CÁCH KIỂM TRA PHIÊN BẢN WIN

Mục lục bài viết

Làm sao để tìm hiểu laptop thực hiện phiên bạn dạng Windows nào?Các bước đánh giá Win 10Cách bình chọn version Win 10 trong System

Cách coi phiên phiên bản win 10 sẽ áp dụng giúp cho bạn chủ động rộng trong việc update Windows 10 tương tự như tận dụng tối đa hầu như nhân kiệt nhưng mà phiên bản update mới cung cấp.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản win


Không những vậy, nhiều khi việc hồ hết ứng dụng chuyên sử dụng chỉ mê thích hợp với một số trong những phiên bản Win 10 cũng làm bạn cần quyên tâm tới vấn đề này.

Vậy làm sao để coi phiên bản Windows 10 bạn đang sử dụng?

Cùng xem thêm qua những cách cực kì đơn giản sau nhé.

Windows công ty chúng tôi đã chia sẻ một nội dung bài viết vtrằn phần nhiều kỹ năng cơ bạn dạng nhưng rất có thể bao gồm bạn chưa chắc chắn.

quý khách hàng có biết nhiều người đang áp dụng phiên phiên bản như thế nào của Windows không? Mặc dù bạn không cần phải biết số phiên bạn dạng (version) đúng chuẩn mang đến phiên phiên bản Windows bạn đã thiết đặt, cơ mà thông báo phổ biến về phiên bản hệ quản lý và điều hành bạn đang làm việc là cực kỳ đặc biệt.

Xem thêm:

Mọi người nên biết tía điều về phiên phiên bản Windows mà họ sẽ cài đặt đặt: phiên phiên bản thiết yếu của Windows, nhỏng 10, 8, 7, vân vân; phiên phiên bản của phiên bản Windows kia, nhỏng Pro, Ultimate, vân vân; và liệu phiên phiên bản Windows đó là 64-bit hoặc 32-bit.

Nếu chúng ta không biết phiên bạn dạng Windows như thế nào bạn bao gồm, các bạn sẽ do dự phần mềm nào chúng ta cũng có thể thiết lập, trình tinh chỉnh thứ (driver) như thế nào nhằm chọn cập nhật….

Làm sao để tìm hiểu máy tính áp dụng phiên phiên bản Windows nào?

Thật ra những phiên bạn dạng Windows đều phải có đồ họa đặc thù và rất dễ thừa nhận biết:

Window 7

Đối cùng với Windows 7 thì nút ít “Start” ở góc cạnh đề xuất screen có ngoại hình nhỏng sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
tin tức phiên bản ngay gần nhất

Chỉ những điều đó thôi là bạn đã sở hữu thể chất vấn được phiên bạn dạng Win 10 đang thực hiện rồi.

Lời kết

Thực ra chỉ việc 1 hoặc 2 phương pháp trước tiên là bạn đã sở hữu thể bình chọn được phiên phiên bản Windows 10 rồi, tuy vậy thừa còn rộng thiếu, vị những cách khác hoàn toàn có thể sẽ giúp đỡ chúng ta coi được nhiều lên tiếng rộng.

Ví dụ nhỏng nhiều người đang cần sử dụng Win 32bit hay 64bit, cấu hình laptop thế nào, Win đã active xuất xắc chưa, giả dụ chưa thì bạn nhớ active sầu Win 10 nhằm thực hiện tương đối đầy đủ hào kiệt nhé..