CÁCH GHOST WIN XP BẰNG ĐĨA HIREN BOOT

Cách Ghost Win XP ko phải Boot CD, USB sẽ được Phanmemmiễn phí thực hiện vào nội dung bài viết sau. Phương pháp này được không hề ít người tiêu dùng, nhất là dân IT. Phương pháp Ghost Win XP không nên boot CD, USB giúp cho bạn tránh được các bước rườm rà.

Bạn đang xem: Cách Ghost Win Xp Bằng Đĩa Hiren Boot

Nếu vào bài viết trước bạn đã hiểu cách thức Ghost Win XPhường bằng Hiren BootCDThì trong bài viết lúc này các các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm Ghost Windows XP mà lại không đề nghị đĩa Hiren Boot cồng kềnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây công ty chúng tôi vừa chỉ dẫn các bạn cách tải win XP Ghost nhưng mà không cần khởi rượu cồn từ đĩa CD. Bằng phương pháp này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng Ghost Win XP, lúc này bạn không hẳn băn khoăn lo lắng về các sự việc hệ thống Win, cũng như chưa hẳn mất thời hạn setup lại hệ điều hành quản lý.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Quản Lý Danh Bạ Tốt Nhất Cho Android, Iphone, Quản Lý Danh Bạ

Bên cạnh đó nếu như khách hàng vẫn sử dụng Win 7 mà không muốn sở hữu lại Win thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết ghost win 7 được Phanmemkhông tính phí ra mắt chi tiết hơn sẽ giúp đỡ các bạn làm bắt đầu windows 7 trong thời gian nđính.

Đối với người tiêu dùng Win 8, tránh việc sở hữu mới Windows 8. Quý Khách cũng nên ghost win 8 với nhiều phiên bản ghost win 8 hữu dụng, trong những số ấy có rất nhiều ứng dụng app được thiết lập sẵn, chúng ta chỉ cần ghost win là dứt.co thể sử dụng

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất bây giờ. Cho cho nay đã có không ít bạn dạng ghost win 10 thành lập và hoạt động giúp người dùng tiến hành ghost win 10 một giải pháp phổ cập tiết kiệm chi phí thời hạn cùng tiền tài.