2007

Một bài thuyết trình thành công yên cầu rất nhiều yếu tố. Quanh đó nội dung và bí quyết thuyết trình thì yếu hèn tố trình diễn bài trình bày trong PowerPoint vẫn luôn là điều bạn phải xem trọng. Chúng ta đã biết chèn video, chèn ảnh, chèn music vào slide rồi chứ? bài viết này jubileecityfest.org để giúp đỡ bạn bí quyết chèn ảnh trên nền vào slide, tiếp đó chúng ta cũng có thể làm mờ ảnh, tạo nên ánh sáng, thêm hiệu ứng ảnh… tùy thích.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền powerpoint 2007


Mục lục nội dung

1 Chèn ảnh làm nền trong powerpoint2 phương pháp tạo ảnh nền powerpoint 2003,2007,2010,2013,2016 về laptop miễn phí

Chèn hình ảnh làm nền trong powerpoint

Vài cách chèn ảnh nền vào Slide PowerPoint mang đến bạn

Bước 1: sau khi mở PowerPoint lên chúng ta hãy nhấp chuột phải vào Slide nhỏ bên trái, kế tiếp chọnFormat Backgroundnhư hình dưới đây.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Format Background vừa hiện ra, bạn hãy tích vào ôPicture or texture fill, sau đó chọn tùy lựa chọn nào các bạn cần.

Muốn chèn ảnh đơn giản

Nếu các bạn chỉ hy vọng chèn các hình nền đơn giản và dễ dàng có sẵn vào PowerPoint thì click vào mũi tên tạiTexturesau đó chọn hình nào mình thích trong đó. Nhìn toàn diện khá là đẹp.

*

Chèn ảnh từ mặt ngoài

Cách này giúp chúng ta cũng có thể chèn các hình ảnh nền cực kỳ đẹp bên phía ngoài vào PowerPoint. Các bạn chọn nútFileở phía dưới tiếp nối chọn hình ảnh bạn thích, cuối cùng bấmInsert.

Chọn hình ảnh tại video clip Art

Đây cũng chính là thư viện hình ảnh có sẵn trong PowerPoint, nếu cần sử dụng Word chắc chúng ta đã nghe biết thư viện này. Chúng ta chọnClip Artsau kia chọn hình ảnh trong vỏ hộp thoại Select Picture, ở đầu cuối bấmOk. Để kiếm tìm kiếm hãy gõ tự khóa tại thanh tìm kiếm phía trên.

Xem thêm:

Bấm Close sau khi có tác dụng xong,Nếu bạn muốn hình nền vừa chèn bao gồm trong tất cả slide PowerPoint, thì chọn nút Apply to All.

Cách tạo màn hình powerpoint 2003,2007,2010,2013,2016 về máy vi tính miễn phí

Chỉnh sửa ảnh nền giả dụ cần

Hình nền của bạn có thể lung linh, hơi khác và khác biệt hơn một chút nếu như khách hàng biết cách sáng tạo với cỗ cung cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn.

Để làm vấn đề đó bạn làm cho lại thao tác làm việc như trả lời trên, nghĩa là nhấn vào phải vào slide chọnFormat Background.

Dùng Transparencykhi mong mỏi làm mờ bức ảnh, sử dụng chuột kéo sang phải, hình ảnh trong slide đã hiển thị y bởi vậy cho bạn, khôn xiết trực quan.

Tile picture as texture: khi muốn hình ảnh chỉ xuất hiện 1 phần trong slide, bạn tích con chuột vào ôTile picture as texturesau đó chọn Top, Left, đứng đầu right… tùy bạn. BấmClosesau lúc chỉnh xong.

*

Ngoài ra, chúng ta chọn mụcPicture Corrections,Picture ColorArtistic Effectsđể chỉnh sửa hình ảnh nâng cao hơn nữa với hiệu ứng thay đổi màu ảnh, ánh sáng hay chất liệu…

Kết luận

Với những hướng dẫn bên trên đây, mình tin bạn cũng có thể chèn ngay nền game vào PowerPoint một bí quyết dễ dàng, còn một vài đồ vật mình vẫn chưa trình làng trong bài viết, bạn có thể tự vọc khám phá cho biết. Lí giải này áp dùng cho bản 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn trở lên. Hi vọng bài viết này để giúp đỡ bạn hiểu biết thêm một mẹo nhỏ hay mỗi lúc tạo bìa thuyết trình. Chúc bạn thành công xuất sắc .