Cách Hiện My Computer Win 10

Vừa new cài lại Win và bật lên không thấy my computer sinh hoạt đâu. Đừng lo, jubileecityfest.org đã chỉ cho các bạn cách để hiện My Computer Win 10 trên máy vi tính nhé.

Bạn đang xem: Cách Hiện My Computer Win 10


Thường sau khi thiết đặt Win mang lại máy hoặc cài về một trong những phần mềm nào kia thì khi khởi hễ lại các bạn thường không tìm thấy được vận dụng My Computer, nhất là trên Window 10. Vậy làm thế nào nhằm hiện My Computer Win 10? jubileecityfest.org sẽ khiến cho bạn làm được điều đó trong bài viết này.


Biểu tượng My Computer được đổi thành This PC bên trên Win 10

Một điều mà ít ai biết rằng là trong Windows 10, hình tượng My Computer được call là This PC. Mang lại nên sau khi cài lại Win thì người dùng tưởng rằng My Computer của bản thân mình đã bị mất đi vị lỗi gì đó.

Thực tế, lúc cài mới lại hệ quản lý điều hành Windows 10 hoặc upgrade từ Windows 7 cũ, hình tượng My Computer sẽ không thể nữa và thay thế vào đó là cái thương hiệu mới “This PC” như vẫn nói sinh hoạt trên. Tuy vậy không phải nó sẽ xuất hiện ở kia ngay từ trên đầu cho bạn.

*

Vì chũm mà sau khoản thời gian bật sản phẩm công nghệ lên, còn nếu như không thấy My Computer thì hãy bình tĩnh chất vấn lại xem bạn có biểu tượng This PC không nhé. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để hiện My Computer Win 10 đấy.

Cách hiển thị My Computer Win 10 bên trên Desktop bởi Settings

Đây là cách tiếp sau để hiện nay My Computer Win 10 dành bằng settings cho hầu như ai không biết. Đầu tiên, ở screen desktop của máy tính, hãy bấm chuột phải vào một khoảng không nào đó và chọn Personalize.

*

Tiếp đó, sẽ có được một khung new xuất hiện. Hãy lựa chọn vào Themes mặt menu tay trái, tiếp đến click vào “Desktop Icon Setting”.

*

Nó sẽ hiển thị Icon của My Computer trong đây, tất yếu là đang hiển thị dưới cái brand name This PC. Cuối cùng, hãy lựa chọn vào biểu tượng bạn có nhu cầu xuất hiện và ấn Apply.

Xem thêm:


*

Cách đưa hình tượng My Computer ra màn hình Win 10 vào Start

Nếu biện pháp hiện My Computer Win 10 sinh sống trên bao gồm phần phức hợp thì hãy thực hiện lối tắt này nhé. Công việc cũng đơn giản dễ dàng như sau:

Chọn Start, tiếp đến tìm Settings.

*

Ở bạn dạng menu vừa hiện tại ra, chọn phần Personalization.

*

Sau lúc click vào đó, chọn lấy Themes đang xuất hiện ở tay trái.

*

Phần thư mục mới hiện ra sẽ sở hữu chữ Desktop Icon Settings.Giờ thì chỉ việc chọn biểu tượng My Computer với ấn apply ngay lập tức thôi.

Cách chuyển các hình tượng khác ra màn hình hiển thị Desktop Win 10

Tương tự với những cách trên, chỉ khác là ở vị trí Desktop Icon Settings, sẽ có được các hình tượng khác xuất hiện thêm như Network, Recycle Bin hoặc Control Panel hiện lên. Hãy chọn biểu tượng mà nhiều người đang cần cùng apply nó là được nhé.

*

Qua nội dung bài viết này bạn đã sở hữu thể biết được phương pháp hiện My Computer trên đa số chiếc máy tính xách tay chạy Windows 10 rồi đúng chứ. Một điều sau cuối cần được đề cập lại là bên trên Win 10 sẽ không còn tên call là My Computer cho biểu tượng máy tính tại màn hình Desktop nữa mà cầm cố vào đó là cái tên mới “This PC”.

Vậy là đã ngừng những cách dễ dàng nhất để hiện My Computer Win 10 rồi đấy. Trường hợp thấy nội dung bài viết giúp ích được đến bạn, hãy like và tóm tắt để jubileecityfest.org gồm động lực đã cho ra thêm những nội dung bài viết khác nhé.