Cách Đơn Giản Làm Trắng Răng

Năm 2015, người Mỹ đã đưa ra hơn 11 tỷ đô la vào vấn đề làm white răng, trong các số đó hơn 1,4 tỷ cho sản phẩm tẩy trắng tại nhà (1).

Bạn đang xem: Cách đơn giản làm trắng răng

Các sản phẩm làm white răng rất đa dạng và đa dạng với những chủng loại.

Tuy nhiên, phần nhiều các thành phầm làm white đều sử dụng hóa chất để tẩy răng kiến không ít người còn khiếp sợ về việc thực hiện chúng.

Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng mà không muốn đụng đến các hóa chất, nội dung bài viết này đang gợi ý cho mình nhiều giải pháp làm trắng răng thoải mái và tự nhiên và an toàn.


Nguyên nhân làm cho răng bị tiến thưởng ố là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dùng vỏ cam

Có một số cách thức làm trắng răng thoải mái và tự nhiên khác tuy nhiên chúng không được khoa học chứng minh là có tác dụng hoặc an toàn.

Dưới đấy là một số phương thức chưa được hội chứng minh:

Than hoạt tính: Đánh răng bằng bột than sẽ sa thải chất độc vào miệng và mảng ố bên trên răng.

Xem thêm:

Đất sét cao lanh: những người dân ủng hộ cách thức này cho rằng đánh răng bằng đất sét giúp vứt bỏ mảng ố trên răng.Vỏ trái cây: Xoa vỏ cam, chanh xuất xắc chuối lên răng được biết làm răng trắng hơn.

Những bạn ủng hộ các cách thức trên xác định những cách này thực thụ có kết quả làm white răng, nhưng chưa xuất hiện nghiên cứu nào chứng tỏ đượcnhững kết quả đó. Cũng có nghĩa là các phương pháp này chưa được kiểm nghiện về làm phản ứng phụ khi dùng trên răng.

Kết luận: Than hoạt tính, đất sét nung cao lanh và vỏ trái cây rất có thể giúp có tác dụng trắng răng, nhưng chưa có nghiên cứu vãn nào chứng minh được độ bình yên và hiệu quả của các phương thức này.

Những vấn đề cần ghi nhớ

Có nhiều phương pháp tự nhiên giúp làm cho trắng răng. Phần đông các giải pháp này chuyển động trên nguyên lý vứt bỏ mảng ố trên mặt phẳng răng.

Tuy nhiên, các nha sĩ đều cung ứng những phương thức làm trắng răng bạo gan hơn giải pháp điều trị từ bỏ nhiên bao hàm tẩy white răng, có thể hiệu trái hơn mang đến răng bị ngả màu nghiêm trọng.