Cách Cài Zalo Trên Máy Tính

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, call điện miễn phí được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Hiện tại, áp dụng này được cải tiến và phát triển mọi căn cơ từ điện thoại cảm ứng thông minh đến vật dụng tính. Cũng chính vì vậy, với phiên phiên bản Zalo PC thì mọi người cũng hoàn toàn có thể thoải mái nhắn tin nhắn, điện thoại tư vấn điện cho bạn bè, đội miễn phí.Nếu bạn có nhu cầu cài để Zalo về sản phẩm tính của bản thân nhưng vẫn chưa chắc chắn phải làm cầm cố nào, thì sau đây jubileecityfest.org sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn thiết đặt và sử dụng Zalo trên sản phẩm tính vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dãi thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo.Tải Zalo bên trên Windows cài Zalo trên Mac

Hướng dẫn cài và thiết lập Zalo trên thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào nút tải phía trên để đi đến link tải của Zalo.

Bạn đang xem: Cách cài zalo trên máy tính


Bước 2: trên trang jubileecityfest.org Zalo, bấm vào vào nút Tải về.Bước 3: Đợi một cơ hội để quá trình tải áp dụng về laptop được trả tất. Sau đó nhấn vào vào nút Open để bước đầu quá trình thiết lập ứng dụng.
Bước 4: bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị khung cửa sổ Cài để Zalo, hãy đợi một lát để phần mềm sẽ được cài đặt vào trong máy vi tính của mình.Bước 5: Sau khi setup thành công, chúng ta sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Zalo của bản thân mình về máy.

Hướng dẫn áp dụng Zalo trên thiết bị tính

1. Nhắn tin Zalo trên máy tính

Bước 1: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản, hãy mở một cuộc trò chuyện bất kỳ của bản thân với bằng hữu hoặc một nhóm.Bước 2: Viết văn bản tin nhắn mà bạn muốn gửi lấn sân vào ô Nhập tin nhắn, rồi nhấn vào nút Gửi.

Xem thêm:

Ngoài ra, các bạn có thể gửi: nhãn dán, GIF, hình ảnh, video, file, link trên Zalo PC.

2. Gọi điện, gọi đoạn phim trên Zalo PC

Bước 1: Cũng mở một cuộc hội thoại giữa mình và một người các bạn hoặc một đội nhóm nào đó mà mình muốn gọi điện.Bước 2: nhấn vào vào biểu tượng điện thoại để call điện, hoặc nhấp vào biểu tượng vật dụng quay, để call điện video clip call cho tất cả những người bạn.Bước 3: Đợi cho những người bạn của bản thân nhấc thiết bị và ban đầu vào cuộc trò chuyện.

3. Đăng xuất thông tin tài khoản Zalo trên thứ tính

Bước 1: Để thoát tài khoản Zalo trên trang bị tính, thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc bên trái phía bên dưới màn hình.Bước 2: Tiếp theo, click chuột vào nút Đăng xuất.Bước 3: Trên màn hình khi này sẽ mở ra cửa sổ thông báo “Bạn muốn đăng xuất ngoài Zalo”, hãy ấn vào nút Đăng xuất.Chỉ với vài thao tác làm việc rất solo giản, bạn có thể trò chuyện thả ga với bạn bè và những người thân yêu, mà không còn tốn kém. Khá tiện lợi phải không các bạn? nếu khách hàng không đam mê quá trình setup Zalo trên máy tính rườm thẩm tra này thì hoàn toàn có thể truy cập với đăng nhập Zalo thẳng từ trình để ý rất dễ dàng và đơn giản theo bài hướng dẫn sau: hướng dẫn áp dụng Zalo Web tức thì trên trình duyệt.Chúc các bạn thực hiện tại thành công!
Zalo mang đến Android1.677.482 lượt tảiZalo mang đến iOS415.603 lượt tảiZalo mang lại Symbian84.927 lượt tải
*
Zalo mang đến Windows Phone228.122 lượt tảiZalo13.433.758 lượt tảiZalo mang lại Mac183.999 lượt tải