Cách Chặn Người Khác Vào Wifi

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Với ưu thế là không cần dây để truy vấn mạng Internet, mạng wifi đang cực kỳ phổ biến, hầu hết nhà nào cũng có thể có mạng wifi để những người trong gia đình sử dụng. Mặc dù vì nguyên nhân nào đó mà Wifi nhà của bạn lại bị nhiều người tiêu dùng miễn phí vì chưng biết mật khẩu truy vấn vào Wifi như hỏi mấy đứa trẻ em trong nhà hoặc chúng ta đặt mật khẩu Wifi quá dễ đoán như 123456789, tên+năm sinh,…


Nếu đang thực hiện mà phát hiện nay mạng đủng đỉnh chờn thì hãy khoan gọi điện đến nhà cung cấp mà hãy sử dụng ứng dụng để đánh giá thử tất cả ai kia đang sử dụng mạng bên wifi đơn vị mình tuyệt không. Trong số rất phần lớn mềm thì Wireless Network Watcher là phần mềm đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng nhất. Các bạn tải phần mềm này tại đây.

Bạn đang xem: Cách chặn người khác vào wifi


Kiểm tra bằng ứng dụng Wireless Network Watcher

Bước 1: ngay trong khi tải phần mềm về và cài đặt như bình thường, các bạn click đúp loài chuột để khởi cồn phần mềm. Ngay sau đó nó sẽ tự động hóa dò các laptop hiện đang thực hiện mạng wifi hiện tại.

Nếu các bạn không dò lần tiếp nữa thì nhấn vào vào Start Scanning (Tam giác color xanh) rồi chờ ứng dụng dò mang đến bạn.

Xem thêm:

Phần mượt sẽ cho mình rất những thông tin đặc biệt quan trọng như địa chỉ IP (IP Address), Tên vật dụng đang sử dụng (Device Name), tin tức thiết bị (Device Information)…

*
*
*
*
*

Như vậy, bạn đã ngừng việc chặn người khác áp dụng Wifi miếu rồi đó, hiện nay có thể yên tâm sử dụng mà không thể lo tới việc mạng Wifi chấp chới hoặc yếu đuối do quá nhiều người sử dụng nữa.


Lời kết

Với Wireless Network Watcher, chúng ta cũng có thể biết được nhiều người đang sử dụng mạng wifi nhà bạn một cách dễ dãi và rất là nhanh chóng, chỉ việc khởi động phần mềm lên rồi hóng giây lát để phần mềm dò các máy tính xách tay kết nối. Nếu phát hiện tại có quá nhiều người đang sử dụng Wifi thì bạn cần thực hiện việc ngăn ngừa ngay bằng phương pháp đổi password wifi hoặc chặn những thiết bị đã liên kết vào Wifi trải qua địa chỉa MAC.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho chính mình khi áp dụng máy tính, trường hợp đang cần sử dụng mà thấy mạng đủng đỉnh đáng nhắc thì dùng phần mềm này kiểm tra. Bạn thích ứng dụng này? chia sẻ cảm nhận của người sử dụng ngay phía dưới nội dung bài viết nhé!