Cách kiểm tra phiên bản office

Bạn đang thực hiện bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office thế nhưng lại phân vân phiên phiên bản Office đang sử dụng là 32-bit xuất xắc 64-bit. Việc biết phiên bản Office đang áp dụng có tác dụng trong trường hòa hợp tải các templates hay add-ins Office chính vì các templates cùng add-ins thường được thiết kế để chuyển động trên đúng phiên bạn dạng Office cơ mà thôi. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách khám nghiệm phiên bản Office trên máy tínhcủa mình như vậy này đừng vứt qua nội dung bài viết dưới trên đây của jubileecityfest.org nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản office

I. Giải pháp kiểm tra phiên bạn dạng Office Trên máy vi tính Windows

1. Phiên bạn dạng Office 2019, Office 2016, Office 2013

Để kiểm tra phiên bảo Office new nhất của người sử dụng là 32bit xuất xắc 64bit bạn hãy mở một chương trình Office của mình lên ví dụ như Word.

Nếu bắt gặp thanh Ribbon của công ty có dạng như hình tiếp sau đây đồng nghĩa cùng với việc bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Office 2019 hoặc Office năm 2016 hoặc Office 2013 hoặc Offilce 365. Nếu như Ribbon gồm dạng khác vui tươi xem chỉ dẫn phần 2.

Bước 1: Để xem thông tin cụ thể về phiên bạn dạng Office 2019 hoặc năm 2016 hoặc 2013 các bạn click chọn tabFile.

*

Bước 2: Một menu đang xổ xuống bạn nhấn chọn Account nằm ở vị trí góc dưới phía trái danh sách các mục.

*

Bước 3: nhìn vào khung bên phải các bạn sẽ nhìn thấy phiên bản Office mà bạn đang sử dụng là gì. Để coi phiên bản Office ai đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit, click vàoAbout Word.Tại mụcOffice Updates, chúng ta cũng đã biết đúng đắn số phiên bản và số Build (Buil number).

*
Phiên bạn dạng Offilce cùng số Build Office được liệt kê ở góc trên cùng hành lang cửa số hộp thoại About kèm theo 32-bit tốt 64-bit.

*

2. Bên trên phiên bản Office 2010.

Xem thêm:

Với những ai đang sử dụng Office 2010 việc xem phiên bạn dạng Office sẽ có vài biến đổi nhỏ.

Bước 1: nhận vàoFile=>Help ở danh sách khung bên trái.

*

Bước 2: Ở khung mặt phải màn hình File tại mục About Microsoft Word (hoặc những chương trình Office khác), bạn sẽ nhìn thấy đúng đắn phiên bạn dạng Offilce của chính mình là 32 tuyệt 64 bit với số Build Number được liệt kê tại đó kèm theo.

*

Bước 4: Ngay chớp nhoáng mọi tin tức về phiên bạn dạng chương trình Office lúc này và sản phẩm ID của bạn sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới cùng.

*

II. Bí quyết xem phiên bạn dạng Office bên trên Mac.

Mặc định Mac chạy Office năm nhâm thìn là phiên bản 64-bit. Còn Phiên bản Office 2011 đến Mac chỉ tất cả sẵn phiên bản 32-bit cho nên vì vậy muốn xem phiên phiên bản Office bên trên Mac ta hãy kiểm tra theo phong cách sau:

Bước 1: Mở một chương trình Office ngẫu nhiên chẳng hạn như Word trên MAC của doanh nghiệp sau kia click lựa chọn Menucủa phần mềm và chọn About Word.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại About Word (hoặc Excel, PowerPoint) sẽ liệt kê số phiên bạn dạng hiện tại cùng số Build (Build Number).

Nếu phiên phiên bản 15.x, đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng Office năm 2016 cho Mac.Nếu phiên phiên bản 14.x, đồng nghĩa tương quan với việc bạn đang sử dụng Office 2011 cho Mac.

Lời kết.

Trên đó là hướng dẫn biện pháp kiểm tra phiên bạn dạng Office đang thực hiện là 32-bit tuyệt 64-bit của jubileecityfest.orgđể sử dụng một trong những trường hợp quan trọng phải thực hiện temaplate tốt addin hỗ trợ. Còn các bạn máy bạn đang sử dụng phiên bản offilce nào phản hồi cho chúng mình biết cùng với nhé.